Đặt thiết kế website

Thiết kế website bán túi xách (VSM439)

Thiết kế website bán túi xách (VSM439)  có mặt để giúp người tiêu dùng cập nhật được những mẫu túi thời thượng, hot nhất thị trường. Đồng thời, website bán túi xách còn mang đến cho người dùng không gian mua sắm online đầy tiện ích. Với giao diện ấn tượng, dễ nhìn cùng nhiều tính năng hiện đại giúp khách hàng tìm kiếm, lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhanh nhất. Giao diện thiết kế website bán túi xách ( VSM 439) ấn tượng Thiết kế website bán túi xách gây ấn tượng với khách hàng ngay khi truy cập vào giao diện chính của web. Giao diện của web bán túi xách thời trang nên yêu cầu phải có tính thẩm mỹ cao, kích thích thị giác người tiêu dùng. Hiểu được những yêu cầu đó, bộ phận thiết kế web bán túi xách đã xây dựng giao diện nhẹ nhàng với tone màu xanh lam, nền trắng và viền cam nổi bật. Điểm nhấn của web chính là hình ảnh những mẫu túi xách đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Hình ảnh sản phẩm hiển thị trên trang chủ website nổi bật, sắc nét, tạo điểm nhấn thu hút người dùng. Giao diện

Thiết kế website bán túi xách (VSM439)

Thiết kế website bán túi xách (VSM439) có mặt để giúp người tiêu dùng cập nhật được những mẫu túi thời thượng, hot nhất thị trường. Đồng thời, website bán túi xách còn mang đến cho người dùng không gian mua sắm online đầy tiện ích. Với giao diện ấn tượng, dễ nhìn cùng nhiều tính năng hiện đại giúp khách hàng tìm kiếm, lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhanh nhất.

Giao diện thiết kế website bán túi xách ( VSM 439) ấn tượng

Thiết kế website bán túi xách gây ấn tượng với khách hàng ngay khi truy cập vào giao diện chính của web. Giao diện của web bán túi xách thời trang nên yêu cầu phải có tính thẩm mỹ cao, kích thích thị giác người tiêu dùng.

Hiểu được những yêu cầu đó, bộ phận thiết kế web bán túi xách đã xây dựng giao diện nhẹ nhàng với tone màu xanh lam, nền trắng và viền cam nổi bật. Điểm nhấn của web chính là hình ảnh những mẫu túi xách đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Hình ảnh sản phẩm hiển thị trên trang chủ website nổi bật, sắc nét, tạo điểm nhấn thu hút người dùng. Giao diện web được thiết kế tương thích với các trình duyệt web và thiết bị di động, giúp người xem dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi.

Ảnh bìa, ảnh sản phẩm được sắp xếp theo bố cục hoàn chỉnh, hợp lý không rườm rà, dư thừa tạo ấn tượng đặc biệt với người tiêu dùng. Điều này góp phần giúp website tăng lượt xem, lượt truy cập và vị trí xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm.

Các tính năng trên website bán túi xách ( VSM439)

Website bán túi xách mang đến cho người tiêu dùng đầy đủ các tính năng cần thiết của một gian hàng mua sắm online như:

  • Thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ được thể hiện đầy đủ, rõ ràng.
  • Trang chủ: Thể hiện đầy đủ tên thương hiệu, các mẫu túi xách của từng thương hiệu.
  • Danh mục sản phẩm: Bao gồm đa dạng mẫu mã, kiểu dáng túi xách hot nhất hiện nay, cập nhật xu hướng túi xách mới của các thương hiệu nổi tiếng như Michele, Chopard, Hermes Pari…. Kèm theo thông tin sản phẩm, giá thành sản phẩm.
  • Mục sản phẩm chi tiết: Mỗi sản phẩm sẽ có hình ảnh kèm theo và thông tin mô tả, giá bán giúp người mua hàng cập nhật đầy đủ thông tin nhất.
  • Tính năng tìm kiếm: Biểu tượng công cụ tìm kiếm hiển thị ngay đầu website giúp người mua hàng có thể tìm sản phẩm nhanh hơn.
  • Tin tức: Cung cấp các tin hot liên quan đến sự kiện thời trang túi xách và cập nhật những túi thiết kế bản mới nhất cho khách hàng.
  • Đánh giá của khách hàng: Gồm những ý kiến góp ý, đánh giá sản phẩm của những khách hàng đã trải nghiệm mua sản phẩm tại website, giúp cho người mua mới tham khảo và tin tưởng chọn mua hàng.

Với những đánh giá chi tiết về thiết kế website bán túi xách (VSM439) cho chúng ta thấy trang đã thể hiện một cách đầy đủ các nội dung cần có để khách hàng nắm bắt, cập nhật thông tin. Nếu bạn muốn thiết kế một website hoàn chỉnh, ấn tượng thì hãy liên hệ với VSM để được tư vấn gói thiết kế phù hợp nhất.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét