Đặt thiết kế website

Thiết kế website bán mỹ phẩm đẹp (VSM193)

Mỹ phẩm là một lĩnh vực nhận được sự quan tâm rất lớn của người dân hiện nay. Bởi xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng. Vì thế rất nhiều website bán mỹ phẩm được ra đời. Một website thu hút được khách hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, giao diện website mỹ phẩm  chính là yếu tố tiên quyết. Ví dụ dưới đây về thiết kế website bán mỹ phẩm chính là minh chứng rõ ràng nhất về điều này. Về thiết kế đồ họa Thiết kế đồ họa của giao diện website mỹ phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng. Từ ánh sáng, phông chữ, hình ảnh, màu sắc… tất cả phải có được sự cân đối. Màu sắc được lựa chọn ở đây có sự tương đồng với màu sắc, hình ảnh của sản phẩm. Gam màu chủ đạo được lựa chọn là màu trắng, đây được chọn là màu nền của giao diện. Màu xanh lá được lựa chọn để tạo điểm nhấn ở mỗi đầu các thư mục điều này mang đến cảm giác dễ chịu cho người dùng. Bên cạnh đó cỡ chữ vừa phải đảm bảo có thể nhìn và đọc một cách dễ dàng. Ảnh đại diện là một cô gái xinh đẹp có làn da trắng sáng, mịn

Thiết kế website bán mỹ phẩm đẹp (VSM193)

Mỹ phẩm là một lĩnh vực nhận được sự quan tâm rất lớn của người dân hiện nay. Bởi xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng. Vì thế rất nhiều website bán mỹ phẩm được ra đời. Một website thu hút được khách hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, giao diện website mỹ phẩm chính là yếu tố tiên quyết. Ví dụ dưới đây về thiết kế website bán mỹ phẩm chính là minh chứng rõ ràng nhất về điều này.

Về thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa của giao diện website mỹ phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng. Từ ánh sáng, phông chữ, hình ảnh, màu sắc… tất cả phải có được sự cân đối. Màu sắc được lựa chọn ở đây có sự tương đồng với màu sắc, hình ảnh của sản phẩm.

Gam màu chủ đạo được lựa chọn là màu trắng, đây được chọn là màu nền của giao diện. Màu xanh lá được lựa chọn để tạo điểm nhấn ở mỗi đầu các thư mục điều này mang đến cảm giác dễ chịu cho người dùng. Bên cạnh đó cỡ chữ vừa phải đảm bảo có thể nhìn và đọc một cách dễ dàng.

Ảnh đại diện là một cô gái xinh đẹp có làn da trắng sáng, mịn màng, bông hồng và nước. Hình ảnh này đã thể hiện thành công chủ để mà website muốn gửi tới người tiêu dùng “ mỹ phẩm thiên nhiên”.Qua đây kích thích người dùng tìm hiểu sâu hơn về website.

Thiết kế giao diện website mỹ phẩm bố cục khoa học

Xét về mặt bố cục thì giao diện website mỹ phẩm này xứng đáng nhận được điểm 10 tròn trĩnh. Bố cục được sắp đặt một cách khoa học mang đến thiện cảm tốt lành cho người nhìn. Người dùng sẽ không phải tìm kiếm quá nhiều mà ngay ở đầu trang các thư mục đã hiển thị rất rõ ràng. Chỉ cần click vào từng thư mục sản phẩm bạn muốn mua, thương hiệu mỹ phẩm bạn cần tìm đã hiện ra rất rõ ràng.

Kéo xuống phía dưới người dùng càng thấy hài lòng, dễ chịu hơn. Bởi các sản phẩm được phân thành từng nhóm khác nhau để người dùng dễ phân biệt, dễ tìm hiểu.

Tương thích với mọi thiết bị

Bố cục khoa học, đồ họa cuốn hút nhưng nếu không có tính đa nhiệm thì vẫn không đủ để nổi bật. Vì thế khi thiết kế giao diện nhà thiết kế đã đặc biệt chú ý đến yếu tố này. Tạo ra một giao diện có sự tương thích tốt với nhiều thiết bị khác nhau. Vì thế với giao diện website mỹ phẩm này bạn có thể xem ở cả điện thoại và máy tính.

Kinh doanh thực tế mặt tiền là yếu tố đóng vai trò quan trọng. Vậy thì giao diện website mỹ phẩm cũng chính là bộ mặt của một website bán mỹ phẩm. Cho nên cần phải chú trọng đến việc thiết kế website bán mỹ phẩm sao cho cuốn hút. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc bán hàng của website.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét