Đặt thiết kế website

Thiết kế website bán ghế Massage (VSM408)

Mẫu thiết kế website bán ghế Massage (VSM408)  được VSM nghiên cứu và xây dựng với nhiều tính năng nổi bật. Ngoài việc đáp ứng tốt phần nhìn thì website còn được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, nhiều tính năng được tích hợp nhằm giúp mang đến hiệu quả tốt về mặt bán hàng và quảng bá sản phẩm. Giao diện website bán ghế Massage được thiết kế sinh động, bắt mắt Những website được thiết kế với mục đích bán hàng thường theo mô típ chung. Tuy nhiên với mẫu website bán ghế Massage (VSM408) lại hoàn toàn khác. Mặc dù về cơ bản các phần chức năng đều không có sự khác biệt nhưng những chi tiết nhỏ đã được chú trọng hơn. Phần thông tin thương hiệu, tìm kiếm và thông tin liên hệ đều được thiết kế ở phần trên cùng của giao diện trang chủ. Tiếp theo chính là các thanh menu thể hiện các dòng sản phẩm được hãng phân phối. Và điểm nổi bật nhất trong thiết kế chính là phần banner được thiết kế ấn tượng. Banner có hiệu ứng chạy tự động thể hiện các mẫu ghế massage mới nhất cũn

Thiết kế website bán ghế Massage (VSM408)

Mẫu thiết kế website bán ghế Massage (VSM408) được VSM nghiên cứu và xây dựng với nhiều tính năng nổi bật. Ngoài việc đáp ứng tốt phần nhìn thì website còn được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, nhiều tính năng được tích hợp nhằm giúp mang đến hiệu quả tốt về mặt bán hàng và quảng bá sản phẩm.

Giao diện website bán ghế Massage được thiết kế sinh động, bắt mắt

Những website được thiết kế với mục đích bán hàng thường theo mô típ chung. Tuy nhiên với mẫu website bán ghế Massage (VSM408) lại hoàn toàn khác. Mặc dù về cơ bản các phần chức năng đều không có sự khác biệt nhưng những chi tiết nhỏ đã được chú trọng hơn.

Phần thông tin thương hiệu, tìm kiếm và thông tin liên hệ đều được thiết kế ở phần trên cùng của giao diện trang chủ. Tiếp theo chính là các thanh menu thể hiện các dòng sản phẩm được hãng phân phối. Và điểm nổi bật nhất trong thiết kế chính là phần banner được thiết kế ấn tượng.

Banner có hiệu ứng chạy tự động thể hiện các mẫu ghế massage mới nhất cũng như những tính năng nổi bật của sản phẩm. Ngay dưới phần banner cũng là dòng thông tin thể hiện những ưu điểm đặc biệt nhất của sản phẩm. Thông qua những ưu điểm này sẽ hoàn toàn trả lời được việc bạn có nên mua ghế massage hay không.

Website bán ghế Massage (VSM408) được thiết kế chuẩn SEO

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu, đại lý phân phối, kinh doanh ghế massage. Chính vì vậy  mà việc cạnh tranh giữa các thương hiệu sẽ ngày càng khốc liệt. Bên cạnh đó, hành vi mua sắm của người dùng hiện nay đã gần như hoàn toàn diễn ra trên nền tảng trực tuyến. Bởi vậy mà thông qua các công cụ tìm kiếm, website của đơn vị nào hiển thị đầu tiên chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn của người tiêu dùng.

Nắm bắt được điều này mà VSM đã thiết kế mẫu website bán ghế Massage theo dạng chuẩn SEO, tối ưu hóa code. Chính bởi vậy mà ngay khi ra mắt, website sẽ nhanh chóng index và sau một thời gian sẽ đạt được thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm. Điều này chính là một chìa khóa quan trọng giúp các chiến dịch bán hàng trở nên hiệu quả hơn và từ đó việc chốt đơn cũng sẽ đạt đúng yêu cầu đề ra.

Các mẫu website được thiết kế càng đơn giản, càng nhiều tính năng sẽ càng giúp tiết kiệm thời gian của người dùng. Chính vì vậy mà mẫu thiết kế website bán ghế Massage (VSM408) được xây dựng bởi VSM đã được khách hàng đánh giá rất cao và hài lòng. Bạn cũng có thể liên hệ với VSM để được tư vấn thêm các mẫu website bán ghế massage khác với chi phí cực kỳ ưu đãi.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét