Đặt thiết kế website

Thiết kế website bất động sản (VSM146)

Bất động sản là một lĩnh vực đang có thị trường khá phát triển của nước ta. Vì là lĩnh vực kinh doanh với lợi nhuận tốt do đó chúng được tập trung khai thác ở nhiều kênh khác nhau đặc biệt là online. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm cho mình một thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, độc đáo là điều mà nhiều người tìm kiếm. Hãy cùng tham khảo mẫu website VSM146 dưới đây để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất! Giao diện website rất dễ sử dụng Giao diện  là yếu tố đầu tiên mà người sử dụng đánh giá khi xem xét một website. Một trang web chuyên nghiệp là trang web được bố cục hài hòa, hợp lí, màu sắc hài hòa và dễ sử dụng. Trang web trên hoàn toàn đáp ứng được điều đó. Một giao diện tinh tế luôn làm người dùng cảm thấy ấn tượng. Với bố cục logo nhận diện thương hiệu đầu trang và cách thức liên hệ cuối trang chủ đầy đủ số điện thoại, gmail và địa chỉ công ty. Với bố cục trên đã tạo dựng được niềm tin của khách hàng đối với cơ sở kinh doanh bất động sản. Trang web sử dụng màu xanh trắng là

Thiết kế website bất động sản (VSM146)

Bất động sản là một lĩnh vực đang có thị trường khá phát triển của nước ta. Vì là lĩnh vực kinh doanh với lợi nhuận tốt do đó chúng được tập trung khai thác ở nhiều kênh khác nhau đặc biệt là online. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm cho mình một thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, độc đáo là điều mà nhiều người tìm kiếm. Hãy cùng tham khảo mẫu website VSM146 dưới đây để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất!

Giao diện website rất dễ sử dụng

Giao diện  là yếu tố đầu tiên mà người sử dụng đánh giá khi xem xét một website. Một trang web chuyên nghiệp là trang web được bố cục hài hòa, hợp lí, màu sắc hài hòa và dễ sử dụng. Trang web trên hoàn toàn đáp ứng được điều đó. Một giao diện tinh tế luôn làm người dùng cảm thấy ấn tượng.

Với bố cục logo nhận diện thương hiệu đầu trang và cách thức liên hệ cuối trang chủ đầy đủ số điện thoại, gmail và địa chỉ công ty. Với bố cục trên đã tạo dựng được niềm tin của khách hàng đối với cơ sở kinh doanh bất động sản.

Trang web sử dụng màu xanh trắng làm chủ đạo mang đến sự thoải mái dễ chịu cho khách hàng khi tiếp xúc. Giao diện web được thiết kế các bộ lọc  như: Danh mục sản phẩm, loại hình bất động sản, Tỉnh/ thành phố, hướng nhà, giá giúp tối ưu hóa thời gian tìm kiếm và góp phần đề xuất những lựa chọn tốt nhất phù hợp nhất cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Đầy đủ các thông tin cần thiết trong giao dịch bất động sản

Dù hình thức bắt mắt nhưng nếu thông tin không đầy đủ thì cũng không thể níu chân khách hàng khi ghé đến website. Trang web trên đáp ứng được cả 2 yêu cầu về hình thức và nội dung. Mọi thông tin mà khách hàng quan tâm đến giao dịch bất động sản đều được hiển thị đầy đủ và chi tiết gồm: Diện tích, giá và vị trí. Các thông tin này giúp khách hàng thuận tiện trong thao tác so sánh và chọn lựa dự án phù hợp nhất với bản thân mình.

Hình ảnh sắc nét

Hình ảnh  là yếu tố quan trọng khi xây dựng một website. Thấu hiểu rõ điều đó. Hình ảnh được sử dụng trong trang web trên đều là các hình ảnh có độ phân giải cao, đầy đủ ánh sáng, sắc nét đến từng chi tiết do vậy giúp khách hàng dễ hình dung dự án trong thực tế để đưa ra phán đoán và quyết định chính xác nhất.

Trên đây là những nhận xét khách quan nhất về mẫu thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp nhất. Hi vọng mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn tham khảo và lựa chọn.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét