Đặt thiết kế website

Thiết kế website xây dựng (VSM106)

Bạn đang cần xây dựng trang web cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng của mình nhưng lại chưa biết nên bắt đầu từ đâu vì hiện tại có quá nhiều đơn vị thiết kế mà bạn không rõ về chất lượng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích trang Theme Wordpress Xây dựng mẫu dưới đây nhé. Giao diện Giao diện của trang web đẹp, bố cục rõ ràng với hai màu chủ đạo là xanh và vàng. Các phần ở trang chủ được phân chia khoa học, đầy đủ thông tin: dịch vụ công ty cung cấp, giới thiệu, dự án tiêu biểu, tin tức, tuyển dụng, các thông tin về nhà cửa, thiết kế,... Ngoài ra, ở cuối trang web, các thông tin liên hệ để tư vấn và hỗ trợ khách hàng của công ty cũng được trình bày rất khoa học. Tốc độ load Tốc độ load của website này cũng khá nhanh, dưới 3 giây. Điều này sẽ góp phần tăng trải nghiệm của người dùng, vì thông thường, người ta sẽ không thích một trang web có tốc độ load chậm. Ngoài ra, tốc độ chuyển đổi giữa các mục trên web cũng khá nhanh. Thân thiện

Thiết kế website xây dựng (VSM106)

Bạn đang cần xây dựng trang web cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng của mình nhưng lại chưa biết nên bắt đầu từ đâu vì hiện tại có quá nhiều đơn vị thiết kế mà bạn không rõ về chất lượng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích trang Theme Wordpress Xây dựng mẫu dưới đây nhé.

Giao diện

Giao diện của trang web đẹp, bố cục rõ ràng với hai màu chủ đạo là xanh và vàng. Các phần ở trang chủ được phân chia khoa học, đầy đủ thông tin: dịch vụ công ty cung cấp, giới thiệu, dự án tiêu biểu, tin tức, tuyển dụng, các thông tin về nhà cửa, thiết kế,...

Ngoài ra, ở cuối trang web, các thông tin liên hệ để tư vấn và hỗ trợ khách hàng của công ty cũng được trình bày rất khoa học.

Tốc độ load

Tốc độ load của website này cũng khá nhanh, dưới 3 giây. Điều này sẽ góp phần tăng trải nghiệm của người dùng, vì thông thường, người ta sẽ không thích một trang web có tốc độ load chậm. Ngoài ra, tốc độ chuyển đổi giữa các mục trên web cũng khá nhanh.

Thân thiện với người dùng

Trang web này cũng khá thân thiện với người dùng. Các thao tác thực hiện, các nút chuyển hướng trước sau, thanh điều hướng được sắp xếp trong tầm mắt người dùng.

Tuy nhiên, trang web nên cải thiện chất lượng và kích cỡ của hình ảnh. Chất lượng ảnh chưa cao, ảnh còn vỡ nét. Kích cỡ ảnh ở mục Dịch vụ chưa đúng, dẫn đến việc bị cắt mất chữ.

Ngoài ra, trang web này cũng cần để tâm hơn vào việc căn chỉnh các chữ trong một dòng, tránh việc ngắt chữ bừa bãi. Ít người để ý đến khâu trình bày này, nhưng website vẫn nên thay đổi để thể hiện sự chỉn chu của mình.

Hiển thị giao diện di động

Đa phần người dùng hiện nay đều sử dụng các thiết bị di động khác máy tính như máy tính bảng, điện thoại thông minh để lướt web. Việc sử dụng một giao diện web trên máy tính khi nhìn trên điện thoại rất nhỏ, hoặc bị mất đi những phần khác. Trang web này đã đảm bảo được việc thiết kế phải hiển thị giao diện chuẩn, tương thích với các thiết bị di động.

Thông tin hữu ích và dễ hiểu

Có một điều mà ai cũng biết rằng, một website chuyên nghiệp phải cung cấp đến khách hàng của mình những thông tin hữu ích.

Các thông tin trên web đều sử dụng những từ ngữ đơn giản, không quá chuyên môn, khiến người xem dễ đọc, dễ hiểu.

Với những đánh giá trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ sớm lựa chọn được đội thiết kế trang web cho doanh nghiệp của mình dựa trên những tiêu chí trên!Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét