Đặt thiết kế website

Thiết kế website bất động sản (VSM249)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, VSM tự tin là đơn vị có thể mang đến những mẫu thiết kế website bất động sản đẹp , đẳng cấp giúp khách hàng quảng bá và giới thiệu công trình của mình một cách ấn tượng nhất. Để có thể đặt hàng thiết kế và nắm được quy trình thiết kế tại VSM, mời quý khách tham khảo nội dung sau. Lợi ích của việc sở hữu một thiết kế  website bất động sản chuyên nghiệp Trong thời buổi internet bùng nổ, việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp là điều không thể thiếu trong bất cứ chiến dịch marketing nào. Một website chất lượng, đẳng cấp mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp: Giúp tiếp cận với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Website là một kênh marketing rẻ tiền không bị giới hạn bởi thời gian, địa lý. Website cung cấp đa dạng các thông tin liên quan đến dự án bất động sản, giúp khách hàng cập nhật mọi thông tin liên quan đến dự án. Quy trình thiết kế website bất động sản (VSM249) Để khách hàng tiện nắm bắt và t

Thiết kế website bất động sản (VSM249)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, VSM tự tin là đơn vị có thể mang đến những mẫu thiết kế website bất động sản đẹp, đẳng cấp giúp khách hàng quảng bá và giới thiệu công trình của mình một cách ấn tượng nhất. Để có thể đặt hàng thiết kế và nắm được quy trình thiết kế tại VSM, mời quý khách tham khảo nội dung sau.

Lợi ích của việc sở hữu một thiết kế  website bất động sản chuyên nghiệp

Trong thời buổi internet bùng nổ, việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp là điều không thể thiếu trong bất cứ chiến dịch marketing nào. Một website chất lượng, đẳng cấp mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

 • Giúp tiếp cận với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Website là một kênh marketing rẻ tiền không bị giới hạn bởi thời gian, địa lý.
 • Website cung cấp đa dạng các thông tin liên quan đến dự án bất động sản, giúp khách hàng cập nhật mọi thông tin liên quan đến dự án.

Quy trình thiết kế website bất động sản (VSM249)

Để khách hàng tiện nắm bắt và theo dõi quá trình làm việc, mời quý khách tham khảo quy trình thiết kế website tại VSM.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế website từ khách hàng: Bước làm này sẽ giúp đội ngũ của VSM nắm được yêu cầu của khách hàng. Dựa vào những thông tin ấy, đội ngũ của VSM sẽ tư vấn phương án thiết kế website phù hợp.
 • Bước 2: Tiến hành gửi báo giá cho khách hàng: Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, VSM sẽ tiến hành gửi báo giá thiết kế website cho khách hàng để khách tham khảo.
 • Bước 3: Thống nhất các thỏa thuận về thiết kế web và đi đến ký kết hợp đồng
 • Sau khi thỏa thuận xong về giá cả và các tính năng website, VSM sẽ tiến hành làm hợp đồng cung cấp dịch vụ để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của hai bên. Hợp đồng sẽ được ký kết trực tiếp, hoặc gửi hình ảnh scan, qua bưu điện… tùy thuộc vào thỏa thuận của hai bên.
 • Bước 4: Tiến hành thiết kế website demo chạy thử cho khách hàng
 • VSM sẽ đẩy website demo chạy thử để khách hàng tham khảo và kiểm tra các tính năng của web trước khi hoạt động chính thức.
 • Bước 5: Khách hàng sau khi đã duyệt web, VSM tiến hành hoàn thiện và đưa website lên hoạt động chính thức.
 • Bước 6: Thực hiện bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng: Tại đây VSM sẽ bàn giao mọi thông tin của web như mã nguồn web, các thông tin quản lý, tài liệu hướng dẫn sử dụng. Hai bên tiến hành nghiệm thu website và thanh toán toàn bộ hợp đồng.

Vừa rồi là những thông tin về dịch vụ thiết kế website bất động sản (VSM249) mà VSM cung cấp. Để có thể sở hữu những mẫu thiết kế đẹp, chất lượng với giá thành hợp lý mời quý khách liên hệ trực tiếp với VSM.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét