Đặt thiết kế website

Thiết kế website bán đồ nam (VSM144)

Nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu mua sắm của con người ngày càng cao. Không chỉ phái đẹp mới đầu tư, chăm chút vào trang phục, phụ kiện mà phái mạnh cũng cần phải có sự chỉnh chu. Một thiết kế website bán đồ nam online cũng được xem là một “chi nhánh cửa hàng” trên thị trường trực tuyến. Điều này tạo cơ hội cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, thu về nhiều đơn đặt hàng, doanh số bán hàng sẽ tăng lên. Giao diện ấn tượng Trang chủ (Homepage) chính là nơi đầu tiên mà khách truy cập nhìn thấy khi bước vào website. Điều này khiến cho việc thiết kế trở thành một trong những điểm chạm vô cùng quan trọng của một trang web. Việc tận dụng trang chủ để thu hút người tiêu dùng sẽ kích thích tâm lý khách hàng tiếp tục khám phá các gian hàng của bạn. Tại giao diện chính, để tạo được điểm nhấn ấn tượng VSM đã sử dụng những hình ảnh vô cùng sắc nét, tone màu sử dụng chính là đen và vàng giúp nổi bật sản phẩm. Giúp khách hàng dễ nhìn và dễ tiếp cận với sản phẩm. S

Thiết kế website bán đồ nam (VSM144)

Nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu mua sắm của con người ngày càng cao. Không chỉ phái đẹp mới đầu tư, chăm chút vào trang phục, phụ kiện mà phái mạnh cũng cần phải có sự chỉnh chu. Một thiết kế website bán đồ nam online cũng được xem là một “chi nhánh cửa hàng” trên thị trường trực tuyến. Điều này tạo cơ hội cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, thu về nhiều đơn đặt hàng, doanh số bán hàng sẽ tăng lên.

Giao diện ấn tượng

Trang chủ (Homepage) chính là nơi đầu tiên mà khách truy cập nhìn thấy khi bước vào website. Điều này khiến cho việc thiết kế trở thành một trong những điểm chạm vô cùng quan trọng của một trang web. Việc tận dụng trang chủ để thu hút người tiêu dùng sẽ kích thích tâm lý khách hàng tiếp tục khám phá các gian hàng của bạn.

Tại giao diện chính, để tạo được điểm nhấn ấn tượng VSM đã sử dụng những hình ảnh vô cùng sắc nét, tone màu sử dụng chính là đen và vàng giúp nổi bật sản phẩm. Giúp khách hàng dễ nhìn và dễ tiếp cận với sản phẩm.

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

Một trong những mẹo để thiết kế website bán đồ nam đẹp và ấn tượng chính là đầu tư nhiều về mặt hình ảnh. Điểm yếu khi mua sắm online là các sản phẩm không được nhìn thấy tận mắt, sờ tận tay. Chính điều này làm nhiều khách hàng phải dè chừng khi ra quyết định mua hàng.

Điểm khác biệt trên VSM chính là hình ảnh được đầu tư rất chỉnh chu, các sản phẩm được chụp cận cảnh, thông tin về sản phẩm được hiển thị rất chi tiết. Khách hàng sẽ vô cùng yên tâm khi mua hàng.

Website sử dụng hình ảnh chất lượng cao, kích thước dung lượng lớn vừa đủ để khách hàng dễ xem sản phẩm mà không ảnh hưởng đến tốc độ load của trang.

Thanh điều hướng trực quan, dễ hiểu

VSM đã rất thành công khi lựa chọn thiết kế một trang web có thanh điều hướng trực quan, dễ nhìn và dễ sử dụng. Đa dạng các danh mục sản phẩm để phái mạnh lựa chọn như: phụ kiện thời trang, áo vest, quần tây nam, quần short,... Các thông tin liên hệ được ghim ở đầu giao diện đầu trang để khách hàng tiếp cận và nắm bắt được các thông tin quan trọng.

Việc thiết kế website bán đồ nam sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng. Chủ đầu tư cũng cần biết cách thiết kế để tạo được ấn tượng với khách hàng. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có được nhiều thông tin hữu ích. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang muốn thiết kế một website đẹp nhé.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét