Đặt thiết kế website

Thiết kế website trung tâm Spa (VSM111)

Ngày nay, nhiều trang web về làm đẹp được đầu tư rất nhiều về hình ảnh và nội dung để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin mình cần. Thiết kế website trung tâm Spa (VSM111) cũng vậy, trang web được thiết kế đơn giản với những thông tin liên quan lĩnh vực làm đẹp. Giao diện website dễ nhìn Phần logo spa thiết kế thanh thoát, nổi bật được chủ đề làm đẹp thể hiện tiêu chí riêng của chủ spa là hướng đến sự hoàn thiện vẻ đẹp toàn diện cho phụ nữ. Thanh tiêu đề được thiết kế với tông chủ đạo hai màu vàng và đen, chữ vàng nổi trên nền đen giúp mình cảm thấy dễ đọc, dễ nhìn. Kích cỡ chữ tiêu đề phù hợp, rõ ràng và các nội dung bên trong được liệt kê theo hàng dọc cũng là một điểm cộng. Đây là thiết kế thông minh giúp người đọc dễ dàng truy cập vào những nội dung liên quan. Phông chính chủ yếu là màu trắng với chữ đen, làm nổi bật chữ và các dòng thông tin không chói lóa giúp khách hàng dễ tiếp cận thông tin hơn. Hình ảnh được sử dụng trên website đẹp, rõ và được bố trí thích hợp

Thiết kế website trung tâm Spa (VSM111)

Ngày nay, nhiều trang web về làm đẹp được đầu tư rất nhiều về hình ảnh và nội dung để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin mình cần. Thiết kế website trung tâm Spa (VSM111) cũng vậy, trang web được thiết kế đơn giản với những thông tin liên quan lĩnh vực làm đẹp.

Giao diện website dễ nhìn

Phần logo spa thiết kế thanh thoát, nổi bật được chủ đề làm đẹp thể hiện tiêu chí riêng của chủ spa là hướng đến sự hoàn thiện vẻ đẹp toàn diện cho phụ nữ.

Thanh tiêu đề được thiết kế với tông chủ đạo hai màu vàng và đen, chữ vàng nổi trên nền đen giúp mình cảm thấy dễ đọc, dễ nhìn. Kích cỡ chữ tiêu đề phù hợp, rõ ràng và các nội dung bên trong được liệt kê theo hàng dọc cũng là một điểm cộng. Đây là thiết kế thông minh giúp người đọc dễ dàng truy cập vào những nội dung liên quan.

Phông chính chủ yếu là màu trắng với chữ đen, làm nổi bật chữ và các dòng thông tin không chói lóa giúp khách hàng dễ tiếp cận thông tin hơn. Hình ảnh được sử dụng trên website đẹp, rõ và được bố trí thích hợp với từng nội dung bài viết. Ảnh bìa trắng đen có cảm giác mộc mạc như đang thư giãn.

Khi lần đầu truy cập vào website, với phông chữ và nền được kết hợp nhẹ nhàng. Điều này sẽ làm khách hàng cảm thấy khá dễ chịu và có cảm giác muốn tìm hiểu thêm một số thông tin về dịch vụ làm đẹp ở đây. Mỹ Việt Spa chuyên về làm đẹp cho da và nha khoa do đó hình ảnh hướng đến chủ yếu nằm ở hai mảng này.

Nội dung website đầy khoa học, chi tiết

Mỹ Việt Spa chủ yếu hướng đến làm đẹp cho da và nha khoa thẩm mỹ, do đó nội dung xoay quanh hai chủ đề này cũng rất đa dạng.

Về mảng chăm sóc da có các chuyên mục về điều trị mụn, nám, trẻ hóa da.....bằng các kỹ thuật và công nghệ hiện đại như laser, revital skin.

Về mảng nha khoa thẩm mỹ thì mình đặc biệt quan tâm hơn, do mình đang có nhu cầu làm răng. Mình nhận thấy có vẻ nha khoa là một thế mạnh của spa hơn là chăm sóc da, spa thiết kế hẳn một danh sách dài các dịch vụ liên quan đến răng. Bạn có thể dễ dàng sử dụng  các dịch vụ đơn giản tại spa như làm trắng răng, trám răng....đến các dịch vụ trồng răng sứ, implant.

Nhìn chung, kết cấu website ổn, tạo thiện cảm cho người xem và cách sắp xếp trình bày logic.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hoặc muốn thiết kế website theo nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi qua số hotline.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét