Đặt thiết kế website

Thiết kế Website Blogspot landing thực phẩm chức năng (VSM38)

Theme blogspot landing thực phẩm chức năng (VSM38) là mẫu giao diện có thiết kế khá bắt mắt, hiện đại. Nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu và cung cấp thông tin về các sản phẩm tới khách hàng. Mẫu Theme blogspot trang bị nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội, đạt chuẩn SEO giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa, quản lý và tiếp cận với khách hàng của mình. Đánh giá về thiết kế Theme blogspot landing mẫu VSM38 Đây là mẫu thiết kế lấy gam màu đen làm chủ đạo, tạo nên sự huyền bí cuốn hút cho người xem, rất phù hợp với đối tượng khách hàng đang hướng đến là nam giới. Diện tích đặt banner khá rộng ở trên cùng nên đặc biệt thu hút và nổi bật, dễ gây chú ý với khách hàng. Bố cục rõ ràng và dễ tiếp cận Mục đích sử dụng của theme blogspot landing này chính là cung cấp đầy đủ thông tin về thương hiệu, cấu tạo và công dụng sản phẩm, cách đặt hàng, liên hệ, đánh giá của khách hàng và tin tức liên quan. Mỗi chuyên mục ngoài việc được bố trí tách biệt, dễ nhìn thì trong từng phân mục đều có tiêu đề

Theme blogspot landing thực phẩm chức năng (VSM12)

Theme blogspot landing thực phẩm chức năng (VSM38) là mẫu giao diện có thiết kế khá bắt mắt, hiện đại. Nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu và cung cấp thông tin về các sản phẩm tới khách hàng. Mẫu Theme blogspot trang bị nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội, đạt chuẩn SEO giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa, quản lý và tiếp cận với khách hàng của mình.

Đánh giá về thiết kế Theme blogspot landing mẫu VSM38

Đây là mẫu thiết kế lấy gam màu đen làm chủ đạo, tạo nên sự huyền bí cuốn hút cho người xem, rất phù hợp với đối tượng khách hàng đang hướng đến là nam giới. Diện tích đặt banner khá rộng ở trên cùng nên đặc biệt thu hút và nổi bật, dễ gây chú ý với khách hàng.

Bố cục rõ ràng và dễ tiếp cận

Mục đích sử dụng của theme blogspot landing này chính là cung cấp đầy đủ thông tin về thương hiệu, cấu tạo và công dụng sản phẩm, cách đặt hàng, liên hệ, đánh giá của khách hàng và tin tức liên quan. Mỗi chuyên mục ngoài việc được bố trí tách biệt, dễ nhìn thì trong từng phân mục đều có tiêu đề thông tin, tóm tắt nội dung, nhận xét và đi kèm cả với hình ảnh minh họa to, rõ ràng.

Tất cả đều tuân theo bố cục dàn trải từ trên xuống dưới để khách hàng dễ dàng nắm bắt. Chân trang thiết kế, phần thông tin liên hệ bày trí khoa học, đầy đủ địa chỉ, số điện thoại và bản đồ chỉ dẫn theo Google Map nên cực kỳ tiện lợi.

Layout dễ chỉnh sửa và quản lý

Với phần layout hiện đại và đơn giản nên rất dễ dàng trong việc chính sửa cũng như quản lý. Bạn có thể tự cập nhật thông tin sản phẩm, bài viết, đánh giá hay thay đổi bất kỳ nội dung nào mình muốn mà không cần mất quá nhiều thời gian để thực hiện.

Tương thích với mọi thiết bị và thân thiện người dùng

Mẫu theme blogspot landing thực phẩm chức năng này có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng cũng như khách hàng. Đặc biết là khả năng tương thích với mọi thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, máy tính bảng,.. Và những trình duyệt web thông dụng nhất hiện nay mà không cần lo lắng việc liệu có truy cập được hay không.

Mẫu Theme blogspot landing thực phẩm chức năng (VSM38) đang được VSM cung cấp với giá cả cực kỳ phải chăng. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu templates đẹp và chất lượng khác mà bạn có thể tham khảo. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí và tìm được mẫu theme blogspot phù hợp nhất cho mình.

Tính năng nổi bật

LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
Google structuredCheck
BreadcrumbTrue

Giao diện blogspot landing thực phẩm chức năng với giao diện hiện đại, bỗ cục sắp xếp khá cơ bản nên rất dễ sử dụng trong việc chỉnh sửa theme.

Tính năng nâng cấp

Tính năngTest
Layout dễ chỉnh sửaTrue
Thân thiện mọi thiết bịTrue
Chuẩn SEO ONPAGETrue
Google Page Speed 81/100Check


Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng blogger.com Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét