Đặt thiết kế website

Thiết kế website bán sách online (VSM322)

Công ty bạn hoạt động trong ngành Giáo dục, bạn muốn bán sách online. Bạn đang cần tạo một website để dễ tiếp cận hơn với khách hàng nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu vì hiện nay có quá nhiều đơn vị thiết kế trang web khiến bạn bối rối. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích ví dụ về mẫu thiết kế website bán sách online  (VSM322) dưới đây! Giao diện Giao diện của trang web có màu chủ đạo là xanh lá mạ - không phải những màu cơ bản thường thấy nên tạo ra sự khác biệt về độ nhận diện. Các phần ở đầu trang chủ có các mục chứa đầy đủ thông tin về công ty như phần giới thiệu, câu chuyện về doanh nghiệp, sản phẩm, tin tức, audio, tuyển dụng và liên hệ. Ngoài ra, các thông tin liên hệ để tư vấn và hỗ trợ khách hàng của công ty cũng được ghim trên màn hình và không bị trôi mất khi kéo xuống tìm hiểu thêm, giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc nhắn hỏi thông tin sản phẩm. Tốc độ load Người dùng hiện nay thường không thích một trang web tải chậm, vì thế một

Thiết kế website bán sách online (VSM322)

Công ty bạn hoạt động trong ngành Giáo dục, bạn muốn bán sách online. Bạn đang cần tạo một website để dễ tiếp cận hơn với khách hàng nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu vì hiện nay có quá nhiều đơn vị thiết kế trang web khiến bạn bối rối. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích ví dụ về mẫu thiết kế website bán sách online (VSM322) dưới đây!

Giao diện

Giao diện của trang web có màu chủ đạo là xanh lá mạ - không phải những màu cơ bản thường thấy nên tạo ra sự khác biệt về độ nhận diện. Các phần ở đầu trang chủ có các mục chứa đầy đủ thông tin về công ty như phần giới thiệu, câu chuyện về doanh nghiệp, sản phẩm, tin tức, audio, tuyển dụng và liên hệ.

Ngoài ra, các thông tin liên hệ để tư vấn và hỗ trợ khách hàng của công ty cũng được ghim trên màn hình và không bị trôi mất khi kéo xuống tìm hiểu thêm, giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc nhắn hỏi thông tin sản phẩm.

Tốc độ load

Người dùng hiện nay thường không thích một trang web tải chậm, vì thế một trang web có tốc độ tải nhanh là một trong những yếu tố giữ chân người dùng. Trang web có tốc độ load khá nhanh, chưa đến 3 giây, rất phù hợp với người dùng hiện nay. Ngoài ra, tốc độ chuyển đổi giữa các tab trên web cũng khá ổn, không bị lag.

Thân thiện với người dùng

Trang web cũng có cách sử dụng khá dễ hiểu khi phân chia các danh mục, đi kèm theo đó là và hình ảnh minh họa phù hợp với đối tượng mua hàng - các bạn học sinh, sinh viên. Ngoài ra, trang web còn có những bài chia sẻ kiến thức liên quan đến sản phẩm - tiếng Anh, từ đó dễ chiếm cảm tình của người truy cập.

Sách trên trang web cũng được minh họa từng phần rất trực quan, chi tiết, giúp người mua có thể biết thêm về những nội dung sẽ được nhắc đến hay cách hướng dẫn của sách, từ đó quyết định xem sách có hợp với cách học của mình không.

Hiển thị giao diện di động

Đa số người dùng ngày nay thường sử dụng máy tính bảng, điện thoại thông minh để lướt Internet một cách tiện lợi và gọn nhẹ thay vì sử dụng máy tính. Thật khó chịu nếu trang web chỉ có với giao diện hiển thị trên máy tính. Thông tin hiển thị hoặc giao diện người dùng bị mất một phần trên thiết bị di động. Trang web này có thể được hiển thị rất tốt trong phiên bản di động.

Thông tin hữu ích và dễ hiểu

Các thông tin trên web đều sử dụng những từ ngữ đơn giản, khiến người xem dễ đọc, dễ hiểu. Ngoài ra, trang web còn đính kèm những video minh họa cách học sao cho hiệu quả nhất, cảm nhận của người đã sử dụng sách để tăng độ uy tín cho công ty.

Trên đây là thông tin cơ bản về mẫu thiết kế website bán sách online do VSM cung cấp. Với những đánh giá trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ sớm lựa chọn được mẫu thiết kế trang web phù hợp cho doanh nghiệp của mình dựa trên những tiêu chí trên!Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét