Đặt thiết kế website

Thiết kế website bán trái cây (VSM409)

VSM đã thiết kế website bán trái cây (VSM409)  với giao diện cực kỳ hiện đại nhưng vẫn thể hiện được đặc tính của sản phẩm. Mẫu website còn được thiết kế chuẩn SEO nhằm mang đến những hiệu quả tốt nhất về mặt quảng bá hình ảnh thương hiệu và bán hàng. Tổng quan về mẫu website bán trái cây (VSM409) Mẫu website bán trái cây (VSM409) được thiết kế bởi VSM dành riêng cho những doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh trái cây tươi. Không chỉ thể hiện được những sản phẩm đang bày bán mà mẫu website này còn cung cấp rất nhiều những thông tin hữu ích về sản phẩm nhằm mang đến nhiều giá trị hơn cho người tiêu dùng. Được thiết kế theo phong cách chuyên nghiệp nhất, mẫu website chắc chắn sẽ trở thành công cụ bán hàng hiệu quả dành cho các cửa hàng, doanh nghiệp trái cây. Website còn được thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn SEO nhằm mang đến hiệu quả marketing tốt nhất cũng như giúp website có được thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm. Một số tính năng nổi bật của mẫu website bán trái cây (VSM409

Thiết kế website bán trái cây (VSM409)

VSM đã thiết kế website bán trái cây (VSM409) với giao diện cực kỳ hiện đại nhưng vẫn thể hiện được đặc tính của sản phẩm. Mẫu website còn được thiết kế chuẩn SEO nhằm mang đến những hiệu quả tốt nhất về mặt quảng bá hình ảnh thương hiệu và bán hàng.

Tổng quan về mẫu website bán trái cây (VSM409)

Mẫu website bán trái cây (VSM409) được thiết kế bởi VSM dành riêng cho những doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh trái cây tươi. Không chỉ thể hiện được những sản phẩm đang bày bán mà mẫu website này còn cung cấp rất nhiều những thông tin hữu ích về sản phẩm nhằm mang đến nhiều giá trị hơn cho người tiêu dùng.

Được thiết kế theo phong cách chuyên nghiệp nhất, mẫu website chắc chắn sẽ trở thành công cụ bán hàng hiệu quả dành cho các cửa hàng, doanh nghiệp trái cây. Website còn được thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn SEO nhằm mang đến hiệu quả marketing tốt nhất cũng như giúp website có được thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm.

Một số tính năng nổi bật của mẫu website bán trái cây (VSM409)

Thông thường những mẫu website được thiết kế bán sản phẩm sẽ có những tiêu chuẩn riêng và phom giao diện riêng. Tuy nhiên điểm quan trọng nhất chính là người xây dựng phải “vẽ” được thêm những điểm nổi bật để giúp website trở nên mới lạ và ấn tượng nhất. Đối với mẫu thiết kế website bán trái cây (VSM409) bạn sẽ thấy được nổi bật lên với những yếu tố, chi tiết như:

  • Chức năng xem và đặt hàng nhanh chóng: Điều này sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian mua sắm và nhanh chóng sở hữu được những sản phẩm mình yêu thích.
  • Banner hiệu ứng chuyển động tự động thể hiện những sản phẩm, chương trình ưu đãi hiện có. Thiết kế này sẽ giúp người tiêu dùng không bỏ lỡ bất cứ chương trình khuyến mãi nào cũng như các sản phẩm mới.
  • Chức năng liên hệ tư vấn được thiết kế với một ô nhỏ nhằm giúp người tiêu dùng có thể đặt câu hỏi về các sản phẩm trái cây mà mình quan tâm.
  • Chức năng tìm kiếm được đặt trên đầu của trang giúp người tiêu dùng có thể tìm kiếm ngay những sản phẩm trái cây mà mình mong muốn.
  • Chức năng thanh toán nhanh gọn giúp khách hàng tối ưu hóa trải nghiệm.
  • Mẫu website bán trái cây (VSM409) được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu code nhằm giúp mang đến các hiệu quả tốt nhất về mặt tăng thứ hạng tìm kiếm.

Hiện nay mẫu thiết kế website bán trái cây (VSM409) được VSM xây dựng đúng với các tiêu chuẩn và bắt kịp xu hướng chung của thế giới. Người tiêu dùng trải nghiệm những website hiện đại chắc chắn sẽ có những ấn tượng tốt và từ đó giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh hiệu quả nhất.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét