Đặt thiết kế website

Thiết kế website tiệm bánh ngọt (VSM167)

Ngày nay, do công việc bận rộn, thói quen mua sắm đã thay đổi rất nhiều, mọi người bắt đầu chuyển dần sang hình thức mua hàng online nhiều hơn là đến tận cửa hàng. Với sản phẩm bánh ngọt cũng không ngoại lệ, thiết kế website tiệm bánh ngọt (VSM167) giúp giới thiệu sản phẩm đến người mua một cách nhanh chóng, thu hút và nhận diện thương hiệu cao. Hình thức thiết kế website tiệm bánh ngọt của VSM hấp dẫn, bắt mắt. Bánh ngọt là một trong những loại thực phẩm nhận rất nhiều sự ưa chuộng của người tiêu dùng bởi mẫu mã và chất liệu đa dạng. Hiểu được điều đó thiết kế website tiệm bánh ngọt đánh mạnh vào tâm lý người dùng với hình ảnh trang chủ bắt mắt, hiện đại và hấp dẫn của các loại bánh ngọt. Thông tin về tiệm bánh, cách liên hệ được thể hiện to, rõ ngay trên thanh tiêu đề giúp người xem dễ dàng và thuận tiện hơn khi muốn liên hệ đặt mua bánh. Các danh mục được thiết kế dọc, đơn giản và tiện dụng giúp tạo nhiều khoảng trống hơn cho việc trình bày các mẫu bánh. Hình ảnh được sử dụ

Thiết kế website tiệm bánh ngọt (VSM167)

Ngày nay, do công việc bận rộn, thói quen mua sắm đã thay đổi rất nhiều, mọi người bắt đầu chuyển dần sang hình thức mua hàng online nhiều hơn là đến tận cửa hàng. Với sản phẩm bánh ngọt cũng không ngoại lệ, thiết kế website tiệm bánh ngọt (VSM167) giúp giới thiệu sản phẩm đến người mua một cách nhanh chóng, thu hút và nhận diện thương hiệu cao.

Hình thức thiết kế website tiệm bánh ngọt của VSM hấp dẫn, bắt mắt.

Bánh ngọt là một trong những loại thực phẩm nhận rất nhiều sự ưa chuộng của người tiêu dùng bởi mẫu mã và chất liệu đa dạng. Hiểu được điều đó thiết kế website tiệm bánh ngọt đánh mạnh vào tâm lý người dùng với hình ảnh trang chủ bắt mắt, hiện đại và hấp dẫn của các loại bánh ngọt.

Thông tin về tiệm bánh, cách liên hệ được thể hiện to, rõ ngay trên thanh tiêu đề giúp người xem dễ dàng và thuận tiện hơn khi muốn liên hệ đặt mua bánh.

Các danh mục được thiết kế dọc, đơn giản và tiện dụng giúp tạo nhiều khoảng trống hơn cho việc trình bày các mẫu bánh.

Hình ảnh được sử dụng trong website chất lượng cao, rõ nét, đa dạng các loại bánh cũng như nguyên liệu làm bánh giúp người xem dễ nhìn và dễ chọn lựa.

Điểm cộng của thiết kế website tiệm bánh ngọt là danh mục các sản phẩm khác không nằm chung nhau trong phần danh mục mà được chia ra theo từng chuyên mục.

Ví dụ: chuyên mục nguyên liệu làm bánh sẽ có một danh sách các nguyên liệu được liệt kê ra theo chiều dọc. Điều này giúp người xem dễ truy cập thông tin mà không cần kéo trang lại lên phía trên.

Màu sắc website sử dụng các gam màu sáng, tươi tắn giúp làm nổi bật các hình ảnh về sản phẩm bánh cũng như các thông tin cần thiết.

Nội dung thiết kế website tiệm bánh ngọt đầy đủ, ngắn gọn.

Phần nội dung được đầu tư kỹ càng, ngắn gọn giúp người xem dễ hiểu mà không mất nhiều thời gian để đọc. Các nội dung liên kết với nhau theo từng chuyên mục, tính logic cao.

Ngoài các sản phẩm về bánh và nguyên liệu làm bánh, website cũng giới thiệu đến người xem những loại bánh ngon hay cách chế biến một vài loại bánh đơn giản.

Ngoài ra, tốc độ truy cập nhanh, mượt và xem được trên cả máy tính lẫn điện thoại là một trong những điều quan trọng giúp giữ người xem ở lại website lâu hơn.

Nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng bánh ngọt và có nhu cầu xây dựng website cho cửa hàng của mình, bạn có thể tham khảo thiết kế website tiệm bánh ngọt (VSM167).

Ngoài ra, chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết và sáng tạo sẵn sàng thiết kế cho bạn một website độc quyền, cá tính giúp nâng tầm thương hiệu. Bạn có bất cứ thắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi tại https://theme.vsm.vn/ hoặc qua hotline 0359181712.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét