Đặt thiết kế website

Thiết kế website bán hàng điện tử - máy tính (VSM452)

Mẫu thiết kế website bán hàng điện tử - máy tính (VSM452)  đáp ứng tốt mục đích bán hàng và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Giao diện website không chỉ được thiết kế bắt mắt mà còn cực kỳ khoa học. Đặc biệt mẫu website này còn được thiết kế chuẩn SEO mang đến nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp. Giao diện website VSM452 cực kỳ sinh động Về phần nhìn, mẫu website bán hàng điện tử - máy tính (VSM452) hoàn toàn đáp ứng tốt. Theo đó, website được thiết kế với tông màu đỏ trắng làm chủ đạo. Hai màu sắc này sẽ gây ấn tượng mạnh với người dùng. Phần banner được thiết kế với hiệu ứng chạy tự động thể hiện các sản phẩm, chương trình ưu đãi hấp dẫn đang diễn ra. Các phần menu được thiết kế khoa học. Phần tìm kiếm thiết kế ở đầu trang giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm những sản phẩm mà mình mong muốn. Đặc biệt những dòng sản phẩm chủ lực cũng được thể hiện ở ngay trên phần banner để người dùng dễ dàng truy cập mà không phải tìm kiếm quá nhiều. Website VSM452 được trang bị nh

Thiết kế website bán hàng điện tử - máy tính (VSM452)

Mẫu thiết kế website bán hàng điện tử - máy tính (VSM452) đáp ứng tốt mục đích bán hàng và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Giao diện website không chỉ được thiết kế bắt mắt mà còn cực kỳ khoa học. Đặc biệt mẫu website này còn được thiết kế chuẩn SEO mang đến nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp.

Giao diện website VSM452 cực kỳ sinh động

Về phần nhìn, mẫu website bán hàng điện tử - máy tính (VSM452) hoàn toàn đáp ứng tốt. Theo đó, website được thiết kế với tông màu đỏ trắng làm chủ đạo. Hai màu sắc này sẽ gây ấn tượng mạnh với người dùng. Phần banner được thiết kế với hiệu ứng chạy tự động thể hiện các sản phẩm, chương trình ưu đãi hấp dẫn đang diễn ra.

Các phần menu được thiết kế khoa học. Phần tìm kiếm thiết kế ở đầu trang giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm những sản phẩm mà mình mong muốn. Đặc biệt những dòng sản phẩm chủ lực cũng được thể hiện ở ngay trên phần banner để người dùng dễ dàng truy cập mà không phải tìm kiếm quá nhiều.

Website VSM452 được trang bị nhiều tính năng nổi bật

Không chỉ đáp ứng tốt tính thẩm mỹ, mẫu website bán hàng điện tử - máy tính (VSM452) còn được thiết kế với rất nhiều tính năng nổi bật như:

  • Nền tảng miễn phí, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp khi xây dựng.
  • Tích hợp các công cụ marketing online giúp doanh nghiệp tối ưu được nhiều yếu tố.
  • Tích hợp đầy đủ các liên kết: Facebook, hotline...
  • Tốc độ tải trang nhanh giúp tối ưu trải nghiệm người dùng.

Những tính năng này sẽ giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Việc tích hợp nhiều tính năng này cũng sẽ là một công cụ quan trọng để giúp doanh nghiệp có thể quảng bá tốt hình ảnh và giúp việc bán hàng hiệu quả hơn.

Một số điểm nổi bật khác của website bán hàng điện tử - máy tính (VSM452)

Website mẫu VSM452 hoàn toàn đáp ứng tốt mọi nhu cầu và mục đích kinh doanh của doanh nghiệp. VSM452 thiết kế dạng slide các dòng sản phẩm nổi bật nhất đi kèm với giá ưu đãi. Điều này sẽ giúp người dùng có thể chú ý đến hơn đến các dòng sản phẩm có giá tốt để từ đó có lựa chọn phù hợp. Các sản phẩm đều được thiết kế theo các phần khoa học để thuận tiện hơn trong việc trải nghiệm.

Hiện nay, những mẫu website bán thiết bị công nghệ rất nhiều. Nhưng với mẫu thiết kế website bán hàng điện tử - máy tính (VSM452) hoàn toàn đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng và từ đó mang đến những hiệu quả tốt về mặt kinh doanh, truyền thông. Vì vậy mà VSM452 hoàn toàn là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét