Đặt thiết kế website

Thiết kế website bách hoá xanh (VSM351)

Thiết kế website Bách Hoá Xanh  nói riêng, website bách hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị online nói chung cần được thực hiện thế nào để tối ưu khả năng hiển thị và tìm kiếm sản phẩm? Hãy cùng theo dõi và đánh giá mẫu website sau đây để biết VSM đã thực hiện công việc trên thế nào bạn nhé. Tập trung vào việc tối ưu hiển thị danh mục và sản phẩm Một trang web dành riêng cho việc giới thiệu và đặt hàng các sản phẩm trong bách hóa cần đảm bảo khả năng hiển thị, phân loại sản phẩm hợp lý theo danh mục sản phẩm. Trong mẫu thiết kế Bách Hóa Xanh đang được đánh giá trên đây, danh mục sản phẩm đã được chú ý thiết lập hiển thị tại gốc phía trên, bên trái màn hình - đó là nơi bắt trọn tầm mắt của người dùng 1 cách tốt nhất.   Trong khi đó, tại khu vực phía bên phải của trang chủ, website đặc biệt hiển thị gợi ý những nhóm hàng thường mua, tiếp đó là banner đẩy mạnh khuyến mãi cũng như quảng cáo về trang bách hoá trước khi hiển thị sản phẩm nổi bật đại diện cho từng danh mục ngành hàng. Kí

Thiết kế website bách hoá xanh (VSM351)

Thiết kế website Bách Hoá Xanh nói riêng, website bách hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị online nói chung cần được thực hiện thế nào để tối ưu khả năng hiển thị và tìm kiếm sản phẩm? Hãy cùng theo dõi và đánh giá mẫu website sau đây để biết VSM đã thực hiện công việc trên thế nào bạn nhé.

Tập trung vào việc tối ưu hiển thị danh mục và sản phẩm

Một trang web dành riêng cho việc giới thiệu và đặt hàng các sản phẩm trong bách hóa cần đảm bảo khả năng hiển thị, phân loại sản phẩm hợp lý theo danh mục sản phẩm.

Trong mẫu thiết kế Bách Hóa Xanh đang được đánh giá trên đây, danh mục sản phẩm đã được chú ý thiết lập hiển thị tại gốc phía trên, bên trái màn hình - đó là nơi bắt trọn tầm mắt của người dùng 1 cách tốt nhất.  

Trong khi đó, tại khu vực phía bên phải của trang chủ, website đặc biệt hiển thị gợi ý những nhóm hàng thường mua, tiếp đó là banner đẩy mạnh khuyến mãi cũng như quảng cáo về trang bách hoá trước khi hiển thị sản phẩm nổi bật đại diện cho từng danh mục ngành hàng.

Kích thước bố cục các phần, khả năng hiển thị hình ảnh, khả năng load trang và xử lý lệnh, … Tất cả đều được thiết kế, lập trình khá tốt và hoàn chỉnh. Chính vì thế mà người dùng ghé đến trang web này sẽ cảm thấy gần gũi, thoải mái để tìm hiểu cũng như mua sắm.

Hoàn thiện chức năng tìm kiếm, phân loại, hiển thị và gợi ý sản phẩm để nâng cao khả năng bán hàng

Website của 1 trang bách hoá lưu trữ và hiển thị hàng trăm thậm chí là hàng ngàn sản phẩm. Nó chẳng khác gì 1 siêu thị online, chính vì thế, để tiết kiệm thời gian mua sắm, tìm kiếm sản phẩm, các chức năng như tìm kiếm, phân loại và hiển thị sản phẩm được chú ý hoàn thiện và tối ưu nhất có thể.

Không chỉ có vậy, việc website có thể hiển thị và gợi ý những sản phẩm có thể khách hàng quan tâm cũng được coi là rất thông minh bởi nó chắc chắn sẽ ít nhiều đánh thức nhu cầu tìm hiểu, mua sắm của khách hàng khi bắt gặp sản phẩm.

Mẫu thiết kế website Bách Hóa Xanh từ VSM thông minh, hợp lý. Chỉ cần áp dụng thêm 1 số điều chỉnh, bạn có thể ứng dụng và tạo nên 1 trang web bán hàng dành riêng cho thương hiệu, cửa hàng mua sắm của mình. Để sở hữu mẫu website này, khách hàng quan tâm liên hệ website, hotline của VSM để nhận hỗ trợ nhanh nhất.SVM sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc liên quan.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét