Đặt thiết kế website

Thiết kế Website Blogspot tin tức, báo chí chuẩn seo, tải nhanh(VSM97)

Mẫu theme blogspot tin tức báo chí chuẩn seo VSM97 là một theme lý tưởng giúp bạn có một website hoàn hảo. Landing page VSM97 được thiết kế có bố cục rõ ràng, phân chia hợp lý và phù hợp với bất kỳ kích thước màn hình hoặc thiết bị nào. Cập nhật ngay thông tin về mẫu theme này để đưa ra sự lựa chọn tốt cho mình nào. Giao diện tổng quan của mẫu theme VSM97 Mẫu theme được thiết kế đơn giản, việc phân chia bố cục rõ ràng và tạo được sự thu hút cho người đọc. Phần tin tức hot, cập nhật mỗi ngày được hiển thị ngay đầu giao diện chính mang đến cho người đọc sự nhanh chóng tiếp cận các bản tin mới. Thanh menu của web có nhiều chủ đề hấp dẫn, điều hướng cho người dùng đến với các mục tin mình cần tìm hiểu. Vì là website liên quan về mục tin tức, báo chí nên các hình ảnh, nội dung của trang được đầu tư bài bản. Đặc biệt, phần sidebar được bổ sung tóm tắt thêm nhiều nội dung mới lạ, để người dùng thuận tiện xem mà không cần phải đi đến cuối trang. Nút tìm kiếm nằm ngay trên đầu trang, người

Theme blogspot tin tức, báo chí chuẩn seo, tải nhanh(VSM97)

Mẫu theme blogspot tin tức báo chí chuẩn seo VSM97 là một theme lý tưởng giúp bạn có một website hoàn hảo. Landing page VSM97 được thiết kế có bố cục rõ ràng, phân chia hợp lý và phù hợp với bất kỳ kích thước màn hình hoặc thiết bị nào. Cập nhật ngay thông tin về mẫu theme này để đưa ra sự lựa chọn tốt cho mình nào.

Giao diện tổng quan của mẫu theme VSM97

Mẫu theme được thiết kế đơn giản, việc phân chia bố cục rõ ràng và tạo được sự thu hút cho người đọc. Phần tin tức hot, cập nhật mỗi ngày được hiển thị ngay đầu giao diện chính mang đến cho người đọc sự nhanh chóng tiếp cận các bản tin mới. Thanh menu của web có nhiều chủ đề hấp dẫn, điều hướng cho người dùng đến với các mục tin mình cần tìm hiểu.

Vì là website liên quan về mục tin tức, báo chí nên các hình ảnh, nội dung của trang được đầu tư bài bản. Đặc biệt, phần sidebar được bổ sung tóm tắt thêm nhiều nội dung mới lạ, để người dùng thuận tiện xem mà không cần phải đi đến cuối trang.

Nút tìm kiếm nằm ngay trên đầu trang, người đọc có thể tìm kiếm các từ khóa thông tin. Website sẽ trả về các thông tin liên quan đến chủ đề mà bạn cần xem.

Tính năng nổi bật của theme tin tức báo chí

Lựa chọn theme tin tức VSM97 có nhiều ưu điểm, tính năng nổi bật như:

  • Tốc độ tải trang của theme được cài đặt, đảm bảo thời gian truy cập vào website nhanh chóng 95/100. Qua đó, giúp website của bạn thu hút và giữ chân được khách hàng ở lại lâu hơn.
  • Sử dụng trình duyệt có thể giúp bạn dễ dàng tùy ý chỉnh sửa những phần bố cục của website không mong muốn.
  • Font chữ trên website đa dạng, bạn hoàn toàn lựa chọn được định dạng chữ đẹp và thu hút người đọc.
  • Đa dạng chủ đề của theme nên bạn có thể test và đổi lựa chọn được mẫu hợp với mục đích tạo website.
  • Theme VSM97 thân thiện với thiết bị di động và website, tạo sự thuận lợi cho khách hàng.
  • Các điểm seo onpage được tối ưu đạt điểm tuyệt đối. Nhờ vậy, website của bạn dễ dàng nằm vững trên top 1 của tìm kiếm google và phục vụ cho quá trình seo web thuận tiện hơn.
  • Theme được cài SSL giúp bảo mật trang web tốt hơn, tránh sự xâm nhập, phá rối của các đối tượng xấu.

Với mẫu theme blogspot tin tức báo chí, tốc độ tải nhanh VSM97 bạn sẽ có được website tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn. Xem thử và đăng ký mua mẫu theme chuẩn seo, giao diện đẹp mắt ngay tại website theme.vsm.vn.

Tính năng nổi bật

Tính năngTest
LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
Google structuredCheck
BreadcrumbTrue

Tính năng nâng cấp

Tính năngTest
Layout dễ chỉnh sửaTrue
Thân thiện mọi thiết bịTrue
Chuẩn SEO ONPAGETrue
Google Page Speed 95/100Check


Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng blogger.com Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét