Đặt thiết kế website

Thiết kế website bất động sản (VSM189)

Với lĩnh vực bất động sản, một website đẹp, chuyên nghiệp và ấn tượng luôn là điều bắt buộc để thu hút khách hàng. Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn mẫu thiết kế website bất động sản cực đẹp giúp bạn nhanh chóng xây dựng một website cho riêng mình hoặc cho công ty của mình. Đánh giá giao diện website bất động sản tại VSM Website bất động sản này sở hữu một thiết kế vô cùng hiện đại và trang nhã, giao diện mang lại cảm giác tinh tế khi khách hàng tham quan và tìm kiếm thông tin về bất động sản. Cùng với hiệu ứng chuyển động đẹp mắt, các module bố cục được sắp xếp khoa học, hấp dẫn là một trong những điểm nổi bật của mẫu theme này. Các module tiện ích được thiết kế nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng khi lướt web, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin về vị trí, mặt bằng, tiện ích dự án cũng như cách liên hệ với đơn vị kinh doanh. Đặc biệt là thiết kế nút quay lại ở đầu trang mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng. Tất cả các th

Thiết kế website bất động sản (VSM189)

Với lĩnh vực bất động sản, một website đẹp, chuyên nghiệp và ấn tượng luôn là điều bắt buộc để thu hút khách hàng. Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn mẫu thiết kế website bất động sản cực đẹp giúp bạn nhanh chóng xây dựng một website cho riêng mình hoặc cho công ty của mình.

Đánh giá giao diện website bất động sản tại VSM

Website bất động sản này sở hữu một thiết kế vô cùng hiện đại và trang nhã, giao diện mang lại cảm giác tinh tế khi khách hàng tham quan và tìm kiếm thông tin về bất động sản. Cùng với hiệu ứng chuyển động đẹp mắt, các module bố cục được sắp xếp khoa học, hấp dẫn là một trong những điểm nổi bật của mẫu theme này.

Các module tiện ích được thiết kế nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng khi lướt web, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin về vị trí, mặt bằng, tiện ích dự án cũng như cách liên hệ với đơn vị kinh doanh. Đặc biệt là thiết kế nút quay lại ở đầu trang mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng.

Tất cả các thông tin cần thiết của một trang web bất động sản đều được trang bị đầy đủ. Khách hàng chỉ cần vận hành và thực hiện các chương trình quảng bá để cải thiện quy trình kinh doanh của mình.

Các ưu điểm của website bất động sản

Website bất động sản này sở hữu những ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Bố cục tổng thể của website vô cùng hài hòa, tạo ấn tượng mạnh đối với khách hàng.
  • Các thông tin cơ bản của sản phẩm như: Tổng quan, vị trí, mặt bằng, tiện ích...được hiển thị đầy đủ và rõ ràng.
  • Khi kết hợp với plugin Woocommerce, việc quản lý thống kê đơn hàng trở nên dễ dàng hơn nhiều
  • Nền tảng wordpress cũng hỗ trợ SEO cực tốt.

Cách mua

Website bất động sản là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho các đơn vị kinh doanh bất động sản. Để có thể sở hữu theme này, bạn vui lòng nhấn nút chọn và quyết định thanh toán để hoàn tất quá trình sở hữu.

Khi mua theme wordpress bds12, bạn sẽ được bàn giao mã nguồn mã nguồn đầy đủ bao gồm: Code + Cơ sở dữ liệu được nhân bản bởi plugin nhân bản, bạn chỉ cần cài đặt trên Hosting là giống 100% so với demo.

Chủ đề được xây dựng trên Flatsome, vì vậy rất dễ sử dụng với trình tạo UX kéo và thả trực quan cho từng Mô-đun và lưới của bố cục được áp dụng cho bố cục trang web.

Giúp bạn có thể can thiệp vào bất cứ đâu mà bạn muốn chỉnh sửa từ bố cục, hình ảnh, màu sắc,… một cách dễ dàng sao cho phù hợp với thương hiệu cũng như phong cách của bạn.

Trên đây chính là review chi tiết về mẫu thiết kế website bất động sản tại VSM. Với sự chuyên nghiệp, độc đáo chắc chắn nơi đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét