Đặt thiết kế website

Thiết kế website bán đồ thể thao (VSM457)

Thiết kế website bán đồ thể thao (VSM457) chuẩn SEO, đẹp mắt, giao diện thân thiện cũng là hình thức quảng bá hình ảnh và đưa các sản phẩm đang bán tiếp cận người mua sắm tốt hơn. Đây chắc chắn sẽ là cách giúp các chủ shop thu hút được lượng khách hàng tiềm năng không nên bỏ qua! Các tính năng có trên website bán đồ thể thao (VSM457) Website bán đồ thể thao (VSM457) được thiết kế đầy đủ các chức năng với những tùy chọn và thông tin giúp người truy cập có cái nhìn khái quát nhất về mặt hàng web đang kinh doanh: Trang chủ: Được thiết kế với những mẫu sản phẩm nổi bật, bán chạy nhất với các danh mục như trang phục thể thao, giày thể thao, xe đạp thể thao và balo. Giới thiệu: Đầy đủ các thông tin liên hệ, địa chỉ, liên kết nhanh, kết nối với fanpage. Cửa hàng: Bao gồm thông tin các sản phẩm đang bày bán tại shop: hình ảnh minh họa, đánh giá người mua, kích thước, mô tả sản phẩm, hướng dẫn cách dùng… giúp khách hàng có các thông tin Khuyến mãi: Bao gồm tất cả các thông tin ư

Thiết kế website bán đồ thể thao (VSM457)

Thiết kế website bán đồ thể thao (VSM457) chuẩn SEO, đẹp mắt, giao diện thân thiện cũng là hình thức quảng bá hình ảnh và đưa các sản phẩm đang bán tiếp cận người mua sắm tốt hơn. Đây chắc chắn sẽ là cách giúp các chủ shop thu hút được lượng khách hàng tiềm năng không nên bỏ qua!

Các tính năng có trên website bán đồ thể thao (VSM457)

Website bán đồ thể thao (VSM457) được thiết kế đầy đủ các chức năng với những tùy chọn và thông tin giúp người truy cập có cái nhìn khái quát nhất về mặt hàng web đang kinh doanh:

 • Trang chủ: Được thiết kế với những mẫu sản phẩm nổi bật, bán chạy nhất với các danh mục như trang phục thể thao, giày thể thao, xe đạp thể thao và balo.
 • Giới thiệu: Đầy đủ các thông tin liên hệ, địa chỉ, liên kết nhanh, kết nối với fanpage.
 • Cửa hàng: Bao gồm thông tin các sản phẩm đang bày bán tại shop: hình ảnh minh họa, đánh giá người mua, kích thước, mô tả sản phẩm, hướng dẫn cách dùng… giúp khách hàng có các thông tin
 • Khuyến mãi: Bao gồm tất cả các thông tin ưu đãi shop đang triển khai như: giảm giá, tri ân khách hàng, miễn phí ship,...
 • Liên hệ: Khách hàng cần giải đáp thắc mắc, tư vấn lựa chọn đồ dùng có thể liên hệ với cửa hàng qua địa chỉ, số điện thoại được cập nhật trên web.
 • Tin tức: Với các bài cẩm nang tập luyện một số dụng cụ, đồ dùng thể thao cho người sử dụng.

Thiết kế website bán đồ thể thao chuẩn SEO mang lại những lợi ích gì?

Thiết kế website bán đồ thể thao (VSM457) không đơn giản chỉ là kênh có có đầy đủ các thông tin về sản phẩm mà còn là hình thức quảng cáo để tiếp cận khách hàng tốt hơn. Cụ thể những lợi ích khi xây dựng web chuẩn SEO gồm:

Thiết kế web là công cụ quảng bá giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn
Thiết kế web là công cụ quảng bá giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn
 • Quảng bá các sản phẩm chuyên nghiệp: Các mẫu quần áo thể thao, xe đạp, giày và balo được trưng bày và hiển thị đẹp mắt, giúp cho các khách hàng thăm quan dễ dàng và đưa ra lựa chọn mua sắm tiện lợi.
 • Truy cập web chỉ với một đường dẫn URL: Việc quảng cáo sản phẩm sẽ dễ dàng hơn với đường link dẫn vào web và việc gắn link trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Twitter, Instagram… cũng thu hút được một lượng lớn khách hàng và nâng cao doanh thu hiệu quả.
 • Công cụ hỗ trợ: Bên cạnh tính năng bán hàng, web còn có các tính năng quản lý giúp cho quản trị viên dễ dàng nắm bắt công việc bằng cách số hóa tài liệu, thống kê được lượng truy cập của khách hàng nhanh chóng.
 • Hoạt động không giới hạn: Với web, các shop có thể tiếp cận được với hàng triệu người và hoạt động liên tục 24/7 mà không nhiều sự giám sát, khách hàng có thể truy cập và mua sắm bất kỳ lúc nào.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thiết kế website

Sau khi khảo sát lượng khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ thiết kế website cho các shop bán đồ thể thao, đa số đều có những phản hồi tích cực:

Các khách hàng trải nghiệm dịch vụ đều có những phản hồi tích cực
Các khách hàng trải nghiệm dịch vụ đều có những phản hồi tích cực
 • “Sau hơn 2 năm sử dụng website, tôi thấy web đáp ứng được các yêu cầu của một cửa hàng và giúp tăng doanh thu bán online tốt hơn so với các hình thức quảng bá truyền thống” - Anh Nguyễn Thế Hiển chia sẻ.
 • “Nhờ xây dựng web mà hiện shop đã thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng và nâng cao lượt mua sắm online đáng kể. Bên cạnh đó, tính năng chat với khách cũng giúp chúng tôi có thể tư vấn cho khách hiệu quả hơn” - Chị Tống Ngọc Ánh chia sẻ.

Chúng ta có thể thấy rằng, việc thiết kế website cho các shop như bán đồ thể thao hay bất cứ mặt hàng nào đều mang lại những lợi ích to lớn, nhất là về doanh thu. Ngoài ra, đây cũng là kênh quảng bá sản phẩm, nâng cao thương hiệu vô cùng ổn định mà các shop nên trải nghiệm!Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét