Đặt thiết kế website

Thiết kế website bách hoá (VSM362)

Website bách hóa là nơi bán hàng trăm sản phẩm với đa dạng chủng loại và giá giá cả khác nhau. Vậy để nâng cao hiệu quả bán hàng  thì không thể bỏ qua bước xây dựng website. VSM chuyên thiết kế giao diện website chuẩn SEO, uy tín và chất lượng. Thiết kế website bách hóa   tại VSM không chỉ giúp khách hàng dễ tìm sản phẩm mà mua hàng cũng nhanh hơn.   Tích hợp nhiều tính năng khi thiết kế website bách hóa   Công ty VSM tự tin thiết kế website với sự kết hợp linh hoạt của WordPress + Woocommerce. Bởi vậy, những Thêm mà VSm cung cấp không chỉ đẹp về hình thức mà còn có chức năng quản lý hệ thống các sản phẩm của doanh nghiệp tốt nhất. Quản lý  dễ dàng các danh mục sản phẩm của doanh nghiệp bách hóa. Cung cấp đầy đủ các thông tin sản phẩm. Sử dụng hình ảnh đặc sắc, thiết kế hình ảnh sản phẩm thu hút. Tính năng quản lý kho hàng giúp kiểm soát số lượng hàng hóa đã xuất và còn tồn kho. Ứng dụng tính năng thống kê và quản lý các đơn hàng một cách thông minh. Hỗ trợ SEO

Thiết kế website bách hoá (VSM362)

Website bách hóa là nơi bán hàng trăm sản phẩm với đa dạng chủng loại và giá giá cả khác nhau. Vậy để nâng cao hiệu quả bán hàng  thì không thể bỏ qua bước xây dựng website. VSM chuyên thiết kế giao diện website chuẩn SEO, uy tín và chất lượng. Thiết kế website bách hóa  tại VSM không chỉ giúp khách hàng dễ tìm sản phẩm mà mua hàng cũng nhanh hơn.  

Tích hợp nhiều tính năng khi thiết kế website bách hóa  

Công ty VSM tự tin thiết kế website với sự kết hợp linh hoạt của WordPress + Woocommerce. Bởi vậy, những Thêm mà VSm cung cấp không chỉ đẹp về hình thức mà còn có chức năng quản lý hệ thống các sản phẩm của doanh nghiệp tốt nhất.

  • Quản lý  dễ dàng các danh mục sản phẩm của doanh nghiệp bách hóa.
  • Cung cấp đầy đủ các thông tin sản phẩm.
  • Sử dụng hình ảnh đặc sắc, thiết kế hình ảnh sản phẩm thu hút.
  • Tính năng quản lý kho hàng giúp kiểm soát số lượng hàng hóa đã xuất và còn tồn kho.
  • Ứng dụng tính năng thống kê và quản lý các đơn hàng một cách thông minh.
  • Hỗ trợ SEO tối ưu các thông tin trên website, tăng khả năng chốt đơn mỗi ngày.

Hỗ trợ truy cập dễ dàng trên mọi thiết bị di động

Có một số website thường bị ẩn thông tin hoặc mất hình ảnh khi người dùng truy cập bằng di động. Mà hiện nay, số lượng khách hàng truy cập bằng điện thoại là chiếm phần nhiều hơn. Vì vậy, VSM đã ứng dụng công nghệ tối ưu website để hỗ trợ truy cập bằng tất cả các thiết bị di động. Từ đó, người dùng có thể tìm hiểu và mua sản phẩm của doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.  

Thiết kế website bách hóa theo phong cách của từng doanh nghiệp

Với tiêu chí hỗ trợ doanh nghiệp quản lý website bách hóa linh hoạt, dễ dàng và hiệu quả nhất thì VSM cung cấp đến đa dạng các mẫu giao diện. Bạn có thể thoải mái chọn mẫu Theme phù hợp và yêu cầu thiết kế theo phong cách của mình. Từ đó, chắc chắn trang web của bạn không chỉ có điểm nhấn riêng mà còn giúp doanh nghiệp quản lý bán hàng thuận tiện nhất.

VSM đảm bảo thiết kế website uy tín

Bên cạnh thiết kế trang web bách hóa, VSM cung cấp dịch vụ thiết kế website với đa dạng lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Công ty đảm bảo uy tín về chất lượng web, chọn lọc thông tin và những giao diện tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp.

Thời gian thiết kế trang web được đẩy nhanh tiến độ, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, hotline của VSM sẵn sàng tư vấn 24/7.

Chắc chắn, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn công ty VSM để thiết kế website bách hoá cho doanh nghiệp của mình. Hãy cùng tham khảo các mẫu trang web mà công ty đã đưa đến tay người tiêu dùng tại địa chỉ: https://theme.vsm.vn/.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét