Đặt thiết kế website

Thiết kế website bán xe Honda (VSM407)

Mẫu thiết kế website bán xe Honda (VSM407) ngay khi ra mắt đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Website được thiết kế với giao diện đơn giản nhưng vẫn mang một màu sắc mới lạ. Đặc biệt những tính năng đều được thể hiện ngay giao diện trang chủ để giúp tối ưu trải nghiệm người dùng. Tổng quan mẫu website bán xe Honda (VSM407) Website bán xe Honda (VSM407) là một trong những mẫu thiết kế website nổi bật nhất hiện nay. Mẫu giao diện được thiết kế dành riêng cho nhu cầu bán xe ô tô Honda. Chính vì vậy mà website cũng đã thể hiện được tinh thần của hãng xe cũng như toát lên sự sang trọng và đẳng cấp. Giao diện website được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu marketing của khách hàng. Nhất là khi giao diện này cũng vô cùng thân thiện với các công cụ SEO, tối ưu hóa code và từ đó giúp tăng thứ hạng website nhanh chóng nhất trên các công cụ tìm kiếm. Những điểm nổi bật của mẫu website bán xe Honda (VSM407) Mẫu website bán xe Honda (VSM407

Thiết kế website bán xe Honda (VSM407)

Mẫu thiết kế website bán xe Honda (VSM407) ngay khi ra mắt đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Website được thiết kế với giao diện đơn giản nhưng vẫn mang một màu sắc mới lạ. Đặc biệt những tính năng đều được thể hiện ngay giao diện trang chủ để giúp tối ưu trải nghiệm người dùng.

Tổng quan mẫu website bán xe Honda (VSM407)

Website bán xe Honda (VSM407) là một trong những mẫu thiết kế website nổi bật nhất hiện nay. Mẫu giao diện được thiết kế dành riêng cho nhu cầu bán xe ô tô Honda. Chính vì vậy mà website cũng đã thể hiện được tinh thần của hãng xe cũng như toát lên sự sang trọng và đẳng cấp.

Giao diện website được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu marketing của khách hàng. Nhất là khi giao diện này cũng vô cùng thân thiện với các công cụ SEO, tối ưu hóa code và từ đó giúp tăng thứ hạng website nhanh chóng nhất trên các công cụ tìm kiếm.

Những điểm nổi bật của mẫu website bán xe Honda (VSM407)

Mẫu website bán xe Honda (VSM407) đã được VSM nghiên cứu và sản xuất theo đúng yêu cầu của khách hàng. Theo đó khi quan sát bạn sẽ thấy mẫu website này vô cùng nổi bật với những yếu tố như:

  • Thanh menu được thể hiện trên cùng của giao diện trang chủ. Các đầu mục được thiết kế khoa học và sắp xếp theo nhu cầu, hành vi người dùng.
  • Thông tin liên hệ được thiết kế trên cùng bên phải của giao diện trang chủ giúp người dùng có thể nắm bắt và liên hệ nhanh chóng. Ngoài ra phần chat zalo, chat facebook hay hotline còn được tích hợp ở góc trái màn hình để giúp người dùng được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
  • Banner được thiết kế nổi bật thể hiện các mẫu xe mới, các chương trình ưu đãi đang diễn ra cũng như những thông tin mới nhất được cập nhật từ hãng xe.
  • Thể hiện được các mẫu xe nổi bật cùng giá tiền để giúp người dùng có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn nhanh chóng nhất.
  • Phần chân trang tích hợp hai ô chức năng là Tư vấn mua xe trả góp và Tạm tính chi phí. Hai phần này được thiết kế đơn giản nhất nhằm giúp khách hàng có thể tự tìm kiếm, tra cứu thông tin nhanh chóng và sau đó có thể liên hệ trực tiếp với đại lý để được tư vấn chuyên sâu.

Có thể thấy được rằng mẫu thiết kế website bán xe Honda (VSM407) hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cũng như trải nghiệm của người dùng. Sự thân thiện với các công cụ SEO, giao diện thiết kế khoa học và bắt mắt chắc chắn sẽ giúp mang đến những hiệu quả tốt nhất trong việc bán hàng.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét