Đặt thiết kế website

Thiết kế website bán máy tính (VSM424)

Thiết kế website bán máy tính (VSM424)  được thực hiện bởi Công ty TNHH Digital Marketing VSM. Website được thiết kế công phu, tỉ mỉ với các kỹ thuật hiện đại mang đến cho ấn tượng đặc biệt cho những người truy cập. Bản thiết kế được khách hàng hài lòng và đánh giá rất cao. Thiết kế website bán máy tính (VSM424) có giao diện cực kỳ ấn tượng Đơn vị bán máy tính hoạt động trong lĩnh vực công nghệ nên tính mới lạ, trẻ trung và hiện đại cần được ưu tiên hàng đầu. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website, VSM đã đem đến cho website bán máy tính (VSM424) một giao diện cực kỳ bắt mắt, tạo được ấn tượng đặc biệt với người xem. Giao diện website bán máy tính (VSM424) được thiết kế cực kỳ ấn tượng Trang chủ của website ưu tiên sử dụng gam màu đỏ để tạo được sức hút cho những người truy cập ngay từ lần đầu tiên. Với những hình ảnh sinh động, những câu từ ngắn gọn nhưng bao quát được nhiều nội dung khiến cho khách hàng vừa thích thú vừa tò mò về các sản phẩm cũng như chương tr

Thiết kế website bán máy tính (VSM424)

Thiết kế website bán máy tính (VSM424) được thực hiện bởi Công ty TNHH Digital Marketing VSM. Website được thiết kế công phu, tỉ mỉ với các kỹ thuật hiện đại mang đến cho ấn tượng đặc biệt cho những người truy cập. Bản thiết kế được khách hàng hài lòng và đánh giá rất cao.

Thiết kế website bán máy tính (VSM424) có giao diện cực kỳ ấn tượng

Đơn vị bán máy tính hoạt động trong lĩnh vực công nghệ nên tính mới lạ, trẻ trung và hiện đại cần được ưu tiên hàng đầu. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website, VSM đã đem đến cho website bán máy tính (VSM424) một giao diện cực kỳ bắt mắt, tạo được ấn tượng đặc biệt với người xem.

Giao diện website bán máy tính (VSM424) được thiết kế cực kỳ ấn tượng
Giao diện website bán máy tính (VSM424) được thiết kế cực kỳ ấn tượng

Trang chủ của website ưu tiên sử dụng gam màu đỏ để tạo được sức hút cho những người truy cập ngay từ lần đầu tiên. Với những hình ảnh sinh động, những câu từ ngắn gọn nhưng bao quát được nhiều nội dung khiến cho khách hàng vừa thích thú vừa tò mò về các sản phẩm cũng như chương trình ưu đãi của đơn vị bán hàng.

Các nội dung trên website được sắp xếp hợp lý, khoa học

Các nội dung trên website bán máy tính (VSM424) được sắp xếp hết sức khoa học và hợp lý. Người truy cập có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, sản phẩm. Danh mục sản phẩm được để ngay ở trang chủ giúp người xem nhanh chóng lựa chọn được nội dung mình quan tâm.

Bên cạnh mục Cửa hàng có các sản phẩm của đơn vị thì website còn thiết kế mục Hướng dẫn mua hàng, Kiến thức công nghệ và Liên hệ để hỗ trợ thêm cho khách hàng. Ô tìm kiếm được để ngay ở góc phải trang chủ giúp khách hàng có thể nhập từ khóa cần tìm nhanh chóng. Số hotline được in đậm màu đỏ ở trên cùng để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ. Ngay cạnh đó còn nhiều kênh để liên hệ với đơn vị như Facebook, Zalo, Instagram, Twitter và Email.

Các sản phẩm minh họa rõ nét, đầy đủ thông tin và giá cả

Danh mục các sản phẩm của cửa hàng bán máy tính rất đa dạng. VSM đã thiết kế website vô cùng hợp lý, phân chia các sản phẩm theo từng loại, có chức năng lọc theo giá để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm theo nhu cầu. Hình ảnh minh họa sản phẩm rõ nét, chỉ cần ấn vào từng sản phẩm là sẽ hiển thị chi tiết tất cả các thông tin liên quan.

Các sản phẩm được sắp xếp khoa học, dễ tìm kiếm
Các sản phẩm được sắp xếp khoa học, dễ tìm kiếm

Với những đánh giá tổng quan về bản Thiết kế website bán máy tính (VSM424) chắc hẳn đã giúp bạn thấy được những ưu điểm nổi bật của trang web. Để có được những bản thiết kế ưng ý và phù hợp nhất, hãy liên hệ với Công ty TNHH Digital Marketing VSM để được tư vấn, hỗ trợ và phục vụ tốt nhất.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét