Đặt thiết kế website

Thiết kế website bất động sản (VSM278)

Doanh nghiệp của bạn của bạn đang cần tạo một website trong lĩnh vực bất động sản để trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng? Bạn chưa biết nên lựa chọn đơn vị thiết kế website Bất động sản  phù hợp với doanh nghiệp mình? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một mẫu để bạn tìm hiểu và phân tích chi tiết về mẫu thiết kế website về Bất động sản này nhé! Giao diện Mẫu trang web bất động sản trên sở hữu giao diện rõ ràng và cung cấp đầy đủ các thông tin giống như một website phổ biến hiện nay. Website bất động sản trên được thiết kế theo tông màu chủ đạo xanh biển, xanh lá và trắng. Các màu sắc trên được lựa chọn để đồng bộ với logo thương hiệu. Không chỉ vậy, hình ảnh được sử dụng cũng mang các tông màu chính, làm cho giao diện trở nên hài hoà hơn. Ngay ở trên đầu trang chủ, các đề mục chính luôn được hiển thị rõ ràng để người truy cập dễ dàng nắm bắt được các thông tin chủ đạo và tìm hiểu được doanh nghiệp. Nội dung các đề mục chính bao gồm: trang chủ, giới thiệu, dự án, h

Thiết kế website bất động sản (VSM278)

Doanh nghiệp của bạn của bạn đang cần tạo một website trong lĩnh vực bất động sản để trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng? Bạn chưa biết nên lựa chọn đơn vị thiết kế website Bất động sản phù hợp với doanh nghiệp mình? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một mẫu để bạn tìm hiểu và phân tích chi tiết về mẫu thiết kế website về Bất động sản này nhé!

Giao diện

Mẫu trang web bất động sản trên sở hữu giao diện rõ ràng và cung cấp đầy đủ các thông tin giống như một website phổ biến hiện nay. Website bất động sản trên được thiết kế theo tông màu chủ đạo xanh biển, xanh lá và trắng. Các màu sắc trên được lựa chọn để đồng bộ với logo thương hiệu. Không chỉ vậy, hình ảnh được sử dụng cũng mang các tông màu chính, làm cho giao diện trở nên hài hoà hơn.

Ngay ở trên đầu trang chủ, các đề mục chính luôn được hiển thị rõ ràng để người truy cập dễ dàng nắm bắt được các thông tin chủ đạo và tìm hiểu được doanh nghiệp. Nội dung các đề mục chính bao gồm: trang chủ, giới thiệu, dự án, hoạt động công ty, tuyển dụng và liên hệ.

Ngoài ra, các thông tin liên hệ được đặt ở phần đầu trang và cuối trang, được tách biệt với phần đề mục. Vậy nên, người truy cập website có thể biết các thông tin về doanh nghiệp cũng như dễ dàng liên hệ để nhận hỗ trợ tư vấn.

Tốc độ load

Mẫu thiết kế website Bất động sản trên có tốc độ tải trang không bị lâu, khá là phù hợp giống như các trang web khác của các doanh nghiệp. Việc dễ dàng truy cập vào website của doanh nghiệp với tốc độ load ổn định giống như là một ấn tượng đầu đối với khách hàng. Nếu người truy cập website phải chờ một khoảng thời gian khá dài rồi mới xem được các thông tin của doanh nghiệp, điều này sẽ khó giữ chân họ ở lại website của bạn.

Thông tin hữu ích và dễ hiểu

Khi thiết kế website về bất động sản hay website của bất kỳ lĩnh vực nào khác, việc thông tin được hiển thị rõ ràng, dễ hiểu và hữu ích đến người đọc cũng là một yếu tố quan trọng đối với website của bạn.

Trong website mẫu Bất động sản trên, doanh nghiệp đẩy cao các dự án bất động sản đang phân phối ở đoạn đầu trang chủ nhằm thu hút trực tiếp khách hàng của họ, địa chỉ và hình ảnh cũng được chú thích rõ ràng, dễ hiểu đối với người xem. Ngoài ra, ở phía dưới, trang web được trình bày các thông tin về hoạt động của công ty cũng như tin tức về thị trường bất động sản hiện nay. Các thông tin này đều hữu ích đối với những khách hàng muốn tìm hiểu doanh nghiệp cũng như lĩnh vực bất động sản.

Sau khi tham khảo mẫu thiết kế website bất động sản và nghiên cứu các đánh giá chi tiết, hy vọng bạn sẽ sớm lựa chọn được đơn vị thiết kế trang web phù hợp với doanh nghiệp của mình dựa trên những tiêu chí trên!Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét