Đặt thiết kế website

Thiết kế website bán đèn trang trí (VSM380)

Công ty bạn kinh doanh đèn LED và đang cần tạo một website để dễ tiếp cận hơn với khách hàng. Nhưng bạn lại không biết bắt đầu từ đâu: hiện nay có quá nhiều đơn vị thiết kế trang web nhưng bạn lại không biết rõ về độ uy tín và tin cậy khiến bạn băn khoăn. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích những tiêu chí để đánh giá một website mẫu cũng như tham khảo mẫu thiết kế website bán đèn trang trí (VSM380) Giao diện Giao diện của trang web có màu chủ đạo là đen - trắng rất đơn giản, trang nhã. Các phần ở đầu trang chủ có các mục chứa đầy đủ thông tin về công ty như phần giới thiệu, hướng dẫn mua hàng, hướng dẫn đường đi và thông tin liên hệ. Ngoài ra, các mục chính có điểm khác biệt với các trang web khác: không chia thành các phần cơ bản mà chia theo đầu mục sản phẩm, điều này sẽ giúp khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm mình muốn hơn. Tốc độ load Người dùng ngày nay thường không thích những trang web tải chậm, vì vậy một trang web có tốc độ tải nhanh là một tr

Thiết kế website bán đèn trang trí (VSM380)

Công ty bạn kinh doanh đèn LED và đang cần tạo một website để dễ tiếp cận hơn với khách hàng. Nhưng bạn lại không biết bắt đầu từ đâu: hiện nay có quá nhiều đơn vị thiết kế trang web nhưng bạn lại không biết rõ về độ uy tín và tin cậy khiến bạn băn khoăn. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích những tiêu chí để đánh giá một website mẫu cũng như tham khảo mẫu thiết kế website bán đèn trang trí (VSM380)

Giao diện

Giao diện của trang web có màu chủ đạo là đen - trắng rất đơn giản, trang nhã. Các phần ở đầu trang chủ có các mục chứa đầy đủ thông tin về công ty như phần giới thiệu, hướng dẫn mua hàng, hướng dẫn đường đi và thông tin liên hệ.

Ngoài ra, các mục chính có điểm khác biệt với các trang web khác: không chia thành các phần cơ bản mà chia theo đầu mục sản phẩm, điều này sẽ giúp khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm mình muốn hơn.

Tốc độ load

Người dùng ngày nay thường không thích những trang web tải chậm, vì vậy một trang web có tốc độ tải nhanh là một trong những yếu tố giữ chân người dùng. Trang web có tốc độ tải khá nhanh dưới 3 giây, rất phù hợp. Tốc độ khi chuyển đổi giữa các tab trên web cũng khá tốt, không có hiện tượng giật lag hay load lâu gây khó chịu.

Thân thiện với người dùng

Như đã nói ở trên, trang web cũng có cách sử dụng khá dễ hiểu khi phân chia các danh mục theo đầu mục sản phẩm, rất thuận tiện cho người mua tìm kiếm sản phẩm.

Ngoài ra, trang web cũng có mục dành riêng cho chính sách bảo mật, bảo hành, hướng dẫn phương thức thanh toán và phương thức vận chuyển, hỗ trợ người truy cập trong việc mua hàng.

Hiển thị giao diện di động

Đa số người dùng hiện nay thường sử dụng máy tính bảng, điện thoại thông minh để lướt Internet một cách tiện lợi và gọn nhẹ thay vì sử dụng máy tính. Nếu chỉ có giao diện hiển thị trên trang web, các thông tin trên điện thoại sẽ dễ bị cắt đi một phần. Màn hình thông tin hoặc giao diện người dùng của trang web này được trình bày rất tốt trong phiên bản di động.

Thông tin hữu ích và dễ hiểu

Các thông tin trên web đều sử dụng những từ ngữ đơn giản, dễ hiểu. Ngoài ra, trang web còn niêm yết sẵn giá của từng mẫu đèn, khiến khách hàng có thể tự lựa chọn được mẫu đèn phù hợp với thẩm mỹ và túi tiền của mình nhất.

Không chỉ vậy, trang web còn đưa ra thời gian và lịch làm việc của doanh nghiệp, tránh dẫn đến việc ngày nghỉ nhưng khách hàng lại đến mua hàng, gây mất thời gian và khó chịu.

Với những đánh giá dựa trên về thiết kế website bán đèn trang trí (VSM380) chúng tôi tin rằng bạn sẽ sớm lựa chọn được mẫu thiết kế trang web phù hợp cho doanh nghiệp của mình!Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét