Đặt thiết kế website

Thiết kế website bán code (VSM389)

Trong lĩnh vực công nghệ, mua bán code thường xuyên diễn ra với số lượng lớn. Thị trường bán code đang rất có triển vọng phát triển trong những năm tới. Là lĩnh vực mua bán đặc thù nên quá trình mua bán code yêu cầu tính chuyên nghiệp rất cao. Do đó mà thiết kế website bán code  trở thành yêu cầu cơ bản cho các đơn vị kinh doanh loại hàng hóa này. Hãy xem nội dung bên dưới để phát hiện những ưu điểm của giao diện web mà chúng tôi thiết kế cho các đơn vị bán code. Màu sắc chủ đạo ý nghĩa Theme sử dụng màu hồng làm màu chủ đạo trong thiết kế. Đây là một trong những màu sắc của các website lĩnh vực công nghệ thông tin. Màu hồng đại diện cho sự trẻ trung, mang ý nghĩa của một lĩnh vực đang trên đà phát triển. Chúng tạo được ấn tượng khá mạnh mẽ với người truy cập. Website sử dụng màu này giúp cho khách hàng lĩnh vực công nghệ ưa thích, cảm giác thân thuộc và nhẹ nhàng khi tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng code của mình. Sử dụng thuật ngữ chuyên nghiệp Với sự đặc thù của

Thiết kế website bán code (VSM389)

Trong lĩnh vực công nghệ, mua bán code thường xuyên diễn ra với số lượng lớn. Thị trường bán code đang rất có triển vọng phát triển trong những năm tới. Là lĩnh vực mua bán đặc thù nên quá trình mua bán code yêu cầu tính chuyên nghiệp rất cao. Do đó mà thiết kế website bán code trở thành yêu cầu cơ bản cho các đơn vị kinh doanh loại hàng hóa này. Hãy xem nội dung bên dưới để phát hiện những ưu điểm của giao diện web mà chúng tôi thiết kế cho các đơn vị bán code.

Màu sắc chủ đạo ý nghĩa

Theme sử dụng màu hồng làm màu chủ đạo trong thiết kế. Đây là một trong những màu sắc của các website lĩnh vực công nghệ thông tin. Màu hồng đại diện cho sự trẻ trung, mang ý nghĩa của một lĩnh vực đang trên đà phát triển. Chúng tạo được ấn tượng khá mạnh mẽ với người truy cập.

Website sử dụng màu này giúp cho khách hàng lĩnh vực công nghệ ưa thích, cảm giác thân thuộc và nhẹ nhàng khi tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng code của mình.

Sử dụng thuật ngữ chuyên nghiệp

Với sự đặc thù của sản phẩm mà website được thiết kế với các mục nội dung bằng các thuật ngữ tiếng Anh. Nếu trong các lĩnh vực khác như shop đa năng, điện máy, thẩm mỹ… sử dụng tiếng Anh gây phản cảm với khách hàng Việt nam; thì với website bán code lại khác, các thuật ngữ tiếng Anh sẽ diễn tả chính xác nhất ý nghĩa nội dung của mục thông tin đó.

Cách sử dụng thuật ngữ này thể hiện tính chuyên nghiệp, khẳng định chuyên môn của chủ website và góp phần khẳng định giá trị của các sản phẩm code đang được bán tại trang web này.

Hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm

Các sản phẩm của website bán code có số lượng khá nhiều và đa dạng cho nên quá trình tìm kiếm sản phẩm theo danh mục sản phẩm yêu cầu người mua dành nhiều thời gian để tìm kiếm.

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong quá trình tìm kiếm thì website được thiết kế thanh tìm kiếm nhanh ngay tại đầu trang. Sử dụng thanh tìm kiếm này khách hàng sẽ nhanh chóng tìm được sản phẩm mà mình cần mua.

Thiết kế web hỗ trợ bán hàng

Website được thiết kế các công cụ hỗ trợ bán hàng cũng như hỗ trợ thanh toán nhanh chóng, giúp cho quá trình mua bán diễn ra thuận lợi, tránh sai sót làm giảm ấn tượng của khách hàng đối với người bán.

Thiết kế website bán code mang tính chuyên biệt của sản phẩm, gây ấn tượng tốt đối với khách hàng, là công cụ hỗ trợ tăng doanh thu. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về theme này.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét