Đặt thiết kế website

Thiết kế Website Blogspot thiết kế web kết hợp marketing (VSM67)

Theme blogspot thiết kế web kết hợp maketing (VSM67) là mẫu web site được thiết kế dựa trên theme flatsome. Đây là mẫu giao diện được đánh giá chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất hiện nay. Theme này thuộc landing page chuyên đăng tin tức viết blog dịch vụ thiết kế thiết kế web và kết hợp marketing, đáp ứng trọn vọn cả 3 tiêu chí quan trọng: Nhanh – Nhẹ – Chuẩn Seo. Website được thiết kế dựa trên nền tảng chuẩn SEO Blogspot thiết kế web kết hợp marketing (VSM67) được thiết kế chuẩn SEO, tuân thủ theo đúng các tài liệu SEO từ Google. Website được tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm giúp các đối tượng khách hàng tiềm năng dễ dàng tiếp cận website của doanh nghiệp. Các từ khóa dễ dàng lên top Google, nhờ đó thu hút được khách hàng mục tiêu. Giao diện thiết kế đẹp, dễ dàng chỉnh sửa Giao diện website vô cùng thu hút với màu sắc hài hòa, bố cục hình ảnh chuyên nghiệp, layout được sắp xếp rõ ràng, khoa học. Hơn hết, với tính năng không giới hạn, người quản trị trang web có thể xây dựng, ch

Theme blogspot thiết kế web kết hợp marketing (VSM05)

Theme blogspot thiết kế web kết hợp maketing (VSM67) là mẫu web site được thiết kế dựa trên theme flatsome. Đây là mẫu giao diện được đánh giá chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất hiện nay. Theme này thuộc landing page chuyên đăng tin tức viết blog dịch vụ thiết kế thiết kế web và kết hợp marketing, đáp ứng trọn vọn cả 3 tiêu chí quan trọng: Nhanh – Nhẹ – Chuẩn Seo.

Website được thiết kế dựa trên nền tảng chuẩn SEO

Blogspot thiết kế web kết hợp marketing (VSM67) được thiết kế chuẩn SEO, tuân thủ theo đúng các tài liệu SEO từ Google. Website được tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm giúp các đối tượng khách hàng tiềm năng dễ dàng tiếp cận website của doanh nghiệp. Các từ khóa dễ dàng lên top Google, nhờ đó thu hút được khách hàng mục tiêu.

Giao diện thiết kế đẹp, dễ dàng chỉnh sửa

Giao diện website vô cùng thu hút với màu sắc hài hòa, bố cục hình ảnh chuyên nghiệp, layout được sắp xếp rõ ràng, khoa học. Hơn hết, với tính năng không giới hạn, người quản trị trang web có thể xây dựng, chỉnh sửa bố cục website dễ dàng bằng cách kéo thả Menu, Button, Cart Search Icon…. Tính năng này sẽ giúp bạn thoải mái sáng tạo blogspot mang phong cách riêng của mình.

Tốc độ load nhanh

Website được lập trình bởi các dòng code gọn gàng, không phức tạp. Nhờ vậy tốc độ tải trang được tối ưu. Ở thời điểm hiện tại, website dựa trên theme flatsome được xếp vào nhóm website có tốc độ nhanh nhất. Còn gì tuyệt vời hơn việc sở hữu một blogspot thiết kế web kết hợp marketing vừa đẹp vừa nhanh.

Tương thích với mọi thiết bị di động

Blog VSM67 được đánh giá có độ tương thích cao và vô cùng thân thiện với mọi thiết bị. Smartphone, Laptop, PC, Tablet, Imac 5K hay các màn hình khổng lồ trên 30 inch, máy chiếu… đều có thể tiếp cận thuận tiện, dễ dàng với trang web.

Tích hợp nhiều mạng xã hội phổ biến hiện nay

Giao diện blogspot thiết kế web kết hợp marketing tích hợp, kết nối các trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay: Facebook, TikTok, Website, Google, Twitter, Pinterest… Đây đều là những trang mạng sở hữu lượng người dùng khủng. Việc tích hợp, kết nối website với các trang mạng này sẽ giúp doanh nghiệp kéo một lượng traffic đáng kể. Đây là là cầu nối để doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch Viral marketing và Marketing online.

Trên đây là những ưu điểm vượt bậc của Theme blogspot thiết kế web kết hợp marketing (VSM67). Một giao diện website VSM67 bắt mắt, đầy ấn tượng, chuẩn responsive trên mọi thiết bị di động kết hợp với nhiều hiệu ứng animation chuyên nghiệp, đẹp mắt chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tạo uy tín và thu hút được nhiều khách hàng.

Tính năng nổi bật

Tính năngTest
LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
Google structuredCheck
BreadcrumbTrue

Giao diện blogspot thiết kế web kết hợp marketing với giao diện hiện đại, bỗ cục sắp xếp khá cơ bản nên rất dễ sử dụng trong việc chỉnh sửa theme.

Tính năng nâng cấp

Tính năngTest
Layout dễ chỉnh sửaTrue
Thân thiện mọi thiết bịTrue
Chuẩn SEO ONPAGETrue
Google Page Speed 67/100Check


Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng blogger.com Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét