Đặt thiết kế website

Thiết kế website bất động sản (VSM204)

Bạn là chủ đầu tư của một dự án bất động sản lớn và đang muốn tìm ra giải pháp tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Giải pháp đó chính là xây dựng trang web riêng cho dự án của bạn. Cùng tham khảo mẫu Thiết kế website bất động sản ấn tượng sau đây tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng. Giao diện ấn tượng Hình ảnh chính là yếu tố được đánh giá có tác động mạnh nhất vào giác quan của con người. Như thấu hiểu được điều đó trang website trên được xây dựng với giao diện trung tâm là hình ảnh full HD của dự án cho khách hàng cái nhìn tổng quan, và sâu sắc khi lần đầu đặt chân vào website này. Cùng với đó, bằng sự quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng, và muốn mỗi vị khách ghé đến đều trở nên đặc biệt. Trang web trên dành riêng một khu vực để khách hàng đăng kí nhận thông tin trực tiếp từ chủ đầu tư. Chỉ cần điền những thông tin đơn giản như: N

Thiết kế website bất động sản (VSM204)

Bạn là chủ đầu tư của một dự án bất động sản lớn và đang muốn tìm ra giải pháp tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Giải pháp đó chính là xây dựng trang web riêng cho dự án của bạn. Cùng tham khảo mẫu Thiết kế website bất động sản ấn tượng sau đây tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng.

Giao diện ấn tượng

Hình ảnh chính là yếu tố được đánh giá có tác động mạnh nhất vào giác quan của con người. Như thấu hiểu được điều đó trang website trên được xây dựng với giao diện trung tâm là hình ảnh full HD của dự án cho khách hàng cái nhìn tổng quan, và sâu sắc khi lần đầu đặt chân vào website này.

Cùng với đó, bằng sự quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng, và muốn mỗi vị khách ghé đến đều trở nên đặc biệt. Trang web trên dành riêng một khu vực để khách hàng đăng kí nhận thông tin trực tiếp từ chủ đầu tư. Chỉ cần điền những thông tin đơn giản như: Nhập họ tên, nhập email và nhập số điện thoại bạn sẽ được tư vấn riêng. Với thiết kế như thế như muốn nhắn gửi thông điệp: mỗi vị khách ghé website đều là những thượng đế được chúng tôi quan tâm chu đáo.

 Thông tin website đầy đủ chi tiết

Vẻ đẹp về mặt hình thức chưa hẳn đã thu hút đông đảo khách hàng mà yếu tố giá trị về nội dung là thông tin cần thiết nhất. Trang web trên tuy đưa ra rất nhiều những thông tin nhưng được thiết kế tối giản với các tag, mỗi tag là một nội dung riêng, mang đến sự thuận tiện và nhanh chóng cho khách hàng. Họ dễ dàng tìm kiếm nội dung mong muốn giữa vô số các thông tin của dự án.

Các thông tin cung cấp đến khách hàng cũng hết sức chọn lọc mang đến sự hài lòng cho mỗi vị khách. Đó là những thông tin liên quan đến diện tích, quy mô, vị trí, tiện ích, mặt bằng. Mỗi thông tin đều đi liền với hình ảnh minh họa sinh động giúp khách hàng dễ hình dung, tiếp cận.

Font chữ đơn giản dễ nhìn

Với nội dung cung cấp cho khách hàng tương đối nhiều, nếu cố gắng sử dụng những font chữ kiểu cách rườm rà sẽ khiến người xem rối mắt và rời khỏi website nhanh chóng. Do đó, thiết kế website trên chú ý đến cảm nhận của từng khách hàng khi sử dụng font chữ với nét chữ đơn giản mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mỗi vị khách ghé thăm.

Trên đây là những thông tin và đánh giá về trang web của đa số các khách hàng trải nghiệm trên giao diện này. Nếu đang có nhu cầu thiết cầu thiết kế website thì còn chần chừ gì mà không chọn mẫu Thiết kế website bất động sản ấn tượng này.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét