Đặt thiết kế website

Thiết kế website trung tâm anh văn (VSM181)

Tiếng anh dần trở nên quan trọng khi được sử dụng thông dụng trong công việc và giao tiếp hàng ngày. Nhưng không phải ai cũng có thời gian để có thể đến trực tiếp các trung tâm dạy tiếng Anh. Vì vậy, các website dạy tiếng anh online trở thành lựa chọn của không ít người hiện nay. Thiết kế website trung tâm anh văn của chúng tôi sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp trung tâm tiếng anh của bạn trở nên chuyên nghiệp, được nhiều người biết đến.  Giao diện của website trung tâm anh văn Lựa chọn gam màu cơ bản làm chủ đạo gồm nền trắng chữ đen. Tuy không quá nổi bật trong màu sắc nhưng gam màu thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo sự tin tưởng với khách hàng. Phông chữ được sử dụng trong website là phông chữ cơ bản, dễ hiểu. Tất cả người dùng đều có thể theo dõi những thông tin trên web mà không gặp trở ngại về phông chữ. Hơn nữa, phông chữ này cũng khẳng định sự chuyên nghiệp, am hiểu trong cách giảng dạy của trung tâm. Đặc biệt, giao diện được thiết kế hiển thị trên cả điện thoại nên người học có

Thiết kế website trung tâm anh văn (VSM181)

Tiếng anh dần trở nên quan trọng khi được sử dụng thông dụng trong công việc và giao tiếp hàng ngày. Nhưng không phải ai cũng có thời gian để có thể đến trực tiếp các trung tâm dạy tiếng Anh. Vì vậy, các website dạy tiếng anh online trở thành lựa chọn của không ít người hiện nay. Thiết kế website trung tâm anh văn của chúng tôi sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp trung tâm tiếng anh của bạn trở nên chuyên nghiệp, được nhiều người biết đến. 

Giao diện của website trung tâm anh văn

Lựa chọn gam màu cơ bản làm chủ đạo gồm nền trắng chữ đen. Tuy không quá nổi bật trong màu sắc nhưng gam màu thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo sự tin tưởng với khách hàng.

Phông chữ được sử dụng trong website là phông chữ cơ bản, dễ hiểu. Tất cả người dùng đều có thể theo dõi những thông tin trên web mà không gặp trở ngại về phông chữ. Hơn nữa, phông chữ này cũng khẳng định sự chuyên nghiệp, am hiểu trong cách giảng dạy của trung tâm.

Đặc biệt, giao diện được thiết kế hiển thị trên cả điện thoại nên người học có thể học ở bất cứ nơi nào bằng các thiết bị điện tử, vô cùng thuận tiện.

Các bài học được sắp xếp khoa học

Mỗi một bài học, đề luyện thi tiếng anh đều được sắp xếp khoa học theo từng mục khác nhau. Mỗi bài sẽ có mô tả thông tin tổng quan bên ngoài để người học biết được đâu là bài mình cần tìm kiếm, tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, các bài học sẽ được sắp xếp theo những chuyên mục khác nhau được đặt ở đầu và bên trái của website. Tùy theo mục đích và thông tin cần tìm kiếm, người dùng có thể lựa chọn để tìm hiểu.

Thông tin được chia sẻ đầy đủ

Trên website trung tâm anh văn này thể hiện đầy đủ những thông tin mà trung tâm tiếng anh muốn người học biết đến. Điều này không chỉ giúp trung tâm được khách hàng hiểu và tin tưởng. Mà còn khẳng định sự uy tín và chất lượng của mình đối với người học.

Tính năng vượt trội

Theme Wordpress tiếng anh này cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Bạn có thể đăng tải những đoạn video dạy học một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, việc cập nhật những bài học bằng chữ, những thông tin về chương trình khuyến mãi, mở lớp,.. cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, tốc độ load của website cũng khá nhanh chóng. Người dùng có thể dễ dàng học những bài học cần thiết, luôn giữ tâm trạng thoải mái khi truy cập web.

Từ những đánh giá trên về thiết kế website trung tâm anh văn. Có thể khẳng định rằng việc lựa chọn VSM sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho trung tâm của bạn. Còn chần chờ gì mà không liên hệ để được thay đổi ngay giao diện cho website của mình.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét