Đặt thiết kế website

Thiết kế website bất động sản Novaland (VSM595)

Novaland là đơn vị bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Thiết kế website bất động sản Novaland  luôn đề cao đến tính chuyên nghiệp và xây dựng uy tín cho người dùng. Website sẽ luôn cập nhật thông tin hữu ích trong lĩnh vực bất động sản cho người dùng. Theo đó, lượng người truy cập website cũng sẽ tăng lên đáng kể. Website sử dụng hình ảnh đẹp mắt Thiết kế website bất động sản Novaland thu hút đông đảo sự chú ý của người dùng với hình ảnh vô cùng đẹp mắt. Chi tiết hình ảnh dự án đều vô cùng sắc nét tạo cảm giác cho người đọc có được chuyến phiêu lưu thực tế đến khung cảnh này vậy. Quá đúng là thiên đường trong mơ. Bên cạnh những hình ảnh đẹp mắt, website còn sử dụng rất nhiều video nói về dự án để người đọc có thêm cảm nhận chân thực hơn về dự án bất động sản. Không giống như các sản phẩm khác, bất động sản là một sản phẩm có giá trị lớn nên để khách hàng quyết định mua cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Một trong số đó phải kể đến sự uy tín - chuyên nghiệp và

Thiết kế website bất động sản Novaland (VSM595)

Novaland là đơn vị bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Thiết kế website bất động sản Novaland luôn đề cao đến tính chuyên nghiệp và xây dựng uy tín cho người dùng. Website sẽ luôn cập nhật thông tin hữu ích trong lĩnh vực bất động sản cho người dùng. Theo đó, lượng người truy cập website cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Website sử dụng hình ảnh đẹp mắt

Thiết kế website bất động sản Novaland thu hút đông đảo sự chú ý của người dùng với hình ảnh vô cùng đẹp mắt. Chi tiết hình ảnh dự án đều vô cùng sắc nét tạo cảm giác cho người đọc có được chuyến phiêu lưu thực tế đến khung cảnh này vậy. Quá đúng là thiên đường trong mơ.

Bên cạnh những hình ảnh đẹp mắt, website còn sử dụng rất nhiều video nói về dự án để người đọc có thêm cảm nhận chân thực hơn về dự án bất động sản. Không giống như các sản phẩm khác, bất động sản là một sản phẩm có giá trị lớn nên để khách hàng quyết định mua cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Một trong số đó phải kể đến sự uy tín - chuyên nghiệp và việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu đáng tin trên thị trường. Vì vậy, bạn nên chú trọng xây dựng website. Điều này thúc đẩy quyết định mua của khách hàng nhanh chóng.

Cung cấp thông tin đa dạng cho khách hàng

Website bất động sản Novaland cung cấp thông tin đa dạng cho khách hàng về các dự án và thông tin mới nhất liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Nếu website bán dự án và chỉ cập nhật thông tin dự án sẽ khiến cho người đọc cảm thấy nhàm chán. Do đó, lượt truy cập vào website sẽ không cao.

Tuy nhiên, khi website cập nhật nhiều thông tin liên quan đến bất động sản sẽ khiến người đọc cảm thấy hứng thú hơn. Từ đó, lượt người truy cập website sẽ tăng lên đáng kể.

Các mục chính trên website

Website được thiết kế với các mục chính bao gồm:

  • Trang chủ
  • Tổng quan dự án
  • Vị trí dự án
  • Hình ảnh
  • Video
  • Tiện ích dự án
  • Tiến độ
  • Đối tác
  • Tin tức

Các mục trên website đều được cập nhật thông tin nhanh chóng theo tình hình bất động sản thị trường. Người dùng có thể truy cập và đọc thông tin bất cứ lúc nào.

Trên đây, bạn đã biết chi tiết thiết kế website bất động sản của thương hiệu Novaland. Đây là đơn vị phân phối bất động sản uy tín trên thị trường với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu hiện nay. Hơn nữa, Novaland còn là đối tác của nhiều tập đoàn bất động sản lớn trên cả nước.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét