Đặt thiết kế website

Thiết kế website shop đồ công nghệ (VSM138)

Bạn muốn tìm giao diện cho trang web bán hàng đồ công nghệ của mình. Gợi ý mẫu thiết kế website shop đồ công nghệ mã VSM138 chính là dành cho bạn nếu bạn muốn hoàn thiện trang bán hàng một cách chuyên nghiệp, độc đáo và thu hút nhất. Thiết kế thông dụng cho tất cả các trang bán hàng điện tử hiện tại Thiết kế giao diện theme wordpress zshop Giao diện được thiết kế rõ ràng, bố cục đơn giản dễ sử dụng cùng nhiều tính năng hữu ích. Trình bày bắt mắt thu hút khách hàng, cùng thông tin cần thiết về sản phẩm. Tên sản phẩm, giá cả cùng chương trình khuyến mãi giảm giá hiện tại cho từng sản phẩm cụ thể. Với màu sắc thu hút và nổi bật những vấn đề đang cần đề cập. Danh mục sản phẩm được trình bày rõ ràng bên góc trái. Thông tin chi tiết để khách hàng dễ dàng chọn lựa học tìm kiếm sản phẩm, các chương trình ưu đãi được xếp mục riêng. Khuyến mãi: các loại sản phẩm hoặc chủng loại cùng dòng được ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá. Cùng các chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng. Máy ảnh -

Thiết kế website shop đồ công nghệ (VSM138)

Bạn muốn tìm giao diện cho trang web bán hàng đồ công nghệ của mình. Gợi ý mẫu thiết kế website shop đồ công nghệ mã VSM138 chính là dành cho bạn nếu bạn muốn hoàn thiện trang bán hàng một cách chuyên nghiệp, độc đáo và thu hút nhất. Thiết kế thông dụng cho tất cả các trang bán hàng điện tử hiện tại

Thiết kế giao diện theme wordpress zshop

Giao diện được thiết kế rõ ràng, bố cục đơn giản dễ sử dụng cùng nhiều tính năng hữu ích. Trình bày bắt mắt thu hút khách hàng, cùng thông tin cần thiết về sản phẩm. Tên sản phẩm, giá cả cùng chương trình khuyến mãi giảm giá hiện tại cho từng sản phẩm cụ thể. Với màu sắc thu hút và nổi bật những vấn đề đang cần đề cập.

Danh mục sản phẩm được trình bày rõ ràng bên góc trái. Thông tin chi tiết để khách hàng dễ dàng chọn lựa học tìm kiếm sản phẩm, các chương trình ưu đãi được xếp mục riêng.

 • Khuyến mãi: các loại sản phẩm hoặc chủng loại cùng dòng được ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá. Cùng các chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng.
 • Máy ảnh - Ống kính: danh mục các sản phẩm về máy ảnh và ống kính được cập nhật mới.
 • Phụ kiện máy ảnh: tất cả các phụ kiện cần thiết dùng cho máy ảnh như đèn flap, thẻ nhớ…
 • Sản phẩm Apple: các dòng sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng được tổng hợp thành mục.
 • Microsoft surface: dòng máy tính surface mới , cũ theo nhu cầu của khách hàng.
 • Kỹ thuật số: sản phẩm như tivi, máy chiếu…
 • Máy tính - Phụ kiện: danh mục máy tính, phụ kiện và các phụ kiện Mac
 • Kho hàng cũ: nơi các sản phẩm cũ mà khách có nhu cầu tìm kiếm, sử dụng.

Điểm nổi bật của mẫu thiết kế website cửa hàng đồ công nghệ

 • Thiết kế hiện đại, dễ dùng.
 • Tích hợp được các giao diện màn hình và trình duyệt web khác nhau.
 • Dễ quản lý, cập nhật, thay đổi thông tin.
 • Theme chuẩn seo, dùng các chương trình quảng bá của google để tăng hiệu quả bán hàng.
 • Phù hợp với các phiên bản wordpress, plugin để cập nhật mới.
 • Tùy chỉnh không giới hạn, toàn quyền sử dụng và sửa chữa.
 • Tốc độ nhanh, mượt mà, tích hợp được trên nhiều thiết bị.

Hướng dẫn mua website mẫu tại VSM

Mọi ý định lựa chọn giao diện phù hợp với sản phẩm, tính năng để có thể phát triển để bán hàng. Các mẫu website này đều dành riêng cho những trang chuyên bán hàng về các thiết bị điện tử.

Thiết kế hiện đại dễ sử dụng và thông dụng trong mọi trường hợp bán hàng. Màu sắc được tích hợp, bố cục dễ dàng nhận diện, tìm kiếm thông tin và sản phẩm.

Để đặt hàng vui lòng click chọn và thanh toán, hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn chính xác hơn. Miễn phí cài đặt, hỗ trợ dịch vụ, hướng dẫn nhiệt tình và chương trình bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây chính là những nhận xét khách quan về mẫu thiết kế website shop đồ công nghệ tại VSM. Đây là mẫu website chuyên nghiệp, tạo sự thuận lợi, khoa học trong sắp xếp các mặt hàng.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét