Đặt thiết kế website

Thiết kế website bán xe (VSM516)

Nói đến xe ô tô là người ta đã nghĩ ngay đến sự sang trọng và đẳng cấp. Bản thiết kế website bán xe (VSM516)  do VSM thực hiện đã làm toát rõ nét lên bản chất đặc thù của lĩnh vực kinh doanh xe hơi. Người xem thực sự cảm thấy ấn tượng với giao diện bắt mắt, sinh động của website. Thiết kế website bán xe (VSM516) đậm chất phong cách thời thượng Tất cả những ai khi ghé thăm website của Mitsubishi Thanh Xuân do VSM thiết kế đều có ngay ấn tượng về sự hoành tráng và đẳng cấp. Một loạt hình ảnh xe hơi với các kiểu dáng phong cách, hiện đại và sang trọng đã thu hút được mọi ánh nhìn. Giao diện trang chủ được phối màu hết sức hoàn hảo. Các gam màu bổ sung, tương trợ cho nhau và làm nổi bật lên sản phẩm kinh doanh chủ đạo của đơn vị bán hàng. Website bán xe (VSM516) có tính tiện ích cao Ở phía trên cùng bên góc phải của giao diện website có ngay phần tìm kiếm sản phẩm để giúp người xem nhanh chóng tìm được loại xe mà mình đang quan tâm. Do vậy việc sử dụng website bán xe vô cùng thuận ti

Thiết kế website bán xe (VSM516)

Nói đến xe ô tô là người ta đã nghĩ ngay đến sự sang trọng và đẳng cấp. Bản thiết kế website bán xe (VSM516) do VSM thực hiện đã làm toát rõ nét lên bản chất đặc thù của lĩnh vực kinh doanh xe hơi. Người xem thực sự cảm thấy ấn tượng với giao diện bắt mắt, sinh động của website.

Thiết kế website bán xe (VSM516) đậm chất phong cách thời thượng

Tất cả những ai khi ghé thăm website của Mitsubishi Thanh Xuân do VSM thiết kế đều có ngay ấn tượng về sự hoành tráng và đẳng cấp. Một loạt hình ảnh xe hơi với các kiểu dáng phong cách, hiện đại và sang trọng đã thu hút được mọi ánh nhìn. Giao diện trang chủ được phối màu hết sức hoàn hảo. Các gam màu bổ sung, tương trợ cho nhau và làm nổi bật lên sản phẩm kinh doanh chủ đạo của đơn vị bán hàng.

Website bán xe (VSM516) có tính tiện ích cao

Ở phía trên cùng bên góc phải của giao diện website có ngay phần tìm kiếm sản phẩm để giúp người xem nhanh chóng tìm được loại xe mà mình đang quan tâm. Do vậy việc sử dụng website bán xe vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

Các nội dung liên quan đến các sản phẩm xe hơi, bảng giá xe, thủ tục trả góp, tin tức - khuyến mại và liên hệ được thể hiện rõ nét và phân chia khoa học, hợp lý. Người truy cập có thể đi đến bất kỳ mục nào và chỉ cần ấn vào trang chủ là sẽ trở về ngay giao diện ban đầu.

Phần danh mục dịch vụ bao gồm đầy đủ các dịch vụ được cung cấp bởi đơn vị bán hàng. Các hình ảnh minh họa sinh động, dễ hiểu, phần mô tả ngắn gọn, súc tích và bao quát được toàn bộ nội dung cơ bản giúp người xem rất dễ theo dõi và nắm bắt thông tin.

Đặc biệt, website có tích hợp liên kết với các ứng dụng mạng xã hội để tiện cho khách hàng liên hệ với đơn vị bán hàng theo nhiều kênh khác nhau. Số điện thoại liên hệ của đơn vị được đặt ở cả phần đầu và phần cuối trang web giúp khách hàng nhanh chóng và dễ dàng sử dụng khi có nhu cầu.

Thiết kế website bán xe (VSM516) do Công ty TNHH Digital Marketing VSM thực hiện đã mang đến cho người xem một giao diện ấn tượng và phong cách. Các tính năng tìm kiếm thông tin, liên hệ, đặt mua hàng… đều được sử dụng hiệu quả. VSM đem đến cho đơn vị bán hàng kênh hoạt động hiệu quả thông qua website. Nếu bạn ấn tượng với thiết kế của VSM, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và đồng hành trong việc thiết kế website cho đơn vị của bạn.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét