Đặt thiết kế website

Thiết kế website bất động sản (VSM152)

Bạn cần những mẫu theme thiết kế website bất động sản  hiện đại nhưng đầy đủ những tính năng và dễ sử dụng, quản lý trong quá trình vận hành. Cùng nhau tìm hiểu về website dành riêng cho ngành nghề của bạn. Đánh giá giao diện theme Giao diện được thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tất cả các tính năng cần thiết của một trang web bán hàng, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Màu sắc cũng được tích hợp hài hòa và có thể chỉnh sửa, thay đổi như mong muốn của khách hàng. Bố cục trang được trình bày hợp lý, theo từng chuyên mục mong muốn tìm kiếm thông tin hoặc sản phẩm. Tông màu sang trọng, hợp lý và thu hút khách hàng. Dễ nhận biết thông tin cũng như tìm kiếm theo nhu cầu chi tiết. Mọi vấn đề khách hàng để tâm điều được trình bày chi tiết cụ thể. Gây ấn tượng cho khách hàng bởi tên công ty thông qua trang web. Tiếp đến là những mục thiết yếu của một thiết kế website kinh doanh bất động sản phổ thông thường dùng. Trang chủ: tổng quan thông tin trên trang để khách hàng dễ nhìn và t

Thiết kế website bất động sản (VSM152)

Bạn cần những mẫu theme thiết kế website bất động sản hiện đại nhưng đầy đủ những tính năng và dễ sử dụng, quản lý trong quá trình vận hành. Cùng nhau tìm hiểu về website dành riêng cho ngành nghề của bạn.

Đánh giá giao diện theme

Giao diện được thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tất cả các tính năng cần thiết của một trang web bán hàng, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Màu sắc cũng được tích hợp hài hòa và có thể chỉnh sửa, thay đổi như mong muốn của khách hàng.

Bố cục trang được trình bày hợp lý, theo từng chuyên mục mong muốn tìm kiếm thông tin hoặc sản phẩm. Tông màu sang trọng, hợp lý và thu hút khách hàng.

Dễ nhận biết thông tin cũng như tìm kiếm theo nhu cầu chi tiết. Mọi vấn đề khách hàng để tâm điều được trình bày chi tiết cụ thể.

Gây ấn tượng cho khách hàng bởi tên công ty thông qua trang web. Tiếp đến là những mục thiết yếu của một thiết kế website kinh doanh bất động sản phổ thông thường dùng.

 • Trang chủ: tổng quan thông tin trên trang để khách hàng dễ nhìn và tìm kiếm thông tin.
 • Giới thiệu: mục được trình bày về giới thiệu thông tin doanh nghiệp và những dịch vụ đang cung cấp.
 • Kho dự án: tất cả các dự án công ty đang tiến hàng bao gồm cho thuê và bán.
 • Tin tức - sự kiện: tin tức về thị trường và những tin về các vấn đề pháp lý trong bất động sản.
 • Vay ngân hàng: thông tin về những ngân hàng hỗ trợ hoặc hợp tác với dự án, cung các dịch vụ khác.
 • Liên hệ: nơi để khách hàng tìm hiểu thêm về dự án, cũng như nhiều vấn đề khác cần được tư vấn.

Mọi thông tin cần thiết của một trang web bán hàng điều được trang bị đầy đủ. Khách hàng chỉ việc vận hành và thực hiện các chương trình quảng bá để hoàn thiện hơn trong quá trình kinh doanh.

Ưu điểm của mẫu thiết kế website cho ngành bất động sản tại VSM

 • Cài đặt đơn giản nhanh chóng.
 • Dễ dàng sử dụng, chỉnh sửa, điều chỉnh và quản lý.
 • Được tích hợp với các chương trình trên mọi thiết bị và website.
 • Thích hợp cho chương trình wordpress, plugin cài đặt và update.
 • Thiết kế chuẩn seo, dễ phát triển trang thông tin.
 • Giao diện đơn giản, hiện đại, thu hút.
 • Tự do sử dụng không bị phụ thuộc. Thiết kế website kinh doanh bất động sản nguyên bản không chỉnh sửa.
 • Hỗ trợ cài đặt, bảo hành.

Hướng dẫn chọn mua.

Để có thể sở hữu thiết kế website bất động sản trên bạn chỉ cần nhấn nút chọn và quyết định thanh toán để hoàn thành quá trình sở hữu. Nếu còn bất cứ thông tin nào cần chúng tôi tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp qua website hoặc hotline.

Cơ hội sở hữu theme wordpress tại VSM đang nằm trong tay bạn, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn vẫn đang chờ. Nhanh tay liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét