Đặt thiết kế website

Thiết kế website bán vé máy bay (VSM197)

Dù là bán sản phẩm hay cung cấp dịch vụ online thì giao diện website vẫn là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn. Nó góp phần quan trọng tới việc khách hàng có quyết định ở lại với bạn hay không. Thiết kế website bán vé máy bay mẫu dưới đây là một ví dụ tốt nhất dành cho bạn. Mục giới thiệu của giao diện website vé máy bay Ở thư mục giới thiệu giao diện website bán vé máy bay tập chung giới thiệu về đại lý, công ty vé máy bay. Cung cấp cho người dùng biết rõ về lịch sử hình thành, hoạt động, nhân sự và các chính sách hỗ trợ, chế độ hậu mãi. Thiết kế website bán vé máy bay thể hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại. Giao diện website tạo ấn tượng tốt với người dùng bởi sự nổi bật của màu vàng cam ở phần đầu trang. Các thư mực cũng được làm nổi bởi màu vàng cam trên nền trang màu trắng. Mục sản phẩm vé máy bay giá rẻ Giới thiệu và cung cấp cho khách hàng biết về các loại vé máy bay. Khách hàng muốn chọn vé của hãng Vietnam Airline, Vietjet Air… hay bất kỳ hãng hàng không nào khác. Tất cả đều c

Thiết kế website bán vé máy bay (VSM197)

Dù là bán sản phẩm hay cung cấp dịch vụ online thì giao diện website vẫn là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn. Nó góp phần quan trọng tới việc khách hàng có quyết định ở lại với bạn hay không. Thiết kế website bán vé máy bay mẫu dưới đây là một ví dụ tốt nhất dành cho bạn.

Mục giới thiệu của giao diện website vé máy bay

Ở thư mục giới thiệu giao diện website bán vé máy bay tập chung giới thiệu về đại lý, công ty vé máy bay. Cung cấp cho người dùng biết rõ về lịch sử hình thành, hoạt động, nhân sự và các chính sách hỗ trợ, chế độ hậu mãi. Thiết kế website bán vé máy bay thể hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại.

Giao diện website tạo ấn tượng tốt với người dùng bởi sự nổi bật của màu vàng cam ở phần đầu trang. Các thư mực cũng được làm nổi bởi màu vàng cam trên nền trang màu trắng.

Mục sản phẩm vé máy bay giá rẻ

Giới thiệu và cung cấp cho khách hàng biết về các loại vé máy bay. Khách hàng muốn chọn vé của hãng Vietnam Airline, Vietjet Air… hay bất kỳ hãng hàng không nào khác. Tất cả đều có thể tìm thấy ở thư mục máy bay giá rẻ, khách hàng sẽ tìm được những thông tin chính xác về chuyến bay cũng như giá vé.

Khi chọn được chuyến bay phù hợp với điều kiện của mình, khách hàng sẽ tiến hành điền form thông tin theo mẫu để đặt vé và thanh toán. Hình thức thanh toán do chính khách hàng chọn lựa. Sau khi hoàn tất, thông tin khách hàng gửi đi sẽ được chuyển đến đại lý vé máy bay để xử lý.

Mục khuyến mãi hấp dẫn

Chuyên mục khuyến mãi hấp dẫn tại giao diện website vé máy bay cung cấp các thông tin về chương trình khuyến mãi. Những thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không sẽ được cập nhật chính xác và nhanh chóng nhất. Dựa vào những thông tin này khách hàng có thể nắm bắt thời cơ để đặt vé máy bay với mức giá tốt nhất.

Mục tin tức

Cung cấp các thông tin về du lịch, các sự kiện thể thao, văn hóa…. Đặc biệt là những thông tin liên quan đến những chuyến bay. Chia sẻ kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ, lưu ý khi đi máy bay…. Qua đây cung cấp những thông tin bổ ích giúp khách hàng có được một chuyến bay tốt nhất.

Chân trang đơn giản, đầy đủ

Chân trang thiết kế đơn giản với gam màu trắng sáng. Ở đây không sử dụng nhiều hình ảnh hay màu sắc sặc sỡ. Tại đây lưu lại thông tin, địa chỉ của công ty, đại lý vé máy bay, cách thức liên lạc.

Thiết kế website bán vé máy bay khi thiết kế không quá cầu kỳ, rất đơn giản nhưng đòi hỏi tính khoa học cao. Mục đích của người dùng là tìm kiếm chuyến bay và tấm vé rẻ. Vì thế cần phải đề cao những tính năng này, điều này được thể hiện rất tốt ở mẫu website vé máy bay trên.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét