Đặt thiết kế website

Thiết kế website bán áo dài (VSM620)

Gói thiết kế website bán áo dài (VSM621) được nhiều cửa hàng may đo thời trang lựa chọn vì đây là kênh quảng bá tiết kiệm chi phí, có thể giới thiệu hình ảnh cửa hàng đến đông đảo khách hàng trong cả nước. Tối ưu hóa công năng trang web sẽ mang đến nhiều lợi ích cho cửa hàng. Chức năng thiết kế website thời trang áo dài cơ bản Các sản phẩm về thời trang là một trong những mặt hàng thời trang “hot” được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Nhưng cũng chính vì thế mà mặt hàng này có tính cạnh tranh cao. Để làm nổi bật mình trước đối thủ cạnh tranh, các nhà may áo dài nên thiết lập sự hiện diện thương hiệu trên Internet để tăng cơ hội tiếp xúc với hàng trăm, hàng nghìn khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi. Đối với mặt hàng thời trang bắt buộc phải có những module: Trang chủ giới thiệu mẫu sản phẩm nổi bật, hình ảnh đẹp chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng tra cứu, tìm kiếm sản phẩm phù hợp Shop online: Phân loại mặt hàng, trưng bày những mẫu áo dài đẹp nhất để tạo ấn tượng với khách hà

Thiết kế website bán áo dài (VSM620)

Gói thiết kế website bán áo dài (VSM621) được nhiều cửa hàng may đo thời trang lựa chọn vì đây là kênh quảng bá tiết kiệm chi phí, có thể giới thiệu hình ảnh cửa hàng đến đông đảo khách hàng trong cả nước. Tối ưu hóa công năng trang web sẽ mang đến nhiều lợi ích cho cửa hàng.

Chức năng thiết kế website thời trang áo dài cơ bản

Các sản phẩm về thời trang là một trong những mặt hàng thời trang “hot” được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Nhưng cũng chính vì thế mà mặt hàng này có tính cạnh tranh cao. Để làm nổi bật mình trước đối thủ cạnh tranh, các nhà may áo dài nên thiết lập sự hiện diện thương hiệu trên Internet để tăng cơ hội tiếp xúc với hàng trăm, hàng nghìn khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Đối với mặt hàng thời trang bắt buộc phải có những module:

  • Trang chủ giới thiệu mẫu sản phẩm nổi bật, hình ảnh đẹp chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng tra cứu, tìm kiếm sản phẩm phù hợp
  • Shop online: Phân loại mặt hàng, trưng bày những mẫu áo dài đẹp nhất để tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Blog tin tức: Cập nhật các chương trình khuyến mãi, hướng dẫn cách phối đồ là cách để tạo mối quan hệ với khách hàng qua internet, thậm chí là tạo hiệu ứng lan tỏa trên cộng đồng mạng, từ đó doanh thu bán hàng cũng được tăng lên.
  • Liên hệ: Thông tin địa chỉ cửa hàng, số điện thoại đặt hàng để khách hàng mua sắm trực tuyến trên website.

Website thời trang là yếu tố quyết định dẫn tới sự thành bại của nhà may áo dài. Hãy tận dụng sức mạnh của Internet để phát triển kênh bán hàng trực tuyến.

Gói dịch vụ thiết kế website

Nhà may có nhu cầu thiết kế website bán áo dài (VSM621) nên tìm đến các đơn vị uy tín đảm bảo tiêu chí:

  • Tư vấn phát triển website miễn phí, được hướng dẫn những kỹ năng cơ bản để đả hiệu quả cao
  • Hướng dẫn kết hợp website với các mạng xã hội, trang bán hàng để tạo ra thế mạnh cho cửa hàng may đo
  • Mẫu thiết kế độc đáo, không sao chép bất kỳ đơn vị nào giúp nhà may khẳng định thương hiệu, tạo dấu ấn trong lòng khách hàng kể từ lần truy cập đầu tiên.
  • Website thiết kế chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm
  • Hỗ trợ bảo hành website trọn đời, sẵn sàng giải quyết khi xảy ra vấn đề

thiết kế website cho nhà may bán áo dài không quá phức tạp. Chỉ cần giao diện đơn giản trình bày rõ ràng sản phẩm, mẫu mã giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đầu tư nhỏ nhưng doanh nghiệp sẽ nhận lại doanh thu lớn.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét