Đặt thiết kế website

Thiết kế website bán tour du lịch (VSM461)

Hầu hết những khách hàng tiềm năng đều biết đến dịch vụ tổ chức du lịch chủ yếu từ website. Có thể thấy những lợi ích mà website mang lại cho doanh nghiệp là vô kể. Vậy nên việc  thiết kế website bán tour du lịch  là vô cùng cần thiết để quảng bá dịch vụ tới khách hàng. Nó góp phần gia tăng doanh số cũng như thúc đẩy khách hàng đặt tour du lịch. Những ưu điểm của website bán tour du lịch Website du lịch không chỉ đẹp, hiện đại mà còn phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cần có. Một số ưu điểm phải kể đến là: Giao diện Giao diện của website du lịch đơn giản, phân chia bố cục rõ ràng như tìm kiếm vé, thông tin ngày đi ngày về, hình ảnh….Điều này giúp cho khách hàng sử dụng dễ dàng và thoải mái nhất. Doanh nghiệp đã chú trọng đến thiết kế giao diện web thân thiện với thiết bị di động để tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi trải nghiệm. Giao diện đơn giản mà bắt mắt Hình ảnh và video Ở những website du lịch, khách hàng thường chú trọng nhiều tới hình ảnh và video nhất. Bởi khách hàn

Thiết kế website bán tour du lịch (VSM461)

Hầu hết những khách hàng tiềm năng đều biết đến dịch vụ tổ chức du lịch chủ yếu từ website. Có thể thấy những lợi ích mà website mang lại cho doanh nghiệp là vô kể. Vậy nên việc thiết kế website bán tour du lịch là vô cùng cần thiết để quảng bá dịch vụ tới khách hàng. Nó góp phần gia tăng doanh số cũng như thúc đẩy khách hàng đặt tour du lịch.

Những ưu điểm của website bán tour du lịch

Website du lịch không chỉ đẹp, hiện đại mà còn phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cần có. Một số ưu điểm phải kể đến là:

Giao diện

Giao diện của website du lịch đơn giản, phân chia bố cục rõ ràng như tìm kiếm vé, thông tin ngày đi ngày về, hình ảnh….Điều này giúp cho khách hàng sử dụng dễ dàng và thoải mái nhất. Doanh nghiệp đã chú trọng đến thiết kế giao diện web thân thiện với thiết bị di động để tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi trải nghiệm.

Giao diện đơn giản mà bắt mắt
Giao diện đơn giản mà bắt mắt

Hình ảnh và video

Ở những website du lịch, khách hàng thường chú trọng nhiều tới hình ảnh và video nhất. Bởi khách hàng luôn muốn tìm hiểu xem nơi mình sắp đến có những gì thú vị. Vì thế hình ảnh và video là vô cùng quan trọng trong thiết kế website. Những hình ảnh trong website vô cùng độc đáo và bắt mắt, gây thu hút người xem từ cái nhìn đầu tiên.

Bố cục website

Bố cục website đẹp mắt cũng rất quan trọng. Bố cục cho khách hàng biết được những gì họ cần, những gì họ đang xem…Mục đích duy nhất của website là để khách hàng biết được thông tin tour du lịch nhanh nhất và đặt tour nhanh chóng. Website đã hạn chế những yếu tố trang trí rườm rà gây rối mắt cho khách hàng. Nhưng vẫn đáp ứng đủ những thông tin cần thiết tới khách hàng.

Thông tin đầy đủ của chuyến du lịch

Mỗi tour du lịch cần có đầy đủ thông tin như địa điểm khởi hành, điểm đến, thời gian và kết thúc hành trình. Bên cạnh đó, những thông tin về lịch trình, giá cá…cũng cần được cập nhật để khách hàng lựa chọn. Ở trip.com, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin đó trên trang web để lựa chọn chuyến đi phù hợp.

Đầy đủ thông tin tour
Đầy đủ thông tin tour

Các loại website du lịch

Hiện nay, website du lịch được chia làm 2 loại lớn là:

  • Website đặt tour du lịch
  • Website giới thiệu công ty du lịch, giới thiệu tour du lịch

Những website đặt tour du lịch có chức năng như một trang thương mại điện tử. Nó cho phép khách hàng tham khảo và đặt các tour du lịch phù hợp với nhu cầu. Còn website giới thiệu công ty du lịch sẽ chỉ tập trung cung cấp các thông tin hữu ích cho người đọc.

Việc thiết kế website bán tour du lịch mang đến nhiều lợi ích cho cả người dùng và doanh nghiệp. Bài viết trên là những tiêu chí cần có trong thiết kế website. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn và nếu còn thắc mắc, bạn có thể truy cập website https://theme.vsm.vn/ để được tư vấn chi tiết.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét