Đặt thiết kế website

Thiết kế website bán cơm cháy, đồ ăn vặt (VSM531)

Hiện nay, việc sở hữu một website bán hàng trực tuyến là chiến lược kinh doanh hiệu quả trong thời kỳ công nghệ số 4.0. Nếu bạn đang cần một trang web dành riêng cho công việc bán đồ ăn vặt, bán món ăn gia truyền thì Thiết kế website bán cơm cháy, đồ ăn vặt (VSM531) này chắc chắn là lựa chọn lý tưởng. Giao diện website bắt mắt Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế website bán đồ ăn chính là giao diện phải hấp dẫn và bắt mắt. Chỉ có như vậy, người mua mới cảm thấy kích thích và nhu cầu mua hàng, thưởng thức được thúc đẩy tăng cao. Giao diện website bán cơm cháy, đồ ăn vặt lấy tông màu nâu, cam vàng, đen nổi bật trên nền trắng. Bảng màu này vừa gợi nên nét văn hoá ẩm thực truyền thống, vừa có khả năng kích thích vị giác và thị giác tối đa. Bố cục website khoa học, rõ ràng Các biểu tượng, chữ viết, đề mục và hình ảnh hiển trị trên giao diện được trình bày một cách khoa học và tinh tế. Phía trên cùng là chiếc banner cỡ lớn với tiêu đề “CƠM CHÁY GIA TRUYỀN” nổi bật nê

Thiết kế website bán cơm cháy, đồ ăn vặt (VSM531)

Hiện nay, việc sở hữu một website bán hàng trực tuyến là chiến lược kinh doanh hiệu quả trong thời kỳ công nghệ số 4.0. Nếu bạn đang cần một trang web dành riêng cho công việc bán đồ ăn vặt, bán món ăn gia truyền thì Thiết kế website bán cơm cháy, đồ ăn vặt (VSM531) này chắc chắn là lựa chọn lý tưởng.

Giao diện website bắt mắt

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế website bán đồ ăn chính là giao diện phải hấp dẫn và bắt mắt. Chỉ có như vậy, người mua mới cảm thấy kích thích và nhu cầu mua hàng, thưởng thức được thúc đẩy tăng cao.

Giao diện website bán cơm cháy, đồ ăn vặt lấy tông màu nâu, cam vàng, đen nổi bật trên nền trắng. Bảng màu này vừa gợi nên nét văn hoá ẩm thực truyền thống, vừa có khả năng kích thích vị giác và thị giác tối đa.

Bố cục website khoa học, rõ ràng

Các biểu tượng, chữ viết, đề mục và hình ảnh hiển trị trên giao diện được trình bày một cách khoa học và tinh tế. Phía trên cùng là chiếc banner cỡ lớn với tiêu đề “CƠM CHÁY GIA TRUYỀN” nổi bật nên sản phẩm hàng hoá chủ đạo.

Phía dưới là lời giới thiệu, thông tin hữu ích và hình ảnh đi kèm rất đầy đủ, mạch lạc. Cuối cùng là phần thông tin giới thiệu, thông tin liên hệ và tin tức liên quan tới doanh nghiệp.

Dạo qua trang web giống như đang lướt qua tờ tạp chí làng nghề hay tạp chí ẩm thực truyền thống. Khách hàng yêu thích sự tinh tế cổ điển chắc chắn sẽ rất thích trải nghiệm không gian mua sắm như thế này.

Tích hợp nhiều tính năng khác nhau

Trang web được tích hợp sẵn nhiều tính năng cần thiết để kinh doanh sản phẩm trực tuyến như: Tìm kiếm, Giỏ hàng, Đăng ký nhận tin, Số điện thoại liên hệ, Kết nối với fanpage facebook… Đây vừa là công cụ hỗ trợ nhanh, vừa là sợi dây liên kết khách hàng gần hơn với doanh nghiệp, chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, người quản trị có thể tuỳ chỉnh text, đề mục, thay ảnh, sửa thông tin… tuỳ theo phong cách và định hướng của doanh nghiệp. Website cũng được thiết kế chuẩn SEO, đảm bảo dễ dàng tiếp cận với người dùng, dễ dàng lên Top 10 trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Chrome…

Tóm lại, Thiết kế website bán cơm cháy, đồ ăn vặt (VSM531) trên đây rất phù hợp cho những ai có ý định kinh doanh sản phẩm đồ ăn vặt, thực phẩm, sản phẩm truyền thống… Sở hữu trang web này, bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức mà vẫn có thể quản trị kinh doanh chuyên nghiệp và hiệu quả.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét