Đặt thiết kế website

Thiết kế Website Blogspot giới thiệu phòng khám nha khoa (VSM91)

Mẫu theme blogspot giới thiệu phòng khám nha khoa VSM91 được đánh giá là giao diện tối ưu nhất dành cho các doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực nha khoa. Với sự đơn giản nhưng không kém phần khoa học, mẫu theme VSM91 sẽ giúp các doanh nghiệp có được một website chuẩn về SEO và hấp dẫn về hình thức giao diện. Mẫu theme VSM91 – Lựa chọn hoàn hảo cho website phòng khám nha khoa Website được coi là một kênh truyền thông hiệu quả của các phòng khám nha khoa. Bởi vậy, việc thiết kế một website chính thức của phòng khám là điều vô cùng quan trọng. Đối với nền tảng blogspot sẽ giúp các phòng khám có rất nhiều lựa chọn theme khác nhau. Trong số đó, mẫu template blogspot VSM91 được coi là lựa chọn tuyệt vời nhất giúp phòng khám nha khoa có được một giao diện website hoàn hảo. Mẫu theme VSM91 hỗ trợ người dùng thực hiện đa dạng các thao tác index, SEO lên top Google... Giao diện còn được thiết kế dành riêng cho lĩnh vực nha khoa với đầy đủ các menu, bố cục cơ bản nhất. Đặc biệt, cá

Theme blogspot giới thiệu phòng khám nha khoa (VSM07)

Mẫu theme blogspot giới thiệu phòng khám nha khoa VSM91 được đánh giá là giao diện tối ưu nhất dành cho các doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực nha khoa. Với sự đơn giản nhưng không kém phần khoa học, mẫu theme VSM91 sẽ giúp các doanh nghiệp có được một website chuẩn về SEO và hấp dẫn về hình thức giao diện.

Mẫu theme VSM91 – Lựa chọn hoàn hảo cho website phòng khám nha khoa

Website được coi là một kênh truyền thông hiệu quả của các phòng khám nha khoa. Bởi vậy, việc thiết kế một website chính thức của phòng khám là điều vô cùng quan trọng. Đối với nền tảng blogspot sẽ giúp các phòng khám có rất nhiều lựa chọn theme khác nhau.

Trong số đó, mẫu template blogspot VSM91 được coi là lựa chọn tuyệt vời nhất giúp phòng khám nha khoa có được một giao diện website hoàn hảo. Mẫu theme VSM91 hỗ trợ người dùng thực hiện đa dạng các thao tác index, SEO lên top Google... Giao diện còn được thiết kế dành riêng cho lĩnh vực nha khoa với đầy đủ các menu, bố cục cơ bản nhất.

Đặc biệt, các mục thông tin đều được thiết kế hiển thị rõ ràng, dễ nhìn nhằm giúp truyền tải được trọn vẹn các thông điệp mà doanh nghiệp muốn. Tốc độ load tối ưu phù hợp sử dụng trên nền tảng máy tính, điện thoại... Đây cũng là mẫu theme blogspot phòng khám nha khoa được đánh giá cao và toàn diện về cả hình thức và chất lượng.

Những tính năng nổi bật của theme blogspot phòng khám nha khoa VSM91

Các mẫu template về phòng khám nha khoa có rất nhiều, tuy nhiên mẫu theme VSM91 sẽ mang đến cho người dùng nhiều tính năng nổi bật như:

  • Theme được thiết kế cơ bản với đầy đủ giao diện dành riêng cho phòng khám nha khoa. Các phần thông tin gói khám, giá tiền... được hiển thị rõ ràng, khoa học nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi.
  • Bố cực sắp xếp cơ bản, dễ dàng chỉnh sửa, thao tác.
  • Thao tác dẫn link Google map, Youtube... một cách dễ dàng, thuận tiện giúp tăng độ tin cậy cho website.
  • Layout dễ dàng chỉnh sửa giúp khách hàng có thể thiết kế các mục theo đúng nhu cầu sử dụng.
  • Thân thiện trên mọi nền tảng, thiết bị khác nhau.
  • Theme được thiết kế chuẩn SEO Onpage giúp khách hàng có thể nhanh chóng tăng thứ hạng tìm kiếm.
  • Phần thông tin liên hệ được thiết kế thuận tiện giúp người dùng có thể nhanh chóng gọi hotline mà không phải thao tác bấm số nhiều.

Mẫu theme blogspot giới thiệu phòng khám nha khoa VSM91 được đánh giá cao về chỉ số Google Page Speed (87/100 điểm) sẽ mang đến một công cụ đắc lực trong công tác truyền thông của khách hàng. Mẫu theme VSM91 hiện được cung cấp độc quyền bởi VSM với giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, hỗ trợ trọn đời.

Tính năng nổi bật

Tính năngTest
LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
Google structuredCheck
BreadcrumbTrue

Giao diện blogspot phòng khám nha khoa với giao diện hiện đại, bỗ cục sắp xếp khá cơ bản nên rất dễ sử dụng trong việc chỉnh sửa theme.

Tính năng nâng cấp

Tính năngTest
Layout dễ chỉnh sửaTrue
Form contact bloggerTrue
Thân thiện mọi thiết bịTrue
Chuẩn SEO ONPAGETrue
Google Page Speed 87/100Check


Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng blogger.com Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét