Đặt thiết kế website

Thiết kế Website Blogspot bất động sản Vietstarland (VSM54)

Như mọi người cũng đã biết website chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet. Bởi nó giúp phản ánh đầy đủ mọi thông tin về các sản phẩm dịch vụ một cách chi tiết nhất. Chính vì thế mà khi xây dựng được một website chuẩn chính là chiếc chìa khóa để doanh nghiệp bước đầu đến thành công. Ngay tại bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi khám phá mẫu thiết kế theme blogspot bất động sản Vietstarland (VSM54) nhé. Khám phá giao diện bất động sản VSM54 Thông thường đối với mẫu thiết kế website bất động sản Vietstarland thì giao diện rất hiện đại và chuyên nghiệp. Theme sẽ được thiết kế dựa trên nền tin tức và landing page để giới thiệu về các dự án với hiệu ứng khá bắt mắt cùng slider chuyên nghiệp. Hiện tại, mẫu theme VSM54 Vietstarland đang được đông đảo người dùng yêu thích. Bởi mẫu thiết kế khá đơn giản và tinh tế, thu hút. Theme thiết kế theo dạng trang tin tức kết hợp landing page để giới thiệu về các dự án bất động sản nổi bật. Các chuyên mục trên theme được cấu tạo và sắp xếp mộ

Theme blogspot bất động sản Novaworld (VSM54)

Như mọi người cũng đã biết website chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet. Bởi nó giúp phản ánh đầy đủ mọi thông tin về các sản phẩm dịch vụ một cách chi tiết nhất. Chính vì thế mà khi xây dựng được một website chuẩn chính là chiếc chìa khóa để doanh nghiệp bước đầu đến thành công. Ngay tại bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi khám phá mẫu thiết kế theme blogspot bất động sản Vietstarland (VSM54) nhé.

Khám phá giao diện bất động sản VSM54

Thông thường đối với mẫu thiết kế website bất động sản Vietstarland thì giao diện rất hiện đại và chuyên nghiệp. Theme sẽ được thiết kế dựa trên nền tin tức và landing page để giới thiệu về các dự án với hiệu ứng khá bắt mắt cùng slider chuyên nghiệp.

Hiện tại, mẫu theme VSM54 Vietstarland đang được đông đảo người dùng yêu thích. Bởi mẫu thiết kế khá đơn giản và tinh tế, thu hút. Theme thiết kế theo dạng trang tin tức kết hợp landing page để giới thiệu về các dự án bất động sản nổi bật. Các chuyên mục trên theme được cấu tạo và sắp xếp một cách khoa học giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm thông tin mình cần trong thời gian nhanh nhất. Theme VSM54 thu hút và tinh tế khi sử dụng.

Ở đầu trang của Theme, người dùng có thể tùy chỉnh các chuyên mục như dự án mới, tin tức, sự kiện…theo nhu cầu. Các bài viết mới được sắp xếp thành 4 cột dễ đọc, dễ tìm kiếm. Ngoài ra theme có tích hợp tính năng đăng video, dẫn link xem video youtube minh họa dự án bất động sản sinh động và hấp dẫn.

Tính năng nổi bật của theme VSM54

Theme có tốc độ tải trang 76/100 tương đối nhanh, không bị lag giật. Giao diện theme thiết kế chuẩn SEO, hiệu quả khi chạy bài viết quảng cáo, tối ưu kết quả tìm kiếm trên Google.

Layout theme có khả năng chỉnh sửa, thêm bớt dễ dàng. Sản phẩm chạy tốt trên nhiều nền tảng thiết bị thông minh khác nhau, rất phù hợp cho khách hàng tìm đọc thông tin mọi lúc mọi nơi. Form đăng ký thông tin thiết kế tối ưu trong việc thu thập, tìm kiếm dữ liệu thông tin khách hàng.

Theme blogspot này được tùy chỉnh để có thể tối ưu vị trí đặt banner quảng cáo giúp chủ blogspot có thể tiếp cận nhiều khách hàng nhanh chóng và tối ưu nhất. Người dùng có thể thiết lập quảng cáo cho dự án mình đang bán, tư vấn để thu hút những người quan tâm đến chúng.

Hầu hết, các mẫu theme bất động sản hiện nay khá đa dạng và phong phú mang đến cho doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, đối với mẫu theme blogspot bất động sản Vietstarland VSM54 với giao diện hiện đại cùng với bố cục sắp xếp khá cơ bản cho nên doanh nghiệp có thể dễ dàng sử dụng mang đến nhiều hiệu quả cực kỳ tốt.

Tính năng nổi bật

Tính năngTest
LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
Google structuredCheck
BreadcrumbTrue

Giao diện blogspot bất động sản Vietstarland với giao diện hiện đại, bỗ cục sắp xếp khá cơ bản nên rất dễ sử dụng.

Tính năng nâng cấp

Tính năngTest
Layout dễ chỉnh sửaTrue
Thân thiện mọi thiết bịTrue
Chuẩn SEO ONPAGETrue
Google Page Speed 76/100CheckVui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng blogger.com Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét