Đặt thiết kế website

Thiết kế website shop đa năng (VSM101)

Trong những năm gần đây nhất là sau kỳ bùng phát đỉnh cao của đại dịch Covid-19 thương mại điện tử trở thành lĩnh vực phát triển vượt bậc trong cả nền kinh tế. Hàng loạt các website thương mại điện tử ra đời giúp cho quá trình bán hàng của doanh nghiệp trở nên thuận lợi hơn, đặc biệt là các doanh nghiệp bán lẻ, siêu thị online. Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, chúng tôi t hiết kế website shop đa năng  với nhiều ưu điểm nổi bật. Theme được thiết kế hiện đại Website được thiết kế đầy đủ các tính năng phục vụ cho nhu cầu chọn mua và nhu cầu trưng bày sản phẩm cho một shop bán hàng đa năng. Đầy đủ các danh mục sản phẩm từ đồ dùng cho mẹ và bé, các sản phẩm tiêu dùng, đồ gia dụng, đồ dùng văn phòng, thể thao, điện tử cho đến các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc thú cưng. Tư duy sáng tạo Người thiết kế đã hết sức sáng tạo khi đưa mục hàng hóa hot được nhiều người chọn mua và mục xả hàng để giúp cho doanh nghiệp đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa. Theme cho shop đa năng được thiết

Thiết kế website shop đa năng (VSM101)

Trong những năm gần đây nhất là sau kỳ bùng phát đỉnh cao của đại dịch Covid-19 thương mại điện tử trở thành lĩnh vực phát triển vượt bậc trong cả nền kinh tế. Hàng loạt các website thương mại điện tử ra đời giúp cho quá trình bán hàng của doanh nghiệp trở nên thuận lợi hơn, đặc biệt là các doanh nghiệp bán lẻ, siêu thị online. Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, chúng tôi thiết kế website shop đa năng với nhiều ưu điểm nổi bật.

Theme được thiết kế hiện đại

Website được thiết kế đầy đủ các tính năng phục vụ cho nhu cầu chọn mua và nhu cầu trưng bày sản phẩm cho một shop bán hàng đa năng. Đầy đủ các danh mục sản phẩm từ đồ dùng cho mẹ và bé, các sản phẩm tiêu dùng, đồ gia dụng, đồ dùng văn phòng, thể thao, điện tử cho đến các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc thú cưng.

Tư duy sáng tạo

Người thiết kế đã hết sức sáng tạo khi đưa mục hàng hóa hot được nhiều người chọn mua và mục xả hàng để giúp cho doanh nghiệp đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa. Theme cho shop đa năng được thiết kế 2 mục này cũng hỗ trợ người mua có thể mua những sản phẩm có chất lượng tốt và những hàng hóa giá rẻ, kích thích tâm lý mua hàng ngon giá rẻ.

Hữu dụng

Theme cho website shop đa năng này show các chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp lên hàng đầu, kích thích sự tò mò và thu hút sự chú ý của người mua hàng. Đồng thời giúp cho người mua không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của doanh nghiệp bán hàng. Giúp quá trình bán hàng của shop đa năng diễn thuận lợi hơn, thu hút nhiều đối tượng khách hàng.

Thẩm mỹ

Màu sắc của theme trang nhã, thân thiện với người dùng, tạo nên cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái về thị giác. Người xem không bị hoa mắt, và mỏi mắt với sắc xanh dương dịu dàng.

Đầy đủ thông tin

Bên cạnh bố trí đầy đủ danh mục sản phẩm, giao diện web này còn thể hiện đầy đủ các thông tin về giờ mở cửa, giờ đóng cửa, hotline, email, các điều khoản mua hàng, điều khoản bảo hành và thanh toán. Đặc biệt là các kênh mạng xã hội của doanh nghiệp như Facebook, Instagram, Twitter để tiện việc theo dõi thông tin hoạt động của doanh nghiệp.

Thiết kế website shop đa năng theo xu hướng hiện đại của thị trường, sở hữu đầy đủ các tính năng phục vụ cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực siêu thị online. Doanh nghiệp có nhu cầu có thể tham khảo và liên hệ với chúng tôi để biết các chi tiết về giá theme và các ưu đãi khác.Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng wordpress Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website Free Hosting từ: 1 - 5 GB SSD/Năm đầu
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét