Đặt thiết kế website

Thiết kế website bán máy tính - laptop (VSM132)

Thị trường kinh doanh online ngày càng trở nên nhộn nhịp bởi những giá trị mà mô hình kinh doanh này mang lại vô cùng lớn. Và để không trở nên lạc hậu và có thể trụ vững trên thị trường  đòi hỏi chủ cơ sở kinh doanh phải kịp thời tiếp cận với mua bán trực tuyến. Muốn thế trước hết phải bỏ chi phí đầu tư xây dựng nền tảng website cho cửa hàng kinh doanh của bạn. Cùng tham khảo mẫu  thiết kế website bán máy tính  sau đây của VSM Giao diện thân thiện tiện ích Với gam màu chủ đạo là màu đen vừa tạo nên sự cá tính thu hút khách hàng vừa là màu sắc làm nổi bật các thiết bị công nghệ được trưng bày giới thiệu. Chúng giúp khách hàng khi ghé đến website dễ dàng tìm kiếm mẫu laptop ưng ý nhất với bản thân mình. Yếu tố uy tín là yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi nghĩ đến một gian hàng trực tuyến. Thấu hiểu băn khoăn đó, website thiết kế nổi bật tên thương hiệu, logo với các tag tiêu đề như giới thiệu, tin tức, liên hệ được đặt ở vị trí trung tâm nhằm kịp thời cung cấp những thông t

Thiết kế website bán máy tính - laptop (VSM132)

Thị trường kinh doanh online ngày càng trở nên nhộn nhịp bởi những giá trị mà mô hình kinh doanh này mang lại vô cùng lớn. Và để không trở nên lạc hậu và có thể trụ vững trên thị trường  đòi hỏi chủ cơ sở kinh doanh phải kịp thời tiếp cận với mua bán trực tuyến. Muốn thế trước hết phải bỏ chi phí đầu tư xây dựng nền tảng website cho cửa hàng kinh doanh của bạn. Cùng tham khảo mẫu thiết kế website bán máy tính sau đây của VSM

Giao diện thân thiện tiện ích

Với gam màu chủ đạo là màu đen vừa tạo nên sự cá tính thu hút khách hàng vừa là màu sắc làm nổi bật các thiết bị công nghệ được trưng bày giới thiệu. Chúng giúp khách hàng khi ghé đến website dễ dàng tìm kiếm mẫu laptop ưng ý nhất với bản thân mình.

Yếu tố uy tín là yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi nghĩ đến một gian hàng trực tuyến. Thấu hiểu băn khoăn đó, website thiết kế nổi bật tên thương hiệu, logo với các tag tiêu đề như giới thiệu, tin tức, liên hệ được đặt ở vị trí trung tâm nhằm kịp thời cung cấp những thông tin liên lạc cần thiết đến khách hàng. Đồng thời tạo được sự tin cậy với mỗi vị khách truy cập vào cửa hàng online.

Các tag danh mục các sản phẩm kinh doanh như: Macbook Air, Macbook Pro, phụ kiện,... được đặt tại vị trí riêng biệt kết hợp với tag khuyến mãi và giá hiển thị rõ ràng trên từng sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng tham quan, lựa chọn sản phẩm và tìm hiểu chương trình khuyến mãi của từng loại thiết bị để tối ưu hóa chi phí mua sắm.

Hình ảnh sống động, sắc nét

Yếu tố hình ảnh là yếu tố đầu tiên tác động vào thị giác người tiêu dùng khi truy cập vào một trang web. Do đó màu sắc tươi sáng, hình ảnh chân thực sắc nét là yếu tố cần quan tâm hàng đầu khi xây dựng website. Theme Wordpress trên hoàn toàn đáp ứng được điều đó khi hình ảnh chân thực được chụp ở mọi góc cạnh giúp người mua hàng dù đang xem online nhưng như được quan sát trực tiếp tại cửa hàng.

Tốc độ load cực nhanh

Thử tưởng tượng, nếu là khách hàng, liệu bạn có đủ kiên nhẫn để ngồi chờ website trong vòng từ 30 giây đến 1 phút hay không? Câu trả lời thì chắc ai cũng đã rõ. Trang web trên đây có tốc độ load rất nhanh ở mức dưới 3 giây. Việc load web nhanh gia tăng sự hứng thú tiếp cận với sản phẩm của hầu hết các khách hàng. Từ đó nâng cao doanh số kinh doanh của bạn.

Trên đây là những đánh giá công tâm về Thiết kế website bán máy tính của VSM được đánh giá cao và yêu thích nhất hiện nay. Sẽ là một đầu tư sinh lời khi bạn sở hữu Theme này cho cửa hàng laptop của bạn.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét