Đặt thiết kế website

Thiết kế website bán ghế sofa (VSM559)

Ngành nội thất nói chung, bàn ghế sofa nói riêng thị trường đang ngày càng cạnh tranh gay gắt. Do đó, nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, đưa sản phẩm tiếp cận được với nhiều khách hàng, VSM đã xây dựng thiết kế website bán ghế sofa (VSM559). Với giao diện đẹp mắt, chuẩn SEO cùng các chức năng tân tiến, web hứa hẹn sẽ thúc đẩy việc kinh doanh của đơn vị lên một tầm mới. Chức năng trong mẫu thiết kế website bán ghế sofa VSM559 Để giúp việc đưa thông tin, quảng bá sản phẩm ghế sofa tới với người đọc một cách chi tiết nhất cũng như giúp việc quản trị, quản lý đạt hiệu quả, VSM đã trang bị các chức năng sau cho mẫu thiết kế web VSM559: Danh mục các sản phẩm cung cấp được phân chia rõ ràng: ghế sofa, bàn trà, thảm sofa, nội thất, hàng trang trí, kho mẫu vải da,…. Thông tin công ty được tích hợp đầy đủ giúp khách hàng nắm bắt được các thông tin về doanh nghiệp, mục tiêu, sứ mệnh, tầm nhìn. Thông tin liên hệ được đặt ở phía cuối chân trang để khách hàng dễ dàng l

Thiết kế website bán ghế sofa (VSM559)

Ngành nội thất nói chung, bàn ghế sofa nói riêng thị trường đang ngày càng cạnh tranh gay gắt. Do đó, nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, đưa sản phẩm tiếp cận được với nhiều khách hàng, VSM đã xây dựng thiết kế website bán ghế sofa (VSM559). Với giao diện đẹp mắt, chuẩn SEO cùng các chức năng tân tiến, web hứa hẹn sẽ thúc đẩy việc kinh doanh của đơn vị lên một tầm mới.

Chức năng trong mẫu thiết kế website bán ghế sofa VSM559

Để giúp việc đưa thông tin, quảng bá sản phẩm ghế sofa tới với người đọc một cách chi tiết nhất cũng như giúp việc quản trị, quản lý đạt hiệu quả, VSM đã trang bị các chức năng sau cho mẫu thiết kế web VSM559:

 • Danh mục các sản phẩm cung cấp được phân chia rõ ràng: ghế sofa, bàn trà, thảm sofa, nội thất, hàng trang trí, kho mẫu vải da,….
 • Thông tin công ty được tích hợp đầy đủ giúp khách hàng nắm bắt được các thông tin về doanh nghiệp, mục tiêu, sứ mệnh, tầm nhìn.
 • Thông tin liên hệ được đặt ở phía cuối chân trang để khách hàng dễ dàng liên lạc khi cần.
 • Hỗ trợ live chat trực tuyến giúp người mua dễ dàng tương tác với đơn vị. Điều này không chỉ giúp đơn vị nắm rõ nhu cầu của khách hàng để đưa ra tư vấn hợp lý mà con thể hiện sự chuyên nghiệp, tính thân thiện của web.
 • Chức năng đặt hàng: cho phép khách hàng đặt mua sản phẩm trực tuyến thông qua website. Thông tin của khách hàng sẽ được gửi trực tiếp tới ban quản trị để dễ dàng tư vấn, hỗ trợ người mua.
 • Chức năng quản lý: cho phép quản trị viên có thể tùy chọn thêm, chỉnh sửa hoặc xóa nội dung nào đó trên trang web.

Ưu điểm của mẫu website bán ghế sofa VSM559

Ngoài việc trang bị các chức năng tuyệt vời trên, mẫu VSM559 này còn ghi điểm bởi hàng loạt ưu điểm vượt trội sau:

 • Do được áp dụng các công nghệ thiết kế web tân tiến như HTML5, mã nguồn mở WordPress,… nên thời gian hoàn thành web nhanh chóng, đẹp và chuẩn SEO hơn.
 • Giao diện thiết kế đẹp với màu sắc nổi bật, bố trí chuyên mục khoa học.
 • Ngôn ngữ quản trị bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, sử dụng đơn giản, dù người không am hiểu về công nghệ thông tin vẫn có thể dùng, quản lý dễ dàng.
 • Thiết kế web chuẩn SEO, tương thích với nhiều trình duyệt phổ biến hiện nay.
 • Trang nhẹ, tốc độ load nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu, không lo gián đoạn.

Nhìn chung, mẫu thiết kế website bán ghế sofa (VSM559) được VSM xây dựng chuyên nghiệp, sang trọng. Chúng chắc chắn sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc kinh doanh, buôn bán của quý khách. Hãy nhanh tay liên hệ với VSM theo số hotline: 0359 18 17 12 để sở hữu website này với giá ưu đãi nhất!Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét