Đặt thiết kế website

Thiết kế Website Blogspot bán hàng thời trang, phụ kiện (VSM05)

Theme blogspot bán hàng thời trang, phụ kiện (VSM05) hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn buôn bán nhỏ lẻ. Đây là một giao diện chuyên nghiệp giúp cho bạn có thể quảng bá sản phẩm của mình cũng như thương hiệu một cách tốt nhất trên google mà không cần nhiều chi phí. Dưới đây là các ưu điểm nổi bật của giao diện bán hàng thời trang và phụ kiện VSM05 này. Theme blogspot bán hàng thời trang, phụ kiện Nếu như bạn muốn tìm kiếm các mẫu giao diện cho các mặt hàng thời trang thì VSM05 này là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Mẫu thiết kế hiện đại và sử dụng gam màu trẻ trung với phần tông màu đẹp mắt. Bạn có thể thấy từng chi tiết và mảng hình cũng như kiểu chứ vô cùng dễ nhìn. Chúng được kết hợp với nhau một cách khéo léo và tạo thiện cảm cũng như ấn tượng với người nhìn khi mới truy cập vào website. Phần danh mục sản phẩm được hiển thị rõ ràng ngay trên trang chủ của website. Từ đó, khách hàng khi truy cập vào trang web sẽ dễ dàng nắm bắt được các thông tin sản phẩm đang được

Theme blogspot bán hàng thời trang, phụ kiện (VSM05)

Theme blogspot bán hàng thời trang, phụ kiện (VSM05) hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn buôn bán nhỏ lẻ. Đây là một giao diện chuyên nghiệp giúp cho bạn có thể quảng bá sản phẩm của mình cũng như thương hiệu một cách tốt nhất trên google mà không cần nhiều chi phí. Dưới đây là các ưu điểm nổi bật của giao diện bán hàng thời trang và phụ kiện VSM05 này.

Theme blogspot bán hàng thời trang, phụ kiện

Nếu như bạn muốn tìm kiếm các mẫu giao diện cho các mặt hàng thời trang thì VSM05 này là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Mẫu thiết kế hiện đại và sử dụng gam màu trẻ trung với phần tông màu đẹp mắt.

Bạn có thể thấy từng chi tiết và mảng hình cũng như kiểu chứ vô cùng dễ nhìn. Chúng được kết hợp với nhau một cách khéo léo và tạo thiện cảm cũng như ấn tượng với người nhìn khi mới truy cập vào website.

Phần danh mục sản phẩm được hiển thị rõ ràng ngay trên trang chủ của website. Từ đó, khách hàng khi truy cập vào trang web sẽ dễ dàng nắm bắt được các thông tin sản phẩm đang được bày bán như trang phục thời trang, phụ kiện.

Hơn nữa, phần code được tối ưu với tốc độ nhanh chóng, sạch và không bị mã hóa. Tốc độ tải trang trên Desktop được 88 điểm. Cộng thêm với việc tích hợp form liên hệ đầy đủ và chuyên nghiệp. Mẫu giao diện VSM05 này rất thích hợp cho các shop kinh doanh các mặt hàng thời trang, phụ kiện.

Các tính năng nổi bật khác của VSM05

VSM05 hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Theme được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng nhờ phần giao diện hiện đại, sang trọng và gọn gàng.

Được thiết kế dựa trên hình thức đặt hàng và landing page và giới thiệu dịch vụ nên ngay phần trang chủ đã hiển thị rất nhiều mặt hàng khác nhau mà shop cung cấp. Bên cạnh đó là các chương trình sale giảm giá rất hấp dẫn làm tăng thêm điểm cộng và sức hút của sản phẩm.

Các chi tiết dù là nhỏ nhặt nhất nhưng trên giao diện cũng đều được thiết kế tối giản và tinh tế hơn. Cùng với bố cục hoàn hảo đã tạo lên một theme blogspot bán hàng chuyên nghiệp và chuẩn SEO nhất. Hơn nữa, phần code của theme này đã được tối ưu nên trang có tốc độ load trang nhanh đạt đến 96 điểm trên Desktop.

Theme blogspot bán hàng thời trang, phụ kiện là giao diện bán hàng đẹp mắt và hiệu quả trong việc chạy SEO và quảng cáo. Cho nên, bạn không thể không đầu tư cho website mình một giao diện chuyên nghiệp như VSM05 này. Đây sẽ là giải pháp marketing tuyệt vời nhất cho việc kinh doanh của bạn.

Tính năng nổi bật

Tính năngTest
LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
Google structuredCheck
BreadcrumbTrue

Giao diện blogspot bán hàng thời trang phụ kiện với giao diện hiện đại, bỗ cục sắp xếp khá cơ bản nên rất dễ sử dụng trong việc chỉnh sửa theme.

Tính năng nâng cấp

Tính năngTest
Layout dễ chỉnh sửaTrue
Form contact bloggerTrue
Thân thiện mọi thiết bịTrue
Chuẩn SEO ONPAGETrue
Google Page Speed 88/100Check


Vui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng blogger.com Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét