Đặt thiết kế website

Thiết kế website bán điện thoại (VSM135)

Trong thời buổi công nghệ hiện đại, khách hàng luôn ưu tiên mua hàng online. Do đó, việc sở hữu Website bán hàng điện thoại là vô cùng cần thiết. Hiểu được điều đó, VSM cho ra đời những mẫu thiết kế Website bán điện thoại  ấn tượng và chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu về mẫu thiết kế qua bài chia sẻ dưới đây! Lý do cần thiết kế Website bán điện thoại Dưới đây là những lý do mà một doanh nghiệp bán điện thoại, phụ kiện… cần thiết kế Website: Lượng người truy cập ngày một đông Thời buổi công nghệ hiện đại cho phép người dùng có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi. Việc xây dựng và phát triển Website bán điện thoại giúp cho kênh bán hàng của bạn tiếp cận đến khách hàng một cách nhanh chóng. Tăng sự cạnh tranh với các đối thủ Kinh doanh điện thoại là mặt hàng có sự cạnh tranh lớn. Việc bán hàng offline tại các cửa hàng sẽ hạn chế sự phát triển rất nhiều. Việc đổi mới, xây dựng kênh bán hàng online chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đi đầu xu thế và cạnh tranh với các đối thủ. Tiếp cận khách h

Thiết kế website bán điện thoại (VSM135)

Trong thời buổi công nghệ hiện đại, khách hàng luôn ưu tiên mua hàng online. Do đó, việc sở hữu Website bán hàng điện thoại là vô cùng cần thiết. Hiểu được điều đó, VSM cho ra đời những mẫu thiết kế Website bán điện thoại ấn tượng và chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu về mẫu thiết kế qua bài chia sẻ dưới đây!

Lý do cần thiết kế Website bán điện thoại

Dưới đây là những lý do mà một doanh nghiệp bán điện thoại, phụ kiện… cần thiết kế Website:

Lượng người truy cập ngày một đông

Thời buổi công nghệ hiện đại cho phép người dùng có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi. Việc xây dựng và phát triển Website bán điện thoại giúp cho kênh bán hàng của bạn tiếp cận đến khách hàng một cách nhanh chóng.

Tăng sự cạnh tranh với các đối thủ

Kinh doanh điện thoại là mặt hàng có sự cạnh tranh lớn. Việc bán hàng offline tại các cửa hàng sẽ hạn chế sự phát triển rất nhiều. Việc đổi mới, xây dựng kênh bán hàng online chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đi đầu xu thế và cạnh tranh với các đối thủ.

Tiếp cận khách hàng dễ dàng

Thay vì phải bỏ ra một khoản chi phí lớn làm marketing, việc quảng bá sản phẩm qua kênh website sẽ giúp tiếp cận lượng đối tác và khách hàng khổng lồ. Nếu Website bán điện thoại của bạn chuẩn Seo còn có thể lên top Google - kênh marketing miễn phí lớn nhất hiện nay.

Tăng doanh thu bán hàng

Khách hàng có xu hướng tìm hiểu, tham khảo sản phẩm kỹ càng trước khi mua. Việc thiết lập gian hàng với đầy đủ chi tiết, thông số, giá cả trên Website giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng.

Tính năng cơ bản mà một thiết kế Website bán điện thoại cần có

Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh mà sẽ có những thiết kế Website khác nhau. Tuy nhiên, một Website bán điện thoại cần có những tính năng cơ bản sau:

  • Trang giới thiệu: Thể hiện các thông tin về công ty, đội ngũ nhân sự, đối tác
  • Trang sản phẩm: Thể hiện chi tiết sản phẩm, phân bổ sắp xếp theo từng mã hàng, chủng loại…
  • Trang giỏ hàng: Giúp khách hàng có thể đặt mua ngay khi xem sản phẩm
  • Trang dịch vụ: Các sản phẩm đi kèm như dịch vụ sửa chữa, bảo hành… để thu hút đa dạng khách hàng.
  • Trang tư vấn, hỏi đáp: Để tăng tương tác với khách hàng, giúp trao đổi, tư vấn ngay khi khách hàng có nhu cầu.
  • Trang tin tức, sự kiện: Cập nhật các tin tức mới nhất liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, những mặt hàng mới về…

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về thiết kế Website bán điện thoại. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích giúp quý khách tìm được mẫu Website phù hợp cho cửa hàng của mìnhVui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét