Đặt thiết kế website

Thiết kế Website Blogspot landing page dịch vụ dịch thuật (VSM66)

Một website về dịch vụ dịch thuật thì không thể tạo một trang web bình thường. Nó phải hấp dẫn và chứa nhiều thông tin bổ ích. Bạn cần một trang web được phát triển riêng cho văn phòng dịch thuật chuẩn seo. Mẫu theme blogspot landing page dịch vụ dịch thuật VSM66 sẽ là sự lựa chọn số một bạn không nên bỏ qua. Lý do bạn nên chọn mẫu theme VSM66 Theme VSM66 về chủ đề dịch vụ dịch thuật có thiết kế hiện đại, đẹp mắt được tạo cho cơ quan dịch thuật, công ty ngôn ngữ học, văn phòng dịch thuật, người dịch tự do, công ty dịch thuật trực tuyến, văn phòng dịch thuật, nhà văn học, người làm việc tự do, các khóa học ngôn ngữ.,... Các bộ cục trên website được phân chia rõ ràng, thông tin cho từng mục có sự kết nối với nhau. Qua đó, khách hàng khi truy cập vào trang web sẽ thuận tiện để tìm hiểu về dịch vụ, các mảng mà bạn đang cung cấp. Ngoài phần thông tin về dịch vụ dịch thuật, giao diện có thêm phần đánh giá, nhận xét của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tạo cảm giác an tâm, an toàn

Theme blogspot landing page dịch vụ dịch thuật (VSM66)

Một website về dịch vụ dịch thuật thì không thể tạo một trang web bình thường. Nó phải hấp dẫn và chứa nhiều thông tin bổ ích. Bạn cần một trang web được phát triển riêng cho văn phòng dịch thuật chuẩn seo. Mẫu theme blogspot landing page dịch vụ dịch thuật VSM66 sẽ là sự lựa chọn số một bạn không nên bỏ qua.

Lý do bạn nên chọn mẫu theme VSM66

Theme VSM66 về chủ đề dịch vụ dịch thuật có thiết kế hiện đại, đẹp mắt được tạo cho cơ quan dịch thuật, công ty ngôn ngữ học, văn phòng dịch thuật, người dịch tự do, công ty dịch thuật trực tuyến, văn phòng dịch thuật, nhà văn học, người làm việc tự do, các khóa học ngôn ngữ.,...

Các bộ cục trên website được phân chia rõ ràng, thông tin cho từng mục có sự kết nối với nhau. Qua đó, khách hàng khi truy cập vào trang web sẽ thuận tiện để tìm hiểu về dịch vụ, các mảng mà bạn đang cung cấp.

Ngoài phần thông tin về dịch vụ dịch thuật, giao diện có thêm phần đánh giá, nhận xét của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tạo cảm giác an tâm, an toàn hơn. Hình ảnh, màu sắc của web nhẹ nhàng, bắt mắt tạo được thiện cảm tốt cho bất kỳ ai khi truy cập vào.

Đặc biệt, đối với các trang web làm về dịch vụ dịch thuật thì việc tích hợp đa ngôn ngữ là điều cần thiết. Do đó, theme VSM66 ngoài hỗ trợ phiên bản tiếng việt thì có thêm các ngôn ngữ khác.

Phần menu của web được thiết kế gọn, bỏ các mục chính cần thiết giúp khách truy cập dễ tìm kiếm thông tin hơn. Về phần chân trang, giao diện web cung cấp tóm tắt các thông tin về công ty, chính sách dịch vụ dịch thuật và các thông tin liên hệ hỗ trợ khách hàng liên lạc nhanh chóng.

Tính năng nổi bật và cao cấp của theme VSM66

Lựa chọn theme VSM66 sẽ có nhiều tính năng nổi trội như:

  • Bố cục được thiết kế sẵn, bạn chỉ cần tùy chỉnh nội dung và hình ảnh theo ý muốn của mình.
  • Cài đặt theme nhanh chóng và bạn có thể tùy chọn nhân bản chúng.
  • Chỉnh sửa giao diện web đơn giản chỉ với các bước kéo thả chuột.
  • Theme hỗ trợ nhiều plugin phổ biến mang lại các tính năng và chức năng hữu ích. Tận hưởng một trang web hiện đại và đa dạng tính năng với mức giá tiết kiệm.
  • Giao diện thân thiện với di động và nhiều trình duyệt hiển thị khác.
  • Tốc độ tải trang web trên các thiết bị được tối ưu lên đến 90/100.

Mẫu theme về dịch vụ dịch thuật VSM66 sở hữu thiết kế hiện đại, đẹp và chuẩn seo nên bạn không có lý do gì lại bỏ qua nó. Đăng ký dùng thử và mua theme ngay hôm nay tại website theme.vsm.vn.

Tính năng nổi bật

Tính năngTest
LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
Google structuredCheck
BreadcrumbTrue

Tính năng nâng cấp

Tính năngTest
Layout dễ chỉnh sửaTrue
Thân thiện mọi thiết bịTrue
Chuẩn SEO ONPAGETrue
Google Page Speed 90/100Check


Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng blogger.com Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét