Đặt thiết kế website

Thiết kế website bán thiệp cưới (VSM157)

Mảng kinh doanh in ấn thiệp cưới là mảng kinh doanh được xem trọng bởi một mẫu thiệp cưới xinh đẹp là điều không thể thiếu khi 1 đôi tân nhân chuẩn bị làm đám cưới. Để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa thiệp cưới và tin tưởng sử dụng dịch vụ của cơ sở mình thì một website là điều không thể thiếu. Và để website trở thành kênh thông tin hỗ trợ kinh doanh một cách tốt nhất, nó cần Thiết kế website bán thiệp cưới  thu hút ấn tượng tốt của khách hàng. Phong cách lãng mạn Với website thiệp cưới này điều đầu tiên mang đến ấn tượng tốt là banner huyền ảo của một sản phẩm thiệp cưới xinh xắn. Lướt xuống phía dưới là ngập tràn những mẫu thiệp cưới được thiết kế tỉ mỉ và công phu với nhiều phong cách khác nhau. Kết hợp với tông màu trắng chủ đạo, tất cả tạo nên một theme website cực kỳ lãng mạn, mang phong cách hiện đại. Xu hướng sử dụng màu trắng mộng ảo đang là xu hướng ngày càng được sử dụng trong các lễ cưới tại Việt Nam. Trong quan niệm của tình yêu hiện đại, màu trắng là màu sắc đại

Thiết kế website bán thiệp cưới (VSM157)

Mảng kinh doanh in ấn thiệp cưới là mảng kinh doanh được xem trọng bởi một mẫu thiệp cưới xinh đẹp là điều không thể thiếu khi 1 đôi tân nhân chuẩn bị làm đám cưới. Để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa thiệp cưới và tin tưởng sử dụng dịch vụ của cơ sở mình thì một website là điều không thể thiếu. Và để website trở thành kênh thông tin hỗ trợ kinh doanh một cách tốt nhất, nó cần Thiết kế website bán thiệp cưới thu hút ấn tượng tốt của khách hàng.

Phong cách lãng mạn

Với website thiệp cưới này điều đầu tiên mang đến ấn tượng tốt là banner huyền ảo của một sản phẩm thiệp cưới xinh xắn. Lướt xuống phía dưới là ngập tràn những mẫu thiệp cưới được thiết kế tỉ mỉ và công phu với nhiều phong cách khác nhau.

Kết hợp với tông màu trắng chủ đạo, tất cả tạo nên một theme website cực kỳ lãng mạn, mang phong cách hiện đại. Xu hướng sử dụng màu trắng mộng ảo đang là xu hướng ngày càng được sử dụng trong các lễ cưới tại Việt Nam.

Trong quan niệm của tình yêu hiện đại, màu trắng là màu sắc đại diện cho sự ngây thơ, trinh nguyên và vĩnh cửu như băng. Do đó theme thiệp cưới được thiết kế với tông màu trắng giúp đơn vị kinh doanh thêm điểm trong ấn tượng của khách hàng.

Đầy đủ sản phẩm

Tuy là sử dụng phong cách hiện đại nhưng trong các nhóm mẫu thiệp cưới tại theme website này vẫn có mục dành riêng cho các mẫu thiệp cưới truyền thống. Người thiết kế đã không quên lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, phục vụ đầy đủ nhu cầu của tất cả khách hàng.

Bên cạnh nhóm mẫu thiệp cưới truyền thống, website thiệp cưới còn cung cấp danh mục sản phẩm đầy đủ, bao gồm: nhóm mẫu thiệp hiện đại, thiệp hình ảnh, thiệp lazer, thiệp mạ kim & debossed, thiệp vẽ hoa.

Ngoài ra, với giao diện này khách hàng có thể tìm hiểu được các chi tiết thiết kế thiệp cưới về kích thước, mẫu phong bì, màu sắc sử dụng trên các chi tiết, loại giấy, font chữ được in trên thiệp.

Niêm yết giá rõ ràng

Theme thiệp cưới được thiết kế tinh tế với việc chú ý đến điều khách hàng quan tâm là giá của sản phẩm. Mỗi mẫu thiệp cưới đều được niêm yết giá công khai để có thể cân nhắc sử dụng loại nào hợp với khả năng tài chính của mình.

Thiết kế website bán thiệp cưới với tư duy logic, tính thẩm mỹ, sự tinh tế và sự chu đáo cao. Thể hiện phong cách phục vụ khách hàng tận tình, triết lý kinh doanh hiện đại. Là công cụ hỗ trợ tốt cho quá trình kinh doanh của đơn vị in ấn thiệp cưới chuyên nghiệp, giúp thu hút khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét