Đặt thiết kế website

Thiết kế website phong thuỷ (VSM115)

Thiết kế website phong thủy  phục vụ cho mục đích bán hàng cho các cửa hàng vật phẩm phong thủy. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, theme này được đánh giá cao từ khách hàng. Là công cụ hỗ trợ tốt cho lĩnh vực kinh doanh phong thủy, tiếp cận với người mua và giúp gia tăng doanh số bán hàng của cửa hàng phong thủy. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết những ưu điểm của theme này nhé! Bố cục hợp lý Bố cục hợp lý là ưu điểm nổi bật nhất của thiết kế website phong thủy này. Điều đó thể hiện qua các mục thông tin được sắp xếp với độ rộng hài hòa, vị trí hợp lý, có tính logic cao. Hiệu quả là người truy cập web có thể nhanh chóng tìm đúng mục chứa thông tin mà mình muốn tìm hiểu. Thông tin đầu tiên khi xem theme này là thông tin về các chương trình khuyến mãi. Người xem sẽ không phải bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi giá tốt để mua sắm vật phẩm phong thủy đúng thời điểm với chi phí thấp nhất. Đầy đủ danh mục sản phẩm Theme trang sức phong thủy thiết kế đầy đủ và phân bổ hợp lý danh mục sản phẩm. Dan

Thiết kế website phong thuỷ (VSM115)

Thiết kế website phong thủy phục vụ cho mục đích bán hàng cho các cửa hàng vật phẩm phong thủy. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, theme này được đánh giá cao từ khách hàng. Là công cụ hỗ trợ tốt cho lĩnh vực kinh doanh phong thủy, tiếp cận với người mua và giúp gia tăng doanh số bán hàng của cửa hàng phong thủy. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết những ưu điểm của theme này nhé!

Bố cục hợp lý

Bố cục hợp lý là ưu điểm nổi bật nhất của thiết kế website phong thủy này. Điều đó thể hiện qua các mục thông tin được sắp xếp với độ rộng hài hòa, vị trí hợp lý, có tính logic cao. Hiệu quả là người truy cập web có thể nhanh chóng tìm đúng mục chứa thông tin mà mình muốn tìm hiểu.

Thông tin đầu tiên khi xem theme này là thông tin về các chương trình khuyến mãi. Người xem sẽ không phải bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi giá tốt để mua sắm vật phẩm phong thủy đúng thời điểm với chi phí thấp nhất.

Đầy đủ danh mục sản phẩm

Theme trang sức phong thủy thiết kế đầy đủ và phân bổ hợp lý danh mục sản phẩm. Danh mục sản phẩm bao hàm toàn bộ những trang sức và vật phẩm phong thủy cần có tại một cửa hàng phong thủy uy tín.

Khi lướt xuống bên dưới của theme có thể thấy hình ảnh và tên sản phẩm theo từng danh mục. Điều này giúp cho người xem có cái nhìn trực quan về các sản phẩm mà mình quan tâm.

Dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm

Bên cạnh việc tìm kiếm thông tin sản phẩm qua danh mục sản phẩm hoặc lướt xuống dưới của theme, người thiết kế còn bổ sung thêm công cụ tìm kiếm nhanh sản phẩm được kinh doanh tại cửa hàng phong thủy online. Công cụ tìm kiếm được bố trí ngay đầu trang và có chức năng lọc khi tìm kiếm.

Màu sắc phù hợp

Theo quan niệm của phong thủy, màu vàng đại diện cho thịnh vượng và tiền bạc nên các cửa hàng vật phẩm phong thủy thường sử dụng màu vàng cho tông màu nền trang trí của mình. Màu đen đại diện cho danh vọng và quyền lực, cũng là màu sắc thường được sử dụng.

Với theme trang sức phong thủy này cũng vậy, màu vàng nhạt được sử dụng khá nhiều cho các mục thông tin và phần thông tin khuyến mãi; màu đen cũng được sử dụng trong thiết kế. Sử dụng theme này trong kinh doanh sẽ tạo nên thương hiệu và làm ăn thịnh vượng.

Thiết kế website phong thủy này được đánh giá thích hợp và đáng giá sử dụng cho các cửa hàng kinh doanh vật phẩm, trang sức phong thủy online để quá trình kinh doanh thuận lợi và phát đạt.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét