Đặt thiết kế website

Thiết kế Website Blogspot landing page dịch vụ marketing (VSM42)

Ngày nay, dịch vụ làm về marketing đang ngày một tăng cao. Do đó, việc thiết kế website về lĩnh vực này trở nên phát triển nhanh chóng. Vậy mẫu website nào sẽ phù hợp cho doanh nghiệp bạn? Theme blogspot landing page dịch vụ marketing (VSM42) đang là mẫu hot nhất bạn không nên bỏ qua. Vì sao bạn nên chọn mẫu landing page dịch vụ marketing VSM42? Mẫu theme VSM42 được thiết kế với Bootstrap, nó có các mã được tối ưu hóa cao. Qua đó, theme hoạt động hiệu quả trong việc nâng cao hiệu suất trang web, giúp cải thiện tốc độ tải trang cực nhanh.  Theme tương thích với nhiều trình duyệt, người dùng có thể dễ dàng truy cập trang web của bạn bằng bất kỳ trình duyệt nào. Bố cục, hình ảnh và toàn bộ nội dung trên trang web được phân chia hợp lý giúp website của bạn trông sinh động và hấp dẫn hơn.  Mẫu landing page sử dụng công cụ tạo trang sử dụng kỹ thuật kéo và thả tạo điều kiện thiết kế trang dễ dàng và nhanh chóng. Ngay cả đối với những người thậm chí không phải là lập trình viên hoặc nhà thiết

Theme blogspot landing page dịch vụ marketing (VSM42)

Ngày nay, dịch vụ làm về marketing đang ngày một tăng cao. Do đó, việc thiết kế website về lĩnh vực này trở nên phát triển nhanh chóng. Vậy mẫu website nào sẽ phù hợp cho doanh nghiệp bạn? Theme blogspot landing page dịch vụ marketing (VSM42) đang là mẫu hot nhất bạn không nên bỏ qua.

Vì sao bạn nên chọn mẫu landing page dịch vụ marketing VSM42?

Mẫu theme VSM42 được thiết kế với Bootstrap, nó có các mã được tối ưu hóa cao. Qua đó, theme hoạt động hiệu quả trong việc nâng cao hiệu suất trang web, giúp cải thiện tốc độ tải trang cực nhanh. 

Theme tương thích với nhiều trình duyệt, người dùng có thể dễ dàng truy cập trang web của bạn bằng bất kỳ trình duyệt nào. Bố cục, hình ảnh và toàn bộ nội dung trên trang web được phân chia hợp lý giúp website của bạn trông sinh động và hấp dẫn hơn. 

Mẫu landing page sử dụng công cụ tạo trang sử dụng kỹ thuật kéo và thả tạo điều kiện thiết kế trang dễ dàng và nhanh chóng. Ngay cả đối với những người thậm chí không phải là lập trình viên hoặc nhà thiết kế cũng có thể tự tay chỉnh sửa được. 

Với khả năng tương thích với plugin của chủ đề, bạn có thể thêm bất kỳ tính năng mong muốn nào vào trang web của mình bất kỳ lúc nào. Mẫu theme khá chuẩn và phù hợp cho ngành dịch vụ marketing.

Các tính năng nổi bật của mẫu theme

Toàn bộ nội dung trên trang web của bạn có thể được quản lý rất dễ dàng, giao diện được sắp xếp rõ ràng, tinh tế mang đến sự thích thú cho người xem. Một số tính năng nổi bật của landing page:

  • Layout dễ chỉnh sửa thông qua công cụ tùy chỉnh chủ đề, cho phép thêm và xóa các phần khác.
  • Các chủ đề được tối ưu hóa SEO sẽ cải thiện thứ hạng của bạn trong SERP và khả năng hiển thị đối với trình thu thập dữ liệu web.
  • Website được tối ưu hóa tốc độ giúp đạt được 100 điểm trên các trang web mà không cần sử dụng các plugin cao cấp. Tất cả các tập lệnh của theme đều là javascript đơn giản và không phụ thuộc vào jquery.
  • Theme thân thiện với nhiều trình duyệt sử dụng như: máy tính bảng, điện thoại, PC,...
  • Kiểm soát thiết kế của các bài đăng trên blog và các trang lưu trữ với các tùy chọn gọn gàng trong công cụ tùy chỉnh. Quản lý chiều rộng, nội dung và thậm chí cả thẻ meta.

Qua các thông tin đánh giá trên thì bạn đã biết nên chọn mẫu giao diện nào phù hợp cho dịch vụ marketing của mình. Để dùng thử mẫu theme blogspot landing này khách hàng hãy liên hệ với theme.vsm.vn để được tư vấn chi tiết hơn.

Tính năng nổi bật

Tính năngTest
LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
Google structuredCheck
BreadcrumbTrue

Tính năng nâng cấp

Tính năngTest
Layout dễ chỉnh sửaTrue
Thân thiện mọi thiết bịTrue
Chuẩn SEO ONPAGETrue
Google Page Speed 80/100Check


Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng blogger.com Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét