Đặt thiết kế website

Thiết kế Website Blogspot bất động sản dự án căn hộ (VSM51)

Nhu cầu xây dựng website cho lĩnh vực bất động sản hiện nay ngày một lớn. Tuy nhiên có mẫu website nào vừa có thể truyền tải thông tin tốt lại vừa mang đến hiệu quả quảng bá hình ảnh, thu hút đầu tư hiệu quả nhất? Lựa chọn mẫu theme blogspot bất động sản dự án căn hộ VSM51 chính là một giải pháp giúp các doanh nghiệp có được một công cụ bán hàng và truyền thông hiệu quả. Giao diện theme VSM51 bất động sản dự án căn hộ được thiết kế bắt mắt Sự đa dạng của các theme bất động sản giúp doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn. Tuy nhiên cũng chính bởi vậy mà việc khiến website trở thành công cụ bán hàng hiệu quả lại càng khó hơn. Nhưng khi lựa chọn mẫu theme blogspot VSM51 thì các doanh nghiệp lại hoàn toàn yên tâm. Về giao diện, mẫu theme VSM51 blogspot bất động sản dự án căn hộ được thiết kế vô cùng bắt mắt. Ngay giao diện trang chủ người dùng sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ phối cảnh dự án với hình ảnh vô cùng sắc nét. Đây chính là điểm độc đáo giúp hiệu quả bán hàng, truyền thông tốt hơn.

Theme blogspot bất động sản dự án căn hộ (VSM51)

Nhu cầu xây dựng website cho lĩnh vực bất động sản hiện nay ngày một lớn. Tuy nhiên có mẫu website nào vừa có thể truyền tải thông tin tốt lại vừa mang đến hiệu quả quảng bá hình ảnh, thu hút đầu tư hiệu quả nhất? Lựa chọn mẫu theme blogspot bất động sản dự án căn hộ VSM51 chính là một giải pháp giúp các doanh nghiệp có được một công cụ bán hàng và truyền thông hiệu quả.

Giao diện theme VSM51 bất động sản dự án căn hộ được thiết kế bắt mắt

Sự đa dạng của các theme bất động sản giúp doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn. Tuy nhiên cũng chính bởi vậy mà việc khiến website trở thành công cụ bán hàng hiệu quả lại càng khó hơn. Nhưng khi lựa chọn mẫu theme blogspot VSM51 thì các doanh nghiệp lại hoàn toàn yên tâm.

Về giao diện, mẫu theme VSM51 blogspot bất động sản dự án căn hộ được thiết kế vô cùng bắt mắt. Ngay giao diện trang chủ người dùng sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ phối cảnh dự án với hình ảnh vô cùng sắc nét. Đây chính là điểm độc đáo giúp hiệu quả bán hàng, truyền thông tốt hơn.

Bên cạnh đó, cũng ngay giao diện trang chủ, phần thông tin dự án hay những ưu điểm nổi bật của dự án cũng đã được thể hiện ngay dưới hình ảnh phối cảnh. Mọi ưu điểm của dự án sẽ được thể hiện ở ngay giao diện trang chủ giúp tăng hiệu quả quảng bá hình ảnh tối đa. Các phần menu cũng được thiết kế đầy đủ và đơn giản giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Tính năng cao cấp của theme blogspot VSM51

Ngoài giao diện được thiết kế độc đáo, ấn tượng thì mẫu theme blogspot VSM51 cũng mang nhiều tính năng độc đáo. Những tính năng này được thiết kế nhăm giúp hiệu quả SEO tốt hơn. Cụ thể:

  • Theme VSM51 có tốc độ load trang siêu nhanh lên tới 96/100 điểm do PageSpeed Insights đánh giá. Người dùng sẽ trải nghiệm website nhanh chóng mà không cần tốn nhiều thời gian.
  • Form liên hệ được thiết kế chuyên nghiệp.
  • Giao diện VSM51 được thiết kế tối ưu SEO giúp việc index, hiển thị trên công cụ Google được tốt hơn và giúp hiệu quả quảng bá hình ảnh, truyền thông dự án tăng cao.
  • Theme VSM51 thân thiện với mọi thiết bị như máy tính bàn, điện thoại, máy tính bảng...
  • Layout dễ dàng chỉnh sửa nhanh chóng theo ý muốn.

Các mẫu theme bất động sản hiện nay rất nhiều mang đến cho doanh nghiệp nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên mẫu theme blogspot bất động sản dự án căn hộ VSM51 sẽ mang đến cho các doanh nghiệp một công cụ truyền thông, quảng bá hình ảnh dự án cực kỳ hiệu quả và mang đến nhiều hiệu quả SEO cực kỳ tốt.

Tính năng nổi bật

Tính năngTest
LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
Google structuredCheck
BreadcrumbTrue

Giao diện blogspot bất động sản dự án căn hộ với giao diện hiện đại, bỗ cục sắp xếp khá cơ bản nên rất dễ sử dụng.

Tính năng nâng cấp

Tính năngTest
Layout dễ chỉnh sửaTrue
Form contact googleTrue
Thân thiện mọi thiết bịTrue
Chuẩn SEO ONPAGETrue
Google Page Speed 96/100CheckVui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng blogger.com Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét