Đặt thiết kế website

Thiết kế Website Blogspot bán cà phê chuyên nghiệp (VSM29)

Blogspot bán cà phê chuyên nghiệp (VSM 29) lựa chọn hoàn hảo cho những cửa hàng cafe nhỏ, bán thức ăn vặt, thức ăn nhanh, đồ uống giải khát…Với giao diện tối giản nhưng độc đáo, mang đậm nét cá tính riêng, đồng thời tốc độ tải trang nhanh, mượt mà mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.  Blogspot bán cà phê chuyên nghiệp (VSM 29) - ấn tượng, cuốn hút Nếu bạn muốn một trang website bán cà phê chuyên nghiệp, có khả năng gây ấn tượng mạnh với khách hàng thì Blogspot VSM 29 là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Giao diện website có phần đơn giản nhưng lại ấn tượng vì sự phối màu sắc và bố cục, tạo cảm giác chuyên nghiệp và hiện đại.  Không cầu kỳ, kiểu cách, không rườm rà, Template dành cho Blog bán hàng cafe đơn giản mà hiệu quả. Màu đen chủ đạo, quyến rũ làm nổi bật lên hình ảnh của những ly cà phê ấm nóng, được trang trí tính tế và đẹp mắt khiến người ghé trang không thể ngừng lướt.  Tính năng đặc biệt của Blogspot bán cà phê chuyên nghiệp Blogspot VSM 29 bán cà phê c

Theme blogspot bán cà phê chuyên nghiệp (VSM29)

Blogspot bán cà phê chuyên nghiệp (VSM 29) lựa chọn hoàn hảo cho những cửa hàng cafe nhỏ, bán thức ăn vặt, thức ăn nhanh, đồ uống giải khát…Với giao diện tối giản nhưng độc đáo, mang đậm nét cá tính riêng, đồng thời tốc độ tải trang nhanh, mượt mà mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Blogspot bán cà phê chuyên nghiệp (VSM 29) - ấn tượng, cuốn hút

Nếu bạn muốn một trang website bán cà phê chuyên nghiệp, có khả năng gây ấn tượng mạnh với khách hàng thì Blogspot VSM 29 là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Giao diện website có phần đơn giản nhưng lại ấn tượng vì sự phối màu sắc và bố cục, tạo cảm giác chuyên nghiệp và hiện đại. 

Không cầu kỳ, kiểu cách, không rườm rà, Template dành cho Blog bán hàng cafe đơn giản mà hiệu quả. Màu đen chủ đạo, quyến rũ làm nổi bật lên hình ảnh của những ly cà phê ấm nóng, được trang trí tính tế và đẹp mắt khiến người ghé trang không thể ngừng lướt. 

Tính năng đặc biệt của Blogspot bán cà phê chuyên nghiệp

Blogspot VSM 29 bán cà phê chuyên nghiệp có bố cục cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm của người mua. Hình ảnh, giá cả được thể hiện ngay bên dưới sản phẩm như là một menu trực tuyến trực quan, rõ ràng, không phải click vào nhiều lần. 

Web được thiết kế chuẩn responsive, tương thích với mọi thiết bị và dễ dàng chỉnh sửa layout. Tốc độ load trang của Template cũng nhanh chóng. Hội tụ nhiều ưu điểm khiến cho Template Blogspot này được nhiều đơn vị yêu thích sử dụng như: 

  • Giao diện thân thiện với mọi thiết bị di động. 
  • Hiệu ứng mượt và đẹp mắt. 
  • Tích hợp nút gọi ngay để khách hàng thao tác gọi khi sử dụng bằng di động. 
  • Liên kết đến các trang mạng xã hội của cửa hàng như Facebook, Instagram hoặc liên kết đến Messenger để trao đổi ngay với nhân viên tư vấn tại cửa hàng. 
  • Tương thích với các trình duyệt khác nhau. 
  • Bố cục trang hợp lý, co giãn theo kích thước màn hình sao cho hiển thị được đẹp nhất. 
  • Chức năng đặt hàng và thanh toán trên website, tích hợp vận chuyển. 
  • Người sử dụng dễ dàng kiểm soát được sản phẩm và các đơn hàng đặt đến. 
  • Cuối cùng, trang được thiết kế tối ưu dành cho SEO nên chắc chắn khi bạn muốn quảng cáo sẽ giúp cho web dễ dàng hiển thị và index tốt trên Google. 

Theme Blogspot bán cà phê chuyên nghiệp VSM 29 đang có tại các cửa hàng trực tuyến của website https://www.vsm.vn/. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ mua hàng và trải nghiệm thử sản phẩm một cách trực quan nhất. Chắc chắn mẫu theme bán cà phê hiện đại, trẻ trung này sẽ làm hài lòng bạn. 

Tính năng nổi bật

Tính năngTest
LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
Google structuredCheck
BreadcrumbTrue

Giao diện blogspot bán hàng này thiết kế đẹp chuẩn seo, bố cục gọn ràng tinh tế nhưng hiện đại.

Tính năng nâng cấp

Tính năngTest
Layout dễ chỉnh sửaTrue
Form contact bloggerTrue
Thân thiện mọi thiết bịTrue
Chuẩn SEO ONPAGETrue
Google Page Speed 90/100CheckVui lòng đọc kỹ Chính sách thiết kế web theo mẫu trên nền tảng blogger trước khi bắt đầu thuê dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu bên chúng tôi.

Xem thêm
Đặt mẫu này: Liên Hệ
Nền tảng blogger.com Tích hợp Facebook Page Tích hợp chat trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật: nhanh 24/7 Bảo hành: trọn đời Cài đặt: Hỗ trợ cài lần đầu như mẫu, chỉnh sửa thông tin website Tư vấn: marketing, xây dựng webiste Hướng dẫn: sử dụng thành thạo website Hỗ trợ: tối ưu SEO Onpage website
ĐẶT THIẾT KẾ (BÁO GIÁ) MUA CODE (BÁO GIÁ)

Nhận xét