Đặt thiết kế website

Thiết kế website bán tạp hoá online (VSM518)

Với sự phát triển của mua sắm online như hiện nay, các cửa hàng tạp hoá cũng đã bắt kịp vào thị trường này. Vậy để tìm đơn vị thiết kế website bán tạp hoá online (VSM518)  chuyên nghiệp, viết chuẩn SEO, đảm bảo chất lượng hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Giao diện của mẫu thiết kế website bán tạp hoá online (VSM518) thu hút, ấn tượng Giao diện của mẫu website (VSM518) có đầy đủ các tính năng vượt trội hơn hẳn các mẫu khác: Website được thiết kế tỉ mỉ, giao diện có màu sắc tươi sáng, tên thương hiệu được làm nổi bật, tăng sự chú ý của khách hàng. Mẫu thiết kế website bán tạp hoá online (VSM518) có đầy đủ các thông tin về thương hiệu, thông tin của sản sẩm, khuyến mãi và phông chữ dễ nhìn. Các thông tin rõ ràng chi tiết giúp tăng lượng truy cập vào trang web của doanh nghiệp. Menu của mẫu sẽ liệt kê các sản phẩm hiện tại đang kinh doanh, đồng thời website cũng giúp cho các quản trị viên có thể dễ dàng trong việc cập nhật và cung cấp cho khách hàng về nguồn gốc sản

Thiết kế website bán tạp hoá online (VSM518)

Với sự phát triển của mua sắm online như hiện nay, các cửa hàng tạp hoá cũng đã bắt kịp vào thị trường này. Vậy để tìm đơn vị thiết kế website bán tạp hoá online (VSM518) chuyên nghiệp, viết chuẩn SEO, đảm bảo chất lượng hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Giao diện của mẫu thiết kế website bán tạp hoá online (VSM518) thu hút, ấn tượng

Giao diện của mẫu website (VSM518) có đầy đủ các tính năng vượt trội hơn hẳn các mẫu khác:

  • Website được thiết kế tỉ mỉ, giao diện có màu sắc tươi sáng, tên thương hiệu được làm nổi bật, tăng sự chú ý của khách hàng. Mẫu thiết kế website bán tạp hoá online (VSM518) có đầy đủ các thông tin về thương hiệu, thông tin của sản sẩm, khuyến mãi và phông chữ dễ nhìn. Các thông tin rõ ràng chi tiết giúp tăng lượng truy cập vào trang web của doanh nghiệp.
  • Menu của mẫu sẽ liệt kê các sản phẩm hiện tại đang kinh doanh, đồng thời website cũng giúp cho các quản trị viên có thể dễ dàng trong việc cập nhật và cung cấp cho khách hàng về nguồn gốc sản phẩm, nơi sản xuất, hạn sử dụng,  được cách bảo quản …

Tính năng nổi bật của mẫu thiết kế website bán tạp hoá online (VSM518)

Bên cạnh giao diện đẹp thì mẫu thiết kế website bán tạp hoá online (VSM518) còn thu hút bởi nhiều tính năng có trong cùng 1 trang website.

Trang chủ được thiết kế với logo bắt mắt, các thương hiệu được hiển thị ngay đầu trang chủ, để người mua dễ dàng lựa chọn thương hiệu mà khách hàng đang tìm kiếm.

Có phần lọc sản phẩm theo nhu cầu của mỗi khách hàng nhằm kích thích nhu cầu mua hàng nhiều hơn. Tính năng trả lời khách hàng làm tăng doanh thu và đem cho khách hàng sự thoải mái khi mua hàng trên trang web.

Với tính năng thanh toán là phần cần có trong mọi website bán hàng, mẫu thiết kế website bán tạp hoá online (VSM518) được tích hợp nhiều cổng thanh toán khác nhau, có thể thanh toán khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng, đồng thời áp dụng những cổng thanh toán điện tử như Momo, ZaloPay … đa dạng nhiều loại thanh toán. Đây là đặc điểm nổi trội của mẫu web VSM518 giúp người mua thao tác dễ dàng, thuận tiện.

Bài viết chuẩn SEO có trong mẫu thiết kế website bán tạp hoá online (VSM518) tối ưu hoá được code và tăng lượng traffic giúp cho website đứng top đầu. LÀ yếu tốt quan trọng để tăng doanh thu của các nhà bán hàng.

Mẫu thiết kế website bán tạp hoá online (VSM518) phù hợp cho những cửa hàng có nhu cầu bán hàng trực tuyến, tiết kiệm chi phí và tối ưu được tiền mặt bằng, cũng như qua mẫu website bắt mắt có nhiều khách hàng mới hơn. Để có những mẫu thiết kế đẹp và chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi https://theme.vsm.vn/ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website, mang đến cho khách hàng trải nghiệm, sản phẩm tốt nhất.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét