Đặt thiết kế website

Thiết kế website bán hải sản (VSM589)

Mẫu thiết kế website bán hải sản (VSM589) mang đến cho người dùng một giao diện trang web vừa thân thiện vừa hấp dẫn. Các chi tiết trên thiết kế kích thích người dùng muốn tìm mua những sản phẩm mà website đang giới thiệu. Thiết kế giao diện hình ảnh đẹp và tạo cảm giác hấp dẫn   Mục tiêu của mẫu thiết kế website này là giới thiệu và bán các loại thủy - hải sản. Vì thế, trên giao diện website có nhiều hình ảnh minh họa vừa chân thực vừa hấp dẫn. Phong cách thiết kế hình ảnh cùng với các icon đều mang vẻ độc đáo, có phần đáng yêu, gây ấn tượng thú vị cho người xem. Sử dụng font chữ độc đáo và thú vị Mẫu thiết kế website bán hải sản (VSM589) sử dụng loại font chữ độc đáo, khá nghệ thuật và vui nhộn, nhưng dễ nhìn và dễ đọc. Lý do VSM lựa chọn loại font chữ này cho website bán hải sản là do đem lại cảm giác thú vị và đáng yêu cho người xem, dễ dàng hấp dẫn mọi người và tạo không khí thoải mái khi lướt website. Website dễ dàng thao tác và điều hướng Thiết kế website VSM589 dễ dàng

Thiết kế website bán hải sản (VSM589)

Mẫu thiết kế website bán hải sản (VSM589) mang đến cho người dùng một giao diện trang web vừa thân thiện vừa hấp dẫn. Các chi tiết trên thiết kế kích thích người dùng muốn tìm mua những sản phẩm mà website đang giới thiệu.

Thiết kế giao diện hình ảnh đẹp và tạo cảm giác hấp dẫn  

Mục tiêu của mẫu thiết kế website này là giới thiệu và bán các loại thủy - hải sản. Vì thế, trên giao diện website có nhiều hình ảnh minh họa vừa chân thực vừa hấp dẫn. Phong cách thiết kế hình ảnh cùng với các icon đều mang vẻ độc đáo, có phần đáng yêu, gây ấn tượng thú vị cho người xem.

Sử dụng font chữ độc đáo và thú vị

Mẫu thiết kế website bán hải sản (VSM589) sử dụng loại font chữ độc đáo, khá nghệ thuật và vui nhộn, nhưng dễ nhìn và dễ đọc. Lý do VSM lựa chọn loại font chữ này cho website bán hải sản là do đem lại cảm giác thú vị và đáng yêu cho người xem, dễ dàng hấp dẫn mọi người và tạo không khí thoải mái khi lướt website.

Website dễ dàng thao tác và điều hướng

Thiết kế website VSM589 dễ dàng thao tác và điều hướng, khi các liên kết trên menu, các nút bấm đều dễ dàng thao tác lúc nhấn vào. Người dùng dễ dàng chuyển qua lại giữa những trang có liên quan. Vậy nên khách hàng có thể mua hàng nhanh chóng, không mất thời gian vô ích.

Các nút bấm "Mua ngay" cùng "Xem thêm" đều được thiết kế ấn tượng và nổi bật. Vậy nên người dùng rất dễ dàng theo tác khi nhìn thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu mua sắm.

Thiết kế website sử dụng màu sắc phù hợp chủ đề

Mẫu thiết kế website VSM589 sử dụng tông màu xanh nước biển trong làm màu chủ đạo. Đây là màu sắc phù hợp với chủ đề bán hải sản, tạo sự hứng thú cho người xem. Hơn nữa màu xanh nước biển mang lại cảm giác dễ chịu và tươi mát khi lướt web.

Website có tốc độ tải trang nhanh dù dùng nhiều hiệu ứng

Để làm đẹp thêm cho website, bản thiết kế giao diện sử dụng nhiều hiệu ứng độc đáo, những chuyển động đầy sáng tạo và mới mẻ. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được tốc độ tải trang web nhanh, không bị giật hay lag. Vì thế đảm bảo sự tiện lợi cho người dùng trang web.

Nhìn tổng thể thì mẫu thiết kế website bán hải sản (VSM589) dễ dàng gây thiện cảm cho người dùng ngay khi vừa truy cập vào. Và sau khi sử dụng, người dùng sẽ cảm thấy sự tiện ích cao của mẫu website này. Có thể nói, đây là một mẫu thiết kế giao diện có chất lượng tốt và phục vụ hiệu quả cho những đối tượng khách hàng chủ yếu dùng website này.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét