Đặt thiết kế website

Thiết kế website bán cửa lưới (VSM619)

Doanh nghiệp cung cấp cửa lưới có nhu cầu mở rộng phạm vi kinh và mong muốn tiếp cận nhiều khách hàng hơn thì phương pháp đầu tư hiệu quả, không tốn quá nhiều chi phí là lên kế hoạch thiết kế website bán cửa lưới (VSM620) . Ứng dụng công nghệ làm web mới nhất để mang đến một kênh truyền thông chất lượng nhất. Chức năng website bán cửa lưới Để hạn chế muỗi và các loại côn trùng vào trong nhà, nhiều người quyết định lắp đặt cửa lưới che chắn. Đây là sản phẩm hữu ích, dễ sử dụng, không độc hại với chi phí lắp đặt rẻ. Để quảng cáo những tiện ích không thể thiếu sự hỗ trợ từ website bán cửa lưới có: Giao diện web bắt mắt, hình ảnh ấn tượng thể hiện được đặc điểm nổi bật của doanh nghiệp lĩnh vực lắp đặt cửa lưới. Slideshow tích hợp nhiều hình ảnh, thông tin được đặt ở vị trí đầu tiên của web có nhiệm vụ thu hút khách hàng ngay ở lần truy cập đầu tiên Chức năng đặt dịch vụ để khách hàng đặt hàng khi có nhu cầu sử dụng cửa lưới Chức năng hiển thị các công trình đã thi công để

Thiết kế website bán cửa lưới (VSM619)

Doanh nghiệp cung cấp cửa lưới có nhu cầu mở rộng phạm vi kinh và mong muốn tiếp cận nhiều khách hàng hơn thì phương pháp đầu tư hiệu quả, không tốn quá nhiều chi phí là lên kế hoạch thiết kế website bán cửa lưới (VSM620). Ứng dụng công nghệ làm web mới nhất để mang đến một kênh truyền thông chất lượng nhất.

Chức năng website bán cửa lưới

Để hạn chế muỗi và các loại côn trùng vào trong nhà, nhiều người quyết định lắp đặt cửa lưới che chắn. Đây là sản phẩm hữu ích, dễ sử dụng, không độc hại với chi phí lắp đặt rẻ. Để quảng cáo những tiện ích không thể thiếu sự hỗ trợ từ website bán cửa lưới có:

  • Giao diện web bắt mắt, hình ảnh ấn tượng thể hiện được đặc điểm nổi bật của doanh nghiệp lĩnh vực lắp đặt cửa lưới.
  • Slideshow tích hợp nhiều hình ảnh, thông tin được đặt ở vị trí đầu tiên của web có nhiệm vụ thu hút khách hàng ngay ở lần truy cập đầu tiên
  • Chức năng đặt dịch vụ để khách hàng đặt hàng khi có nhu cầu sử dụng cửa lưới
  • Chức năng hiển thị các công trình đã thi công để khách hàng có niềm tin vào dịch vụ của công ty
  • Công cụ soạn thảo, đăng tin tức: Tích hợp chức năng viết bài, đăng tin tức về sự kiện đơn giản
  • Tích hợp fanpage bản đồ đường đi lên website
  • Giao diện tương thích trên điện thoại để khách hàng có thể truy cập bất kỳ thiết bị nào cũng đều hiển thị được nội dung chuẩn, tự co lại với từng kích thước.

Ngoài ra website bán cửa lưới có thể cài đặt nhiều chức năng khác cần thiết tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Bên thiết kế website sẽ tư vấn giải pháp hợp lý nhất.

Tiêu chuẩn website cho doanh nghiệp cung cấp cửa lưới

Để đảm bảo website bán cửa lưới hoạt động ổn định, mượt mà thì bên thiết kế sẽ sử dụng công nghệ mới nhất: CSS3, HTML5, Bootstrap, jQuery, Font Awesome hoặc PHP. Quan trọng nhất là website được thiết kế tối ưu SEO, tốc độ load nhanh nhất, chuẩn các thiết bị mobile và chuẩn mọi trình duyệt.

Không chỉ đảm bảo tích hợp đầy đủ chức năng mà khách hàng yêu cầu, mà phần thiết kế đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ và trang quản trị web dễ sử dụng. Ngay cả người mới cũng có thể dễ dàng thao tác. Nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình sử dụng, bên thiết kế luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình.

Dịch vụ thiết kế website bán cửa lưới (VSM620) dành cho những doanh nghiệp muốn mở rộng phạm vi kinh doanh. Chỉ cần một mẫu website đơn giản nhưng tích hợp đầy đủ tính năng sẽ thu hút được nhiều khách hàng quan tâm sản phẩm.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét